Hiện nay, có nhiều bạn lần chần cách đăng video HD lên Facebook và gặp gỡ phải tình trạng video clip bị mờ hơn các so với bản gốc vào máy. Đối với mạng xã hội có số lượng người dùng phần đông trên thế giới như Facebook, ngoại trừ vai trò lưu trữ kỉ niệm thì bài toán post đông đảo bức ảnh, video clip còn đem về sự kết nối giữa mọi người bất kể khoảng cách địa lý. 

Lý do là lúc tải video lên Facebook thì clip sẽ mang định bị giảm unique hình hình ảnh bằng giải pháp đổi định dạng đoạn clip từ HD lịch sự SD. Mục tiêu của câu hỏi giảm dung lượng là nhằm rút ngắn thời hạn tải tốt giúp quá trình Load clip hay Live Stream không bị cách quãng và chập chờn khi xem.Bạn vẫn xem: cách up video clip lên facebook cấp tốc nhất

Việc phân vân các thủ pháp trên Facebook này khiến nhiều fan không khỏi bế tắc do unique hình hình ảnh không được như ước ao muốn. Vậy có bí quyết nào giúp cho bạn đăng cài video rất chất lượng (HD) lên facebook mà không biến thành mờ hơn bản gốc?

Nội dung chính

Cách up video clip HD lên Facebook 

Cách up đoạn clip HD lên Facebook 

Trên đồ vật tính

Bước 1: truy cập trang web của Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2: tại trang cá thể bạn vào thực đơn tại góc trên cùng bên cần (biểu tượng hình mũi thương hiệu đi xuống) với chọn cài đặt (“Settings”).

Bạn đang xem: Cách up video lên facebook nhanh nhất


*

Cách up video HD lên facebook sử dụng máy tínhBước 3: sau đó để up clip hd lên Facebook, tại danh mục thiết đặt bạn lựa chọn mục Video. Tại phía trên facebook sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn thiết đặt video. Ở mục unique mặc định của đoạn phim nếu các bạn chưa thiết lập hệ thống đang đặt ở chế độ mặc định. Bạn lựa chọn tab “HD nếu khả dụng” để đưa thiết đặt video ưu tiên chính sách HD. Facebook vẫn chuyển ra khuyến nghị rằng “Bạn có thể biến hóa chất lượng của video clip mình sẽ xem bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng HD vào trình phạt video”.

Trên iPhone, iPad

Bước 1: các bạn hãy truy cập Appstore và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên phiên bản mới nhất.Bước 2: Vào trình setup (“Settings”) trong máy ở góc dưới thuộc bên yêu cầu và kéo xuống dưới nhằm tìm ứng dụng Facebook.Bước 3: Trong thiết lập Facebook (“Facebook Settings”) các bạn sẽ thấy mục đoạn phim và Ảnh (“Photo”) với chọn lọc Upload HD. được cho phép chế độ upload HD cả ảnh và video bằng phương pháp bật xanh thanh tâm trạng này, như vậy những video và ảnh tải lên sẽ luôn ở quality cao. Khi chế độ này không được bật, phụ thuộc vào tốc độ mạng mà quality video hoặc hình ảnh sẽ bị hình ảnh hưởng.
*

Cách đăng đoạn phim HD lên Facebook bằng thiết bị thực hiện hệ điều hành và quản lý iOS

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: các bạn hãy truy cập Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook cùng với phiên bạn dạng mới nhất.Bước 2: chúng ta mở áp dụng Facebook, cùng vào trình thiết đặt (“Settings”) bằng cách nhấp chuột menu ở góc cạnh trên bên bắt buộc (biểu tượng bố dấu gạch ốp ngang)Bước 3: tìm và chọn mục thiết đặt ứng dụng (“App Settings”), chọn mua đặt, tìm mục phương tiện đi lại và liên hệ, bật các tùy lựa chọn Tải ảnh lên ngơi nghỉ dạng HD (“Upload Photo in HD”) và Tải đoạn phim lên nghỉ ngơi dạng HD (“Upload Videos in HD”) bằng cách gạt công tắc nguồn sang bên cần để vận dụng cách tải video HD lên fb.
*

Cách up video clip lên Facebook không xẩy ra giảm chất lượng trên vật dụng Android

Trong trường thích hợp không thấy chọn lựa này, các bạn hãy truy cập vào phần thiết đặt (“Settings”) trên smartphone, lựa chọn Ứng dụng (“Apps”), lựa chọn Facebook và lựa chọn Clear Cache và Clear Data nhằm xóa sạch tổng thể các thông tin đăng nhập cũ.

Gửi clip rất chất lượng qua ứng dụng Facebook Messenger

Với vận dụng Facebook Messenger, bạn hãy vào áp dụng này, bấm vào avatar của bạn, chắt lọc Ảnh, video & biểu tượng cảm xúc (“Photos, Videos và Emoji”). Tại trên đây ở phần unique phương luôn tiện (“Media Quality”) hãy lựa chọn mục luôn gửi với quality HD (“Always send in HD) để bảo vệ hình hình ảnh và video clip gửi cho đồng đội của mình phần nhiều ở chất lượng cao nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Màn Hình Bằng Vlc, Quay Màn Hình Bằng Vlc Media Player

Với cách up video HD lên Facebook sẽ làm cho cho thời hạn load hình ảnh và đoạn clip có thể đủng đỉnh hơn cùng tốn nhiều đường dẫn hơn. Bởi vì đó, bạn cần hết sức xem xét khi đăng video rất tốt lên Facebook khi sử dụng mạng 3G/4G duy nhất là với những gói lưu lượng dữ liệu có giới hạn.