Vì một số lý do nào đó mà bạn đang gặp gỡ khó khăn trong việc truy cập một số địa chỉ cửa hàng website. Bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện dòng chữ "Không thể truy cập trang website này". Có lẽ rằng website bạn muốn truy cập bên trong danh sách những trang web bị chặn ở Việt Nam.Bạn sẽ xem: bí quyết vào những trang web nước ngoài

Hãy thuộc 24s.vn tiến hành các cách vàoweb bị chặn trên năng lượng điện thoạiAndroid, Iphone 2020 đơn giản nhất ngay lập tức trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Hiện nay, một vài nhà mạng ở việt nam như VNPT, Vinaphone, Vietnammobile cùng Viettel đã cố gắng chặn những trang web có nội dung không khỏi bệnh mạnh, bên cạnh đó giới hạn một vài trang mạng nhạy cảm hoặc các trang web vị một tại sao nào đó có vi phạm luật nội quy ở trong phòng mạng. Vày đó, nhiều người tiêu dùng không thể truy vấn vào các website đó.

Bạn đang xem: Cách vào các trang web nước ngoài

Thông thường xuyên mỗi websiteđều mang tên miền đuôi là .com hoặc .net đề xuất một biện pháp áp dụng phổ biến cho những trang web này là thay đổi đuôi thương hiệu miền thành .es. Mặc dù nhiên, giải pháp này vẫn chỉ áp dụng với một vài website khi bọn họ thuê dịch vụ kiến thiết website có kèm thương hiệu miền es.

Nếu chúng ta thử không công dụng thì hoàn toàn có thể thử sang các cách lưu ý tiếp theo nhé!

Cách 2: Đổi địa chỉ DNS trên điện thoại cảm ứng Android

Một trong số những cách vào website bị chặn trên smartphone Android đơn giản tiếp theo là đổi địa chỉ DNS. Đối với những dòng điện thoại cảm ứng thuộc căn cơ Android như Oppo, Xiaomi, Huawei thì chúng ta cũng có thể tải ứng dụng DNS Changer trên áp dụng CH Play mặc định vào máy.


*

Sau khi, tùy chỉnh cấu hình ứng dụng DNS Changer cho điện thoại, bạn phải thao tác quá trình như sau:

Bước 1: Khởi hễ ứng dụng

Bước 2: Nhập thông số kỹ thuật Primary DNS cùng Alternate DNS giống hệt như hình dưới đây. Rồi ấn START để bước đầu thực hiện đổi DNS cho smartphone Android.


*

*

*

Lưu ý: nếu như bạn không sử dụng kĩ năng này nữa hãy ấn STOP để DNS điện thoại vận động bình thường.

Bước 3: quay trở về giao diện chính của ứng dụng, ấn vào Menu chọn Setting. Nhấp vào chọn tự động hóa apply for wifi và auto apply for 3G để điện thoại của khách hàng nhận sử dụng add DNS bắt đầu mà chúng ta đã biến đổi ở cách 2.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Oppo Chi Tiết Dành Cho Người Dùng Mới

Cách 3: Đổi showroom DNS trực tiếp trên wifi năng lượng điện thoại

Cách đổi địa chỉ DNS trực tiếp bên trên wifi của điện thoại cảm ứng thông minh là một trong các cách vàoweb bị chặn trên điện thoại cảm ứng Android, Iphone 2020 phổ biến. Bạnsẽ thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: Vào phần thiết lập (Setting) lựa chọn Wifi và chọn lọc tên wifi mà bạn sẽ kết nối.