Thường xuyên truy vấn Internet chắc hẳn các bạn đã có nhiều lần gặp những trang web bị chặn, chúng ta không thể truy cập. Có thể do nhà cung cấp mạng chặn hoặc một số trong những trang chặn quốc gia. Gồm rất nhiều giải pháp giúp các chúng ta có thể truy cập những website bị chặn, nếu chúng ta quan trọng điểm tới sự việc này thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách truy cập web bị chặn

Bài viết share các cách truy cập các website bị chặn bắt đầu nhất, các bạn có thể áp dụng linh hoạt các cách tiếp sau đây cho những trang web bị ngăn khác nhau.

1. Chuyển đổi DNS công cộng

Thay vì thực hiện dns ở trong nhà mạng internet thì các bạn có thể sử dụng DNS chỗ đông người của Google để truy vấn Internet bình ổn hơn, thuận lợi truy cập những trang website bị chặn bởi nhà mạng. Dưới đó là DNS của Google:

Ipv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

Ipv6:

2001:4860:4860:8888

2001:4860:4860:8844

Nếu không biết cách đổi khác DNS các bạn tham khảo nội dung bài viết http://24s.vn/huong-dan-thay-doi-dns-de-vao-facebook/

2. Sử dụng web proxy

Nếu muốn lướt web đọc báo mà không ai biết đến chúng ta là ai, ko ai biết showroom IP... Hoặc nói ngắn gọn là ẩn danh trên môi trường thiên nhiên Internet thì sẽ phải buộc phải dùng cho Proxy. Bằng việc liên kết qua Proxy, thì showroom IP thực của các bạn sẽ được mã hóa, mà nạm vào kia là showroom của Proxy. Giải pháp làm này sẽ giúp bạn truy cập được những website bị chặn một giải pháp nhanh chóng.

hiện nay có tương đối nhiều trang web proxy cho chúng ta lựa chọn, ví dụ: kproxy.com, teleport.to, 4everproxy.com, proxysite.com, timetohide.me, proxy.org, hidemyass.com, anonymouse.org

3. áp dụng add-on bên trên trình duyệt y mà bạn truy vấn Internet

Các chúng ta cũng có thể sử dụng các add-on trên trình xem xét web để add-on ẩn ip thật và thực hiện ip của các nước nhà khác để truy cập Internet. Các bạn cũng có thể lướt web an ninh và truy cập vào hầu như website bị ngăn với add-on anonymoX trên các trình duyệt.

bí quyết thêm add-on trên trình chăm chú Chrome, ly cốc.

Bước 1: Mở trình trông nom Google Chrome, cốc cốc với nhập băng thông https://chrome.google.com/webstore/detail/anonymox/icpklikeghomkemdellmmkoifgfbakio , bên trên trang các bạn nhấn lựa chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: xuất hiện thông báo các bạn chọn Thêm phầm mềm để thêm ứng dụng anonymoX vào Chrome.

Bước 3: sau khoản thời gian thêm add-on thì biểu tượng add-on anonymoX đã hiển thị phía bên cạnh thanh địa chỉ. Các bạn có thể nhấn vào hình tượng và tùy chỉnh một số tùy lựa chọn mà chúng ta muốn.

Để tắt add-on các bạn nhấn chọn hình tượng và thừa nhận giữ chuột kéo hình tượng trên loại anonymoX is sang bên trái như hình dưới.

Với những trình phê duyệt khác các bạn chỉ nên vào phần Add-on (tiện ích) và tìm đến anonymoX và tiếp tế trình duyệt tương tự như trên.

4. đổi khác proxy trên trình duyệt

Đầu tiên các bạn truy cập trang https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ và chọn một showroom IP để đưa Proxy IP với Proxy Port.

sau khoản thời gian có được Proxy IPProxy Port những bạn bước đầu fake ip trên các trình chú tâm web.

Bước 1: dấn chọn biểu tượng tùy chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển Google Chorme (3 dấu chấm) -> tải đặt.

Bước 2: Kéo con chuột xuống dưới thuộc trang và lựa chọn Nâng cao.

Bước 3: Kéo xuống phần Hệ thống và chọn Mở thiết đặt proxy để mở Internet Properties.

Bước 4: trong thẻ Connections, các bạn chọn LAN settings.

Bước 5: các bạn đánh vết tích chọn Use a proxy server for your LAN (These settingss will not apply lớn dial-up or VPN connections), tiếp theo sau nhập địa chỉ Proxy IP vào ô Address, Proxy Port vào ô Port (Proxy IP với Proxy Port chúng ta đã đem ở trên). Sau đó khắc ghi tích chọn Bypass proxy vps for local addresses và dìm OK để fake IP.

Đối với các trình phê duyệt khác chúng ta cũng vào Cài đặt và mở tùy chỉnh cấu hình proxy để thực hiện.

5. Thực hiện trình coi ngó Tor browser

Tor Browser là 1 phiên bạn dạng cập nhật được về tối ưu cho bảo mật thông tin của Mozilla Firefox. Đây là 1 phần mềm mã nguồn mở giúp người tiêu dùng thực hiện tại các truy vấn ẩn danh bên trên mạng. Không y hệt như những trình chăm chút khác, Tor Browser có các tính năng:

giúp ẩn danh bằng phương pháp giấu đi địa chỉ IP của bạn dùng. Vượt qua các rào cản bảo vệ bằng cách cho phép bạn dùng rất có thể truy cập các trang website bị cấm. Không chứa các tính năng theo dõi và quan sát trực tuyến. Không sale trên tài liệu của tín đồ dùng. Cung cấp và được review cao vì các chuyên viên bảo mật bậc nhất thế giới.

Các bạn cũng có thể tải trình duyệt Tor Browser trên trang chủ: https://www.torproject.org/

6. Sử dụng phần mềm ẩn ip

Một trong các cách truy cập trang website bị ngăn đó là áp dụng các ứng dụng ẩn ip, ứng dụng sẽ giúp các bạn che giấu địa chỉ cửa hàng IP và bẻ khóa các trang web bị chặn.

hiện thời có rất đa số mềm giúp các bạn ẩn add ip, nhưng trong những đó thì có một số trong những phần mềm phổ cập như UltraSurf, NotMyIP, Free Hide IP….

Các chúng ta cũng có thể tải ứng dụng UltraSurf tại: https://ultrasurf.us/

Phần mềm không tính tiền Hide IP: http://www.free-hideip.com/

phần mềm NotMyIP: https://notmyip.soft112.com/

7. Các kết nối VPN

VPN viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng biệt ảo), mang đến phép các bạn tạo ra những kết nối tới link mạng khác một cách an toàn thông qua Internet. VPN có thể được áp dụng để truy cập vào các trang website bị chặn, hạn chế truy vấn tại những vùng và khu vực nhất định, đảm bảo bình an cho kết nối mạng…

Hai kết nối VPN miễn phí khét tiếng nhất là UltraVPN với ProXPN.

8. Truy vấn web thông qua IP nắm cho URL

Đây là một trong những cách có chức năng tương đối cao hơn nữa so với việc truy cập bằng URL vào các trang web bị chặn, các bạn cũng có thể thử sử dụng.

Để lấy add IP của trang web bạn muốn truy cập, đầu tiên chúng ta nhấn Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, tiếp theo sau nhập từ bỏ khóa cmd với nhấn Enter.

Xuất hiện hành lang cửa số cmd.exe chúng ta nhập lệnh ping domain.com với tên miền là tên website và dấn Enter. Dòng đầu tiên sẽ xuất hiện add ip của trang web.

Xem thêm: Làm cách tạo album ảnh trên facebook bằng điện thoại và laptop

Các bạn lấy add ip cùng nhập vào thanh add trình để mắt tới web và truy vấn như bình thường.

Như vậy, trên đó là 8 giải pháp giúp các chúng ta có thể lướt web ẩn danh để truy cập các trang web bị chặn cấp tốc và bình an nhất. Các bạn cũng có thể áp dụng ngẫu nhiên cách làm sao mà bạn thấy cân xứng nhất để truy cập trang web bị chặn. Hi vọng nội dung bài viết này góp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!