Để xử lý tương đối nhiều hình ảnh được cài đặt lên từng ngày, Facebook thường xuyên nén hình ảnh của những người sử dụng nếu bọn họ không để ý. Lúc hình hình ảnh bị nén, quality sẽ bị vỡ với các cụ thể sẽ không ví dụ như hình ảnh gốc. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ phía dẫn chúng ta cách up hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm hóa học lượng.

Bạn đang xem: Cách up ảnh hd lên facebook

I. Cách đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ bằng trình lưu ý máy tính

Đối với những nền tảng khác, Facebook nỗ lực tìm cách để giảm chất lượng hình hình ảnh tải lên để khối hệ thống lưu trữ không biến thành quá tải. Tuy nhiên khi các bạn up hình ảnh lên Facebook bằng trình chuyên chú Google Chrome, Microsoft Edge, ly Cốc, Firefox, Opera… thì chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên, không xẩy ra giảm.

Vậy buộc phải nếu các bạn có đồ vật tính, hãy thực hiện trình chu đáo để up hình ảnh lên Facebook nhằm chúng không trở nên giảm hóa học lượng.

II. Bí quyết đăng hình ảnh lên Facebook không bị giảm unique bằng điện thoại thông minh iPhone, iPad

1. Tùy chỉnh thiết lập chế độ sở hữu hình hình ảnh HD

Điện thoại iPhone, ipad được rất nhiều người dùng tại vn sử dụng và chúng tất cả một số tùy chỉnh cấu hình “bí mật” mà người tiêu dùng không biết. Đối với vận dụng Facebook, hệ điều hành IOS tự động hóa thiết lập chế độ tải hình hình ảnh lên ở độ phân giải thấp để tiết kiệm dung lượng mạng. Để giải quyết và xử lý vấn đề này thì các bạn làm như sau:

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn Cài đặt trên smartphone để mở thiết lập.

Bước 2: Sau đó các bạn kéo xuống bên dưới để tìm áp dụng Facebook.

Bước 3: Khi ứng dụng Facebook được mở trong download đặt, chúng ta kéo xuống dưới và kích hoạt tuấn kiệt Tải lên HD đến mục Video với Ảnh.

2. Thiết lập hình ảnh lên Facebook bởi trình cẩn thận Safari

Ngoài việc tùy chỉnh thiết lập chế độ mua hình ảnh HD lên trên mặt Facebook thì tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể dùng trình chăm bẵm Safari để cài đặt hình ảnh lên bên trên Facebook với độ phân giải gốc.

Bước 1: các bạn tiến hành mở trình thông qua Safari trên smartphone và mở Facebook. Sau đó các bạn tiến hành đăng nhập Facebook để sử dụng.

Bước 2: trên giao diện chính của Facebook, chúng ta tiến hành chọn mục Hình ảnh và chọn Hình ảnh để thêm ảnh lên Facebook.

Bước 3: Đối với bài toán đăng ảnh trên Safari, các chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh từ thư viện, duyệt ảnh trong thư mục cùng chụp thẳng từ Camera.

sau thời điểm chọn được hình ảnh, chúng ta nhấn vào mục Chọn form size ảnh và thiết lập cấu hình Kích cỡ thực để download hình hình ảnh lên với độ phân giải tối đa.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta nhấn Đăng là xong, bởi thế là chúng ta đã trả tất việc đăng hình hình ảnh lên Facebook mà không xẩy ra vỡ.

III. Bí quyết đăng ảnh lên Facebook không bị giảm unique bằng điện thoại cảm ứng Android

Đối với nền tảng gốc rễ Android, nhằm đăng hình hình ảnh chất lượng cao lên Facebook thì chúng ta chỉ tất cả một bí quyết duy độc nhất là đăng qua trình chăm nom Google Chrome.

Bước 1: các bạn tiến hành mở trình săn sóc Google Chrome và triển khai mở Facebook để singin tài khoản. Khi singin xong, chúng ta chọn Hình ảnh để đăng sở hữu hình ảnh lên Facebook với quality cao.

Xem thêm: Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bước 2: Tại hình ảnh đăng tải, chúng ta chọn Hình hình ảnh và lựa chọn hình hình ảnh trong smartphone để đăng tải. Sau thời điểm hình hình ảnh được lựa chọn xong, chúng ta chọn Đăng để đăng ảnh với rất tốt là xong.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đăng, up hình ảnh lên Facebook không bị giảm hóa học lượng. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!