Hãy tưởng tượng các bạn vừa gồm wifi tốc độ cao rất đầy đủ ở ở đâu đó và bạn muốn tải xuống một số thứ đích thực thú vị của Internet và khi bạn nỗ lực truy cập những trang website đó, bạn đã bị CHẶN .. !!! có thể do bạn không thể quá qua tường lửa hoặc quản trị viên mạng đã để ý đến thấu đáo hoặc thậm chí bỏ qua giảm bớt của trình duyệt. Yupp, nó xảy ra với không ít người ngay cả khi những trang website là hòa hợp pháp và chưa phải loại torrent. Vậy làm vắt nào bạn cũng có thể truy cập trang web bị ngăn này hoặc tối thiểu là quá qua những website bị chặn?

Thêm một lấy ví dụ nữa để các bạn hiểu vì sao bạn bắt buộc đọc nội dung bài viết này cho tới cuối. Hãy tưởng tượng bạn nhận được một sự thôi thúc trẻ khỏe để mở một website buôn bán hoặc kiểm tra các bài đăng trên Facebook của bạn, hoặc thậm chí chúng ta có thể nghĩ đến việc tải xuống một sản phẩm công nghệ gì đó. Nhưng mà ngay sau khi bạn nhập URL với nhấn enter, bạn sẽ được mừng đón bằng thông tin “Quyền truy vấn bị tự chối”, sau đó bạn tảo lại làm việc với lưu ý đến về bí quyết vượt qua những tiêu giảm đó và hiển nhiên là thất vọng.

Bạn đang xem: Cách vào các trang web bị chặn

Nếu các bạn là anh chàng / cô nàng đó, sẽ tìm cách tận hưởng quyền truy vấn Internet ko hạn chế, thì bạn đang đi đến đúng chỗ. Trong cả khi bạn muốn truy cập một website ở trường học hoặc trường đại học của mình, thì bạn chắc chắn rằng có thể sử dụng các phiên bản hack này theo yêu cầu của mình.

Ở đây, bọn họ sẽ coi mười cách mà bạn có thể truy cập vào trong 1 website bị ngăn hoặc bị hạn chế. Tính từ lúc ngày này trở đi (nếu chúng ta đọc bài viết này cho đến khi chấm dứt bài), bạn sẽ có thể truy cập các website bị chặn một biện pháp dễ dàng.

KHUYẾN CÁO: Đây là một trong bài báo giáo dục nhằm mục đích dìm thức và giáo dục đào tạo người gọi về những vụ hack. Không áp dụng công thế này hoặc trang web trên bất kỳ trang web nào. Không vận dụng hoặc thực hiện bất kỳ phương pháp hoặc sử dụng những công vậy mà không tồn tại sự quan tâm của các bên. Kênh49.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới ngẫu nhiên hình thức như thế nào đối với ngẫu nhiên hoạt động phạm pháp và câu hỏi sử dụng những công gắng của bạn. Cửa hàng chúng tôi muốn tín đồ đọc biết về các tác hại đang hoạt động và cách chúng hoạt động. Sử dụng bài viết này chỉ cho mục đích giáo dục.


1) áp dụng VPN Providers or Apps

VPN (Virtual Private Network) bảo đảm kết nối giữa thiết bị của bạn và website. Địa chỉ IP của người tiêu dùng khi sử dụng VPN trọn vẹn khác.

Điều này vứt bỏ các tinh giảm để xem những trang web. Bên cạnh ra, tài liệu được gửi cùng nhận thông qua mạng VPN được mã hóa để ngăn chặn hacker. Windscribe, Hotspot Shield, OpenVPN là những VPN cực tốt hiện có để sử dụng.

Có rất nhiều VPN miễn phí cũng tương tự trả phí. Tùy thuộc vào yêu ước của bạn, bạn có thể chọn một trong những bạn cần.

*

2) truy vấn website bị chặn bằng cách sử dụng trang web proxy

Trang website proxy ẩn website bị chặn / tiêu giảm khỏi ISP. Việc ngụy trang những trang web bị giảm bớt này có thể chấp nhận được bạn truy vấn các trang web bị chặn.

Chỉ cần nhập thương hiệu của trang web cộng với từ khóa “proxy”, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sever proxy. Sử dụng tùy theo yêu cầu của bạn.

3) Sử dụng add IP thay vị URL

Mỗi website đều có showroom IP giống hệt như thiết bị của công ty chúng tôi có. Đôi khi, lúc 1 website bị chặn, đó là URL được lưu trữ trong sever vì website kia không thể truy cập được.

Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp, máy chủ không lưu trữ địa chỉ cửa hàng IP của trang web bị chặn. Vào trường phù hợp này, thử lấy showroom IP của trang web bằng cách nhập “ping www.domainname.com” vào vệt nhắc lệnh.

Nhập địa chỉ cửa hàng IP này vào thanh địa chỉ của trình duyệt của công ty và rất rất có thể trang web sẽ mở ra.

4) truy vấn các trang web bị chặn bằng phương pháp thay đổi proxy mạng trong trình duyệt

Một tổ chức, văn phòng hoặc thậm chí những trường cao đẳng hoàn toàn có thể có quyền truy vấn mạng thông qua proxy. Rất có thể có một hoặc những proxy đang rất được sử dụng. Không phải tất cả các proxy được tổ chức của doanh nghiệp sử dụng đều sở hữu giới hạn. Trong trường vừa lòng này, hãy thử thay đổi proxy hiện tại của trình duyệt y của bạn.

Tất cả những gì chúng ta phải làm là đi tới thiết đặt kết nối của trình duyệt và chuyển đổi proxy thành proxy không tồn tại hạn chế.

5) Thêm tiện ích mở rộng trình lưu ý để bỏ qua các hạn chế

Trình chuyên chú Chrome cùng Firefox có thể được thiết lập với tương đối nhiều tiện ích mở rộng. Và bao hàm tiện ích không ngừng mở rộng giúp thừa qua các hạn chế của trang web.

Ahoy, Ivacy, hide.me là những tiện ích mở rộng của trình thông qua khi được cung ứng sẽ chất nhận được bạn truy hỏi cập khá đầy đủ vào ngẫu nhiên website nào bị hạn chế. Trong cả Https nhiều khi cũng khiến cho bạn vượt qua.

6) sửa chữa DNS Server

Thay đổi showroom DNS của người sử dụng cũng sẽ triển khai thủ thuật để truy cập các trang web bị hạn chế. Thực hiện Google DNS hoặc open DNS thay vì chưng DNS trước đó của công ty và chỉ bao gồm vậy, bạn sẽ không bị chặn nữa.

Bạn gồm thể biến đổi DNS của chính bản thân mình từ cài đặt trình duyệt.

7) truy cập các trang web bị chặn bằng Wayback Machine

Wayback Machine là một dịch vụ lưu trữ các bạn dạng sao của đa số mọi trang web xuất hiện trên internet.

Mọi phiên phiên bản của một website đều được nó lưu giữ lại. Wayback Machine chứa nhiều nội dung hấp dẫn như trò chơi, sách, phim rất có thể truy cập được trong trường hợp website của chúng ta bị chặn. Khoác dù chúng ta cũng có thể không độc nhất thiết đề xuất nhận được nội dung new nhất.

8) thực hiện Tor Browser

Phương pháp tác dụng nhất để truy vấn các website bị chặn sau VPN và proxy là thực hiện trình để mắt tới Tor. Trình chuẩn y Tor giúp bọn họ ẩn danh bên trên internet.

Nó hoàn toàn có thể vượt qua các hạn chế của các trang web giả dụ các thiết đặt được áp dụng đúng cách. Vị tính bảo mật và quyền riêng tứ của nó, trình xem xét tor được áp dụng để lướt các trang web Dark Web với .onion.

Đó là cách tốt nhất có thể để truy cập bất kỳ website bị chặn nào

9) áp dụng Firefox từ USB Drive

Bây giờ, cách thức này là phương pháp dễ tốt nhất để truy cập website bị chặn, tất cả những gì các bạn phải làm cho là thiết lập Firefox vào ổ USB của mình, thực hiện trình chuyên chú đó với 1 proxy khác cùng sau đó, các hạn chế sẽ không thể nữa.

Sử dụng firefox cầm tay được khuyến khích khi chúng ta không bao gồm quyền truy vấn để thiết đặt ứng dụng trên hệ thống.

10) truy vấn các website bị chặn bằng cách viết lại URL

Có hồ hết trường hợp lúc 1 trang web cụ thể được tàng trữ trong VPN và website đó ko được cài đặt SSL đã xác minh.

Đối với các trang web như vậy, chúng ta có thể đi cho tới thanh địa chỉ của trình xem xét web và thử nhập https://www.url.com, cầm vì truy cập www.url.com hoặc http://www.url.com.

Thay đổi này có thể hiển thị thông tin bảo mật, nhưng bạn có thể nhấn vào tùy chọn Vẫn liên tục và truy cập trang web. Đây không phải là một phương pháp dễ hiểu, tuy vậy nó rất có thể hữu ích vào phần nhiều lúc bạn không thể tìm thấy bất kỳ cách nào khác để vượt qua lớp bảo vệ.

11) Sử dụng những dịch vụ như SmartDNS

Các dịch vụ thương mại này góp bạn biến hóa DNS khi đang dịch rời để bạn không phải lo lắng về bài toán định cấu hình bằng tay một cái gì đó. Đây rất có thể là một phương thức hữu ích nhằm vượt qua các website bị chặn.

SmartDNS là ví dụ điển hình nổi bật nhất về điều tương tự. Họ sử dụng chuyển đổi DNS rượu cồn để thừa qua đầy đủ website bị chặn. Đây là trong số những cách chúng ta cũng có thể bỏ chặn các trang web bị chặn.

12) Trình rút ngắn URL

Việc rút ngắn URL theo các dịch vụ không giống nhau đôi khi có thể giúp quăng quật qua các hạn chế. URL ngắn là một trong những ví dụ điển hình. Đôi khi bảo mật được tùy chỉnh để chặn các URL núm thể. Bằng phương pháp sử dụng tính năng tinh giảm URL, bạn cũng có thể truy cập những website bị chặn dễ dàng.

13) thương mại & dịch vụ dịch thuật

Google Dịch không lúc nào bị cấm ở bất kỳ quốc gia nào vị vậy nó luôn hoàn toàn có thể là biện pháp cuối cùng để vượt qua tường lửa.

Có thể bởi vì nó là 1 công cụ giáo dục và không người nào coi nó là lắp thêm đủ dạn dĩ để bỏ chặn những trang web ngơi nghỉ trường học hoặc văn phòng.

Vì vậy, với luật pháp này, bạn cũng có thể vượt qua hạn chế bằng cách chuyển đổi trang web bị chặn sang một số trong những ngôn ngữ không giống mà bạn cũng có thể biết. Hãy thử những dịch vụ của Google Dịch cùng tự mình xét nghiệm phá. Đó là một trong cách đơn giản khác để truy vấn các trang web bị ngăn mà không gặp mặt nhiều rắc rối.

14) truy vấn các website bị chặn bằng cách sử dụng phiên bản di đụng của website

Đôi lúc phiên bạn dạng di động của các trang web không xẩy ra cấm. Chỉ có các phiên phiên bản máy tính. Phiên phiên bản dành cho thiết bị di động có một URL khác cho những trang website như Facebook có m.facebook.com thay do www.facebook.com.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật này để vứt chặn những trang web bị chặn. Hoàn toàn có thể không hoạt động cho toàn bộ các trang web.

15) áp dụng trình thay đổi HTML lịch sự PDF

SodaPDF hỗ trợ một dịch vụ trực đường miễn phí hoàn toàn có thể giúp các bạn tải thẳng một trang web trên thiết bị tính của bản thân mà ko cần truy cập trang web kia trên trình chăm sóc của bạn. Truy cập liên kết này với nhập URL bạn có nhu cầu xem. Với Viola. Chúng ta nhận được một bản pdf của trang web bạn có nhu cầu truy cập. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua các trang website bị chặn bằng phương pháp sử dụng cách thức này. Điều này có thể hoạt động để quá qua tường lửa tuy nhiên không được khuyến khích.

16) RSS Feed

Trình hiểu RSS cực kỳ hữu ích để đưa nội dung mới và đọc bọn chúng một bí quyết dễ dàng. Chúng ta cũng có thể lấy nguồn cấp cho RSS của trang web bị ngăn và thêm nó vào trình phát âm của bạn. Với thủ pháp này, chúng ta cũng có thể đọc trực tiếp thông tin cần thiết từ mối cung cấp cấp tài liệu RSS của mình. Một mẹo nhỏ tuổi không nên là vượt qua tường lửa.

17) thực hiện trình chú ý opera

Bạn rất có thể tự hỏi rằng trình chú tâm Opera hoàn toàn có thể làm được đều gì mà những trình coi ngó khác không có tác dụng được? phương pháp này hầu như hoạt động mọi lúc để vượt qua tường lửa.

Và câu trả lời là ngơi nghỉ VPN bao gồm sẵn mà trình thông qua Opera cung cấp. Thương mại & dịch vụ VPN bao gồm sẵn này cho các địa điểm khác nhau là miễn giá thành và chúng có vận tốc nhanh đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Phim Video Clip Đang Được Xem Nhiều Nhất Youtube, Cách Tải Video Trên Điện Thoại Lên Youtube

Tải xuống và setup trình để mắt Opera. Mở Opera và chuyển đến setup từ tùy lựa chọn Menu hoặc chỉ cần nhấn alternative text + p Chuyển cho Tab Quyền riêng biệt tư & Bảo mật và Đánh vệt vào bật VPN. Bạn sẽ thấy một văn phiên bản VPN nhỏ tuổi trên thanh địa chỉ. Tự đó, bạn có thể chọn những vị trí cũng giống như bật hoặc tắt VPN

18) chăm chú qua thư

Có không hề ít dịch vụ tất cả sẵn trên mạng internet cung cấp cho bạn tùy lựa chọn nhận thư của trang web bạn muốn xem. Một số trong những dịch vụ này miễn phí và một số dịch vụ nên trả phí. Tùy nằm trong vào nhu yếu của bạn, chúng ta cũng có thể chọn mẫu nào giúp cho bạn nhiều nhất. Phương thức thư bao gồm thể vận động để quá qua tường lửa trong một số trường hòa hợp nhưng chưa hẳn tất cả, bởi vậy hãy cẩn thận.

19) truy cập các website bị chặn bởi SSH TUNNEL

Đầu tiên, các bạn phải có tài khoản SSH. Mở Terminal (nếu nhiều người đang sử dụng Windows, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Putty để vậy thế) và chạy lệnh sau để đăng nhập: