Bạn quên mật khẩu Facebook và muốn tìm lại nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy bạn đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau nhé, Điện thứ XANH đã hướng dẫn chi tiết 4 bí quyết lấy lại password Facebook bởi laptop cực kì nhanh chóng mà không cần có email xuất xắc số năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách vào fb của người khác


Hướng dẫn dưới được thực hiện trên máy tính xách tay Dell. Các bạn có thể thực hiện giống như trên các dòng máy vi tính còn lại.

1 Sử dụng tính năng cai quản mật khẩu

Bước 1: click chuột biểu tượng 3 chấm ở góc bên trên bên đề nghị của trình lưu ý web. Tiếp nối ấn chọn Settings.

Bước 2: lựa chọn vào mục Mật khẩu. Sau đó, bạn tìm tới dòng lưu giữ mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hình mắt.

Bước 3: Bạn vẫn thấy xuất hiện thêm hộp thông tin > bạn hãy nhập password Windows (mật khẩu chúng ta đã sở hữu khi khóa với mở màn hình laptop) để coi lại mật khẩu Facebook của mình.

2Lấy lại mật khẩu Facebook qua các bạn bè


Cách rước lại mật khẩu đăng nhập Facebook qua anh em chỉ rất có thể thực hiện nay trong trường phù hợp bạn vẫn còn đăng nhập được vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn có nhu cầu đăng nhập trên vật dụng khác tuy vậy lại quên password và mong mỏi lấy lại password Facebook của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong màn hình trang chủ Facebook của bạn, ở góc trên mặt phải, nhấp vào Mũi thương hiệu xuống và chọn lọc Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Ở cột mặt trái, lựa chọn Bảo mật với đăng nhập (Security và Login). Trong mục “Chọn anh em để contact nếu các bạn không singin được“, bạn bấm vào Chỉnh sửa > chọn Bạn bè.

Bước 3: Trong hộp thoại Chọn người liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 - 5 tín đồ bạn của chúng ta trên Facebook và tiếp nối nhấn xác nhận.

Bước 5: Bạn sẽ bắt gặp các tương tác mà bạn đã lựa chọn. Trong trường vừa lòng muốn đổi khác sau này, chúng ta vẫn có thể lựa chọn Chỉnh sửa (Edit) để đổi khác người tương tác khác.

3Lấy lại password Facebook qua CMND hoặc Thẻ căn cước

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook bởi CMND hoặc CCCD bạn phải truy cập theo links tại đây.

Bước 2: Sẽ có một thông tin hiện về việc gửi thông tin để xác thực kèm theo các luật pháp của Facebook mà các bạn có thể đọc thêm để biết được xem mình đã có được duyệt.

Bước 3: sau khoản thời gian đã gọi vằ nắm vững thông tin, bạn ấn vào Chọn tệp để tải tệp tin bao gồm 3 bức ảnh, trong đó 2 bức hình ảnh đầu tiên là chụp phương diện trước cùng sau của CMND hoặc CCCD của bạn. Bức hình ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của người sử dụng để Facebook nhận dạng với xác minh.


Hãy chụp với chọn phần lớn bức ảnh thật rõ nét vì nó sẽ góp phần giúp đến Facebook xác minh danh tính của bạn đúng chuẩn và mau lẹ hơn.

Bước 4: cuối cùng bạn chỉ việc nhập địa chỉ cửa hàng Email hoặc số điện thoại và dìm nút gửi thông tin cho Facebook. Công dụng phản hồi sẽ tiến hành trả về trong khoảng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi tin tức lên.

4Lấy lại mật khẩu Facebook bằng Username

Một cách khác để bạn có thể lấy lại password Facebook đó chính là sử dụng trang Facebook’s Find Your trương mục để kiếm tìm tài khoản của chính mình bằng tên của chúng ta (username). Hãy đảm bảo an toàn trình cẩn thận của bạn lúc này không được đăng nhập ngẫu nhiên tài khoản Facebook như thế nào nhé.

Bước 1: Nhập thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng bạn vẫn từng dùng để đăng ký thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm: Camera Iphone 6 Plus Chụp Ảnh Bị Mờ ? Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Bước 2: lựa chọn vào tài khoản có tên (username) và hình ảnh đại diện trùng khớp cùng với bạn 

Bước 3: chọn vào Không còn truy vấn được nữa?

Bước 4: Cuối cùng chúng ta thực hiện quá trình xác thực trên màn hình để đưa lại mật khẩu Facebook của chính mình nhé!


Lưu ý: Nếu bạn không chắc chắn là tên người tiêu dùng (username) của bản thân là gì, hãy nhờ một người bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và điều đào bới Profile của bạn, kế tiếp gửi cho mình URL hiển thị.