Các trang web hoàn toàn có thể bị ngăn ở ba cấp độ: Trình độ đồ vật tính, Cấp độ mạng hoặc là ISP/Cấp bao gồm phủ. Một số trong những dịch vụ DNS, chẳng hạn như mở cửa DNS, cũng cung ứng các tùy lựa chọn để chặn một số loại website nhất định cho những người dùng không giống nhau chia sẻ máy tính. Sau đó, có một số trong những phần mềm khác ngoại trừ “Các trang web bị hạn chế” được tích hợp sẵn vào Tùy lựa chọn Internet giúp chặn một trang web. Shop chúng tôi sẽ không nói về phong thái chặn một trang web. Núm vào đó, shop chúng tôi sẽ triệu tập vào cách truy cập trang web bị hạn chế trên sản phẩm công nghệ trạm của doanh nghiệp bởi cai quản trị viên mạng cùng ISP (Nhà cung ứng dịch vụ Internet).

Bạn đang xem: Cách vào web bị chặn trên pc

Truy cập những trang website bị hạn chế


Truy cập các trang website bị hạn chế
Truy cập những trang website bị hạn chếTrang website bị sập?Truy cập những trang web bị ngăn bị chặn trên thiết bị tínhSử dụng trình thông qua proxy cầm tay để truy vấn các trang web bị hạn chếSử dụng một DNS khácSử dụng proxy để truy cập các website bị hạn chế

Truy cập các trang web bị hạn chế

Bài viết này là sự việc mở rộng lớn của nội dung bài viết khác của shop chúng tôi về phải làm gì khi một trang web không mở. Một số mẹo có thể được tái diễn trong nội dung bài viết này. Do vậy, nếu như khách hàng thấy rằng bạn không thể mở hoặc truy vấn cập một số trang web, đây là một số điều chúng ta cũng có thể muốn thử.


Trang website bị sập?

Bạn hoàn toàn có thể không truy cập được vào trong 1 trang web rõ ràng do một trong những sự cố. đánh giá với những trình giám sát và đo lường trang web này. Kiểm soát – Là một website lên hoặc xuống. Nó sẽ cho mình biết liệu một blog hoặc website có đã hoạt động, trực tuyến, tăng và giảm ngay hiện nay hay ko cho ngẫu nhiên ai hoặc toàn bộ mọi người.

Truy cập những trang web bị chặn bị chặn trên trang bị tính

Có không giống nhau các tùy lựa chọn để truy cập một trang webvà chúng phụ thuộc vào vào chính sách được sử dụng để chặn trang web. Ví dụ: xuất hiện DNS sử dụng hệ thống danh mục với nếu bạn muốn chuyển đến hạng mục mà cha mẹ bạn đã lựa chọn để ngăn nó mang lại bạn, nó sẽ cung cấp một thông báo.HTTP với HTTPSĐiều đầu tiên cần thử là thêm hoặc xóa “s” vào “HTTP” trước URL trang web. Ví dụ: nhập https://www.facebook.com bao gồm ​​thể mở cho bạn vì chỉ “http://www.facebook.com” bị chặn. Tương tự, nếu như “https” bị chặn, chúng ta chỉ rất có thể thử “HTTP” giúp thấy liệu bạn có thể truy cập website hay không. Thuật ngữ “HTTPS” trình bày một kết nối bình an trong khi “HTTP” là phiên bản không được mã hóa của URL trang web.


Tùy chọn Internet – trang web bị hạn chế & Cố vấn nội dungNếu việc biến đổi giữa HTTP và https ko hữu ích, hãy kiểm tra thông báo lỗi mà các bạn nhận được khi cố gắng truy cập. Nếu bao gồm nội dung “Do Hạn chế đối với Tài khoản này” thì đó rất có thể là Phần mềm an toàn cho Gia đình. Cần yếu làm được gì những trong trường thích hợp này ngoại trừ vấn đề thử những trình duyệt di động không cần thiết đặt và hỗ trợ cả proxy. Công ty chúng tôi sẽ đạt được điều ấy trong một thời gian.Nếu không có thông báo tương quan đến tài khoản, rất có thể trang web đã bị chặn bởi Internet Options. Đi tới Tùy lựa chọn Internet vào Control Panel cùng trên tab Security, nhấp vào website bị hạn chế trong Vùng an toàn Internet, và kế tiếp trên nút bao gồm nhãn “Trang web” (Xem hình hình ảnh bên dưới). Kiểm tra xem URL của trang web bạn muốn truy cập đã đạt được liệt kê ở đó không. Nếu như có, nên chọn URL với nhấp vào Xóa. Bạn sẽ được đề cập xác nhận. Điều đó được thực hiện, trang web sẽ mở nhưng không gặp bất kỳ sự gắng nào trên bất kỳ trình chu đáo nào của bạn.Có một phương pháp khác nhằm chặn một số trong những loại website mở – bằng phương pháp sử dụng cùng một hộp thoại internet Options. Nhấn vào tab Nội dung. Dựa trên phiên bạn dạng Windows của bạn, bạn cũng có thể thấy “Cố vấn nội dung”Hoặc nút“ bình yên cho gia đình ”. Tùy lựa chọn này được sử dụng để tránh một số loại website mở cho những người dùng không giống nhau. Điều đó tất cả nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn để chặn các trang website ở lever người dùng. Nếu như khách hàng biết mật khẩu, bạn cũng có thể nhấp vào nút và biến hóa cài đặt. Nếu như không, các bạn sẽ phải xin phép bố mẹ hoặc quản ngại trị viên mạng. Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt di động cầm tay để bỏ qua các hạn chế.


Sử dụng trình chú ý proxy di động cầm tay để truy vấn các trang web bị hạn chế

Bạn có thể tải xuống một trình cẩn thận di động có tác dụng tăng gấp rất nhiều lần như một proxy chẳng hạn như KProxy. Sản phẩm này còn có cả phiên bạn dạng di rượu cồn và cài đặt đặt. Điều tốt nhất có thể về trình duyệt website là nó cung ứng tính năng duyệt y trực tuyến mà không bắt buộc thực sự nhập add trang web vào thanh URL chính. Cố kỉnh vào đó, các bạn nhập URL vào hộp văn bản ở giữa website KProxy.

Sử dụng một DNS khác

Khi một số trang website bị cấm trong một khu vực, ISP sẽ chặn lưu lượt truy vấn đến với đi từ trang web đó. Chuyển đổi cài đặt DNS từ ISP của bạn sang một cái nào đấy khác rất có thể giúp bạn truy cập trang web. Ví dụ: chúng ta có thể thay đổi DNS của mình thành DNS công cộng của Google. Để chuyển đổi DNS, bấm vào phải vào hình tượng mạng bên trên thanh tác vụ và lựa chọn Mở Mạng và phân chia sẻ. Trong hành lang cửa số xuất hiện, nhấp lưu ban vào mạng của bạn. Nó sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại và ở đó chúng ta có thể thay đổi DNS vào IPv4.


Đọc: bí quyết bỏ chặn đoạn phim YouTube.

Sử dụng proxy để truy vấn các trang web bị hạn chế

Trang web proxy chỉ được tầm nã cập sau khoản thời gian nhập URL vào trình duyệt của chúng ta và chúng sẽ có thể chấp nhận được bạn duyệt các trang website khác bằng phương pháp sử dụng liên kết internet trên website đó. A Máy chủ proxy y hệt như một trang web proxy – sự khác biệt là – các bạn sẽ được cấp một địa chỉ cửa hàng IP sẽ được tùy chỉnh cấu hình trong trình coi xét của bạn bằng cách sử dụng mà các bạn sẽ có thể lướt Internet.Bạn có thể sử dụng những trang website hoặc công tác proxy để truy vấn các website bị chặn trong khoanh vùng của bạn. Một trong những proxy do đó là UltraSurf. Điều này có thiết kế đặc biệt để có thể chấp nhận được dân số của một đất nước nhất định truy cập các trang mạng làng hội. Có một số trong những trang web chất nhận được bạn thuận tiện truy cập với mở những trang website bị chặn. OpenBlockedWebsite.com với HideMyAss.com là hai trang web như vậy chúng ta cũng có thể muốn xem. Chúng vận động như trình ẩn danh web miễn phí nhằm mục đích mục đích vứt chặn các trang web bị ngăn và cung cấp dịch vụ đọc báo ẩn danh miễn phí. Xung quanh ra, hãy kiểm soát Hola Unblocker.Đây là một trong số phương pháp sẽ giúp cho bạn truy cập những trang website bị tiêu giảm trên mạng gia đình, mạng LAN của bạn hoặc phần nhiều trang bị cấm ở nước nhà của bạn.

Xem thêm: Cách kiểm tra máy dell chính hãng


Đọc bài bác đăng này nếu khách hàng không thể mở một trang web cụ thể trong mạng internet Explorer.Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc mẹo làm sao để chia sẻ, vui mừng sử dụng khung bình luận bên dưới.