Bạn up đoạn phim lên youtube nhưng độ phân giải không được như ao ước muốn? Up đoạn clip HD lên youtube không thực sự khó khăn, tham khảo ngay Cách up video clip hd lên youtube bằng máy tính, điện thoại thông minh <2022> tương tự như các để ý khi đưa video clip lên youtube trong bài viết hôm ni của 24s.vn nhé!

1. Làm sao để tải video clip lên Youtube

Youtube hoàn toàn có thể được thực hiện như một nền tảng video giúp bạn giải trí sau một ngày có tác dụng việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rằng bạn có thể tải đoạn phim lên youtube bằng điện thoại rất chất lượng chia sẻ clip của chính các bạn trên gốc rễ tải xuống này bằng tài khoản Youtube của bạn.

Bạn đang xem: Cách up video hd lên youtube bằng máy tính

Có 2 phương pháp để tải lên video YouTube rất tốt mà chúng ta nên biết, bao gồm:

Cách tải clip lên Youtube sử dụng máy tính.Cách tải clip lên Youtube bằng điện thoại.

2. Xem xét trước khi đưa đoạn phim lên YouTube

2.1. Điều kiện nhằm có video hd bên trên Youtube

Nói một cách đối kháng giản, video chuẩn chỉnh hd đẹp, sắc đẹp nét… đủ kiểu.

Nếu bạn có nhu cầu tải video lên youtube ở format hd thì đầu tiên tệp gốc của khách hàng phải là hd.

Ngay cả khi chúng ta tìm kiếm tất cả các mẹo nhỏ trên internet, tác dụng duy nhất đã là đăng bên trên youtube giữ nguyên phiên bản gốc. Do đó, bạn phải tạo một tệp hd chuẩn chỉnh trước.

2.2. Soát sổ định dạng video

YouTube hiện chất nhận được bạn thiết lập lên video thông qua những định dạng video sau với các phần không ngừng mở rộng sau: .MOV, .MPEG-4, .MP4, .AVI, .WMV, .MPEGPS, .FLV, 3GPP, WebM, DNxHR, ProRes, CineForm, HEVC (H.265).

Do đó, những thiết bị quay clip của bạn như: Điện thoại, vật dụng ảnh, máy quay phim,… có thể đã cũ và tạo ra những video clip có định hình không phổ biến khiến việc tải video clip lên Youtube gặp nhiều khó khăn và phát sinh các lỗi.

2.3. Kiểm tra video có cất nội dung bản quyền tốt không

YouTube là mạng thôn hội clip lớn, bạn có thể chia sẻ clip thoải mái mà lại cũng đề xuất trong khuôn khổ luật của YouTube về vấn đề phiên bản quyền cùng quyền sở hữu.

Nếu các bạn định share một clip trên YouTube, bạn nên khám phá xem đoạn phim đó có được xác nhận quyền cài đặt hay không. Giả dụ vậy, bạn nên xóa clip hoặc hoàn toàn có thể trích dẫn xuất phát của video, còn nếu như không YouTube đang gửi cho chính mình cảnh báo hoặc xóa đoạn clip do chủ cài nội dung báo cáo.

2.4. Kiểm tra quality video

Để tải đoạn phim lên YouTube và chúng ta không muốn đoạn phim đó bớt chất lượng, video của các bạn cần đáp ứng nhu cầu các yêu cầu sau:

Độ phân giải: HD720p (1280×720), HD1080p (1920×1080).Tốc độ bit của video: HD720p – 5000 kb / s, HD1080p – 8000 kb / s.Tốc độ bit âm thanh: khoảng 512 kb / s. (tương đương 128 của mono + 384 của âm nhạc nổi).

2.5. đoạn phim của chúng ta không đề xuất hiệu ứng âm nhạc trước khi tải lên

Nếu chúng ta không thể ra quyết định loại nhạc nào bạn có nhu cầu đưa vào đoạn clip của mình, rất có thể với sự hỗ trợ của khối hệ thống thư viện âm thanh khổng lồ (và hoàn toàn miễn phí) của Youtube, các bạn sẽ có thể sinh sản nhạc của riêng biệt mình. Thêm nhạc cùng hiệu ứng âm thanh vào tác phẩm của công ty sau khi chúng ta đã tải lên. Điều linh hoạt hơn là chúng ta cũng có thể thay thay đổi đoạn âm thanh theo nguyện vọng sau này. Khoác dù đây là một hào kiệt không đáng chú ý nhưng rất có thể nó để giúp ích cho bạn sau này.

3. Biện pháp up video clip HD lên YouTube sử dụng máy tính

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng video > Nhấn Tải video clip lên.

Chọn vào biểu tượng video với nhấn Tải đoạn phim lên

Bước 2: Click vào ô CHỌN TỆP và tiến hành tải lên video của bạn.

Nhấn CHỌN TỆP nhằm tải video clip lên

Bước 3: Nhập Tiêu đề và Mô tả > Nhấn TIẾP.


Tiêu đề: Tiêu đề clip tải lên YouTube ko vượt quá 100 cam kết tự.Mô tả: Phần tế bào tả đoạn phim không vượt quá 5000 ký kết tự, ko được chứa một số ký hiệu quánh biệt.
Nhập title và biểu đạt và dìm TIẾP

Bước 4: các bạn có thể Thêm màn hình kết thúc và Thêm thẻ > Nhấn TIẾP.

Có thể Thêm màn hình xong xuôi và Thêm thẻ cùng nhấn TIẾP

Bước 5: Đợi YouTube kiểm tra chấm dứt video của người tiêu dùng > Nhấn TIẾP.

Sau lúc Youtube kiểm tra chấm dứt video của chúng ta và dấn TIẾP

Bước 6: chọn quyền riêng tứ của clip > Nhấn LƯU.

Bạn rất có thể chọn chế độ Công khai, Không công khai minh bạch (chỉ những người được share link đoạn clip mới hoàn toàn có thể xem) hoặc Riêng bốn (chỉ bạn cũng có thể xem).

Chọn quyền riêng tư của video clip và nhận LƯU

4. Giải pháp up đoạn phim HD lên YouTube bằng điện thoại

Bước 1: Vào YouTube > nhấn vào Tài khoản.

*
Đăng nhập thông tin tài khoản YouTube cùng chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 3: dấn vào Tải clip lên > Chọn đoạn phim mà bạn muốn tải lên.

Nhấn vào Tải đoạn clip lên và chọn video clip muốn upload

Bước 4: chúng ta cũng có thể kiểm tra, coi lại video > Nhấn TIẾP.

Xem lại đoạn clip và thừa nhận Tiếp

Bước 5: Thêm tiêu đề, mô tả, tùy chỉnh thiết lập chế độ xem, thêm vị trí, list phát,… > Nhấn TIẾP THEO.


Tiêu đề: Tiêu đề clip tải lên YouTube không vượt thừa 100 ký tự.Mô tả: Phần mô tả đoạn clip không vượt thừa 5000 cam kết tự, ko được chứa một số ký hiệu đặc biệt.Chế độ: chúng ta có thể chọn chế độ Công khai, Không công khai minh bạch (chỉ những người dân được chia sẻ link clip mới rất có thể xem) hoặc Riêng tư (chỉ bạn cũng có thể xem).Thêm vào list phát: Phân loại đoạn clip của chúng ta theo list phát ví như muốn.
Thêm văn bản cho đoạn phim và dìm Tiếp theo

Bước 6: Chọn đối tượng fan xem > Nhấn TẢI LÊN để hoàn tất thao tác. Sau đó, chúng ta cũng có thể thực hiện nay xem lại video.


Về đối tượng người tiêu dùng người xem:

Nếu bạn ghi lại vào “Có, câu chữ này giành cho trẻ em”: video clip sẽ được phát âm là chỉ dành cho trẻ em. Bạn xem sẽ không còn thể dấn xét hoặc thêm video clip vào danh sách phát.Nếu bạn ghi lại vào “Không, video clip này không dành riêng cho trẻ em”: đoạn phim của bạn sẽ được tùy chỉnh thiết lập bình thường.
Chọn đối tượng người sử dụng người xem với nhấn sở hữu lên

5. Giải pháp đăng tải video lên Youtube người nào cũng thấy

Nếu bạn đã biết phương pháp đăng video lên youtube mang đến mọi người cùng xem tuy vậy bạn của doanh nghiệp không tìm thấy đoạn phim đó thì rất có thể bạn sẽ đăng clip đó ở cơ chế riêng bốn (Private) tức là không chia sẻ công khai. Mọi fan biết.

Để hạn chế tình hình nhanh nhất có thể có thể, hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập và áp dụng Youtube trên máy tính hoặc điện thoại.Bước 2: Truy cập mục “Library”, chọn vào “Your video”.
*
*
Tìm mang lại “Privacy” đưa từ “Private” lịch sự “Public” sau đó lưu lạiBước 5: Nhập vào ô tìm kiếm kiếm tên clip mà các bạn đã đặt. Nếu như được hiển thị, clip đã được đăng thành công xuất sắc ở cơ chế công khai.

6. Một số câu hỏi liên quan

Làm ráng nào để tăng chất lượng video?

Bạn có thể sử dụng các phần mềm để biến đổi và nâng cao chất lượng đoạn clip như: Adobe Premiere Pro, Wondershare Filmora, Cinema HD, Topaz đoạn phim Enhance AI, Pinnacle Studio, clip Enhancer,… và một số trong những phần mượt khác.

Tại sao video có chất lượng thấp sau khi tải lên YouTube?

Khi bạn đã tải video lên YouTube, clip đó sẽ được xử lý ở độ phân giải thấp sẽ giúp đỡ quá trình download lên cấp tốc hơn.

Các đoạn clip dài hơn, có độ phân giải cao đòi hỏi nhiều thời hạn xử lý hơn. Sau khi quá trình xử lý trả tất, video clip của bạn sẽ phát ở chất lượng cao.

Xem thêm: Những hình ảnh đẹp để làm video 7 màu đẹp để làm hình ảnh nhạc nền

Có thể chỉnh sửa đoạn phim đã đăng tải YouTube không? 

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa title và trình bày video, sửa đổi các chính sách hiển thị đoạn phim hoặc cắt video clip đã đăng. Tuy nhiên, không thể cầm cố thế video đã đăng bằng video khác!


Trên đấy là Cách up video hd lên youtube sử dụng máy tính, điện thoại thông minh <2022>. Mong muốn 24s.vn đã đem đến bạn những tin tức hữu ích. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho 24s.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và nhớ là theo dõi các bài viết chia sẻ về các kiến thức bổ ích của 24s.vn.