Bằng biện pháp đổi DNS khoác định bên trên máy vi tính sang DNS Google hoặc DNS Cloudflare sẽ giúp họ vào Web, Facebook bị ngăn, tăng vận tốc sóng wifi, đườn truyền mạng internet bình ổn cho các bước, học hành trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Cách vào facebook tren win 7


Đổi DNS chuẩn chỉnh rất có thể khiến cho bạn truy cập website với vận tốc nhanh rộng do sút thời gian DNS Lookup (tìm kiếm IPhường của website), một trong những trường phù hợp khác có thể vào facebook cũng giống như những website bị ngăn. Bài viết dưới đây đã giải đáp bạn phương pháp biến hóa DNS của bản thân nhằm tăng tốc độ truy vấn trang web khác bên trên Windows 10/8/7/XP..Lợi ích của việc đổi DNS bên trên Win 10/8/7/XP- Giúp tăng tốc độ trình chăm sóc web.- Biết được DNS là gì, các để ý lúc thay đổi DNS- Tăng độ đúng chuẩn, tin cẩn.- Có độ bảo mật thông tin xuất sắc rộng.- Truy ctràn vào một số trong những trang web bị ngăn nhỏng Facebook ...

Bước 2: Trong bảng tiếp theo, ở phần View by chọn Category => cliông chồng View network status & tasks dưới.

Bước 3: Tại tab View your active networks => cliông xã Ethernet (so với mạng dây) hoặc Wi-Fi (so với mạng Wifi) trên thẻ Connections.

Cách 4: Trong hình ảnh tinh thần mạng, các bạn dấn mục Properties.

Cách 5: Tại đồ họa kiểm soát và điều chỉnh thông số mạng, các bạn tìm tới mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Nhấp lựa chọn giao thức này và thường xuyên bnóng Properties.

Cách 6: Mặc định máy vi tính sẽ luôn tự động mang một can hệ DNS bất kỳ do đó người tiêu dùng ko cần tùy chỉnh thiết lập nhưng lại bởi một lý do như thế nào kia, DNS kia hoàn toàn có thể là nguyên nhân dẫn tới bài toán người tiêu dùng cần yếu vào Facebook bởi vì bị ngăn DNS. do vậy việc biến đổi DNS sẽ có công dụng tùy chỉnh thiết lập lại con đường truyền truy cập vào Facebook. Trong tab General, click Use the following DNS hệ thống addresses cùng nhập DNS dưới => click OK => OK để xác thực đổi khác DNS bên trên máy tính xách tay.

- DNS Google+ Perferred DNS server: 8.8.8.8+ Alternate DNS server: 8.8.4.4

- DNS Cloudflare:+ Perferred DNS server: 1.1.1.1+ Alternate DNS server: 1.0.0.1

4. Cách đổi DNS trên Win 7/8

Cách 1: trước hết các bạn tích vào biểu tượng mạng Internet ở góc mặt nên màn hình hiển thị lựa chọn Network and sharing Center.

*

Cách thay đổi DNS win 7, win 8, XP vào facebook

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Local Area Connection Status.

*

Hướng dẫn đổi DNS vào facebook win 7 & win 8

Bước 3: khi hành lang cửa số Cửa sổ Local Area Connection Status chỉ ra. Chọn Properties.

*

Cách biến đổi DNS bên trên Win 7, 8, XP

Bước 4: Rồi nhấp vào dòng Internet Protocol Verison 4 (TCP/IPv4) thừa nhận Properties.

Xem thêm: 6 Cách Xóa Vĩnh Viễn File Trong Máy Tính Với Eraser, 6 Cách Xóa File Vĩnh Viễn Trên Windows

*

Cách đổi DNS Win 7, 8, Win XPhường nhằm vào Facebook, Blogspot

Bước 5: Cửa sổ new chỉ ra, chúng ta tích vào Use Following DNS sever Adresses và điền DNS đang được rất nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất hiện nay, thay đổi DNS Google hoặc Cloudflare => cliông chồng OK.