trong số trường học và văn phòng làm việc, một số trong những trang web đặc biệt được không ít người ưa phù hợp như trang mạng xã hội MySpace giỏi Facebook thường xuyên bị ngăn chặn truy cập. Khi ghẹ thăm các trang web đã trở nên chặn bên trên internet, showroom IP của bạn sẽ được bảo quản với mỗi tập tin bạn tải về từ bỏ trình duyệt.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ trình làng tới chúng ta 10 biện pháp cơ bạn dạng để bạn cũng có thể mở khóa và truy cập được những website này bằng phương pháp bỏ qua những bộ lọc, đôi khi giữ đến danh tính của chính bản thân mình được an toàn không bị trình lưu ý lưu lại.

vào trường hợp truy cập Facebook bị chậm, hoặc bị chặn, các bạn hãy tải một số trong những phần mềm cung ứng sau:

UltraSurf- chương trình Fake IP miễn giá tiền

HotspotShield- phần mềm hỗ trợ đổi IP

Trình chăm chú Cốc Cốc- ứng dụng đọc báo

1. Website proxy:

*

Nhiều thương mại dịch vụ trực tuyến đường miễn phí được cho phép bạn truy vấn vào các trang web bị chặn thông qua 1 máy nhà proxy. Các bạn sẽ giống như một fan năc danh hoặc một proxy cất tên sẽ hoạt động trên internet mà không xẩy ra phát hiện. Nó đang thay người tiêu dùng truy cập vào internet, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân bằng phương pháp ẩn đi sự dấn dạng tin tức từ nguồn của máy tính. Tức là sẽ có hàng ngàn máy nhà proxy làm việc trong đó, lấy ví dụ như nhưProxy.org,HideMyAss.com,Vtunnel.com,Anonymouse.org. Chúng ta có thể xem toàn bộ danh sách sever web proxytại đây.

2. Những kết nối VPN:

*

VPN(Virtual Private Network) là technology mạng riêng biệt ảo, nó y hệt như một đường ống trong hệ thống mạng công cộng. ưu thế của việc áp dụng mạng riêng rẽ ảo bên trên web proxy là khả năng an ninh hơn bởi vì nó được tích hợp công nghệ mã hóa tiên tiến, cho phép bạn truy vấn vào toàn bộ các ứng dụng như email, chat, trình duyệt... Một phương pháp ẩn danh tuyệt vời nhất không chỉ riêng so với trên các trang web. Hai giải pháp VPN miễn phí danh tiếng nhất được nghe biết làUltraVNPvàProXPN.

3. Phần mềm ẩn add IP:

*

Đây là những ứng dụng dễ sử dụng, thậm chí còn ngoài tác dụng giúp chúng ta che giấu địa chỉ cửa hàng IP và unlock các website bị chặn, bọn chúng còn cung cấp cho chính mình nhiều ứng dụng hơn thế như: dọn dẹp các bài bác nhạc trực tuyến, kiểm tra proxy, có thể chấp nhận được thêm proxy thủ công... Thông thường, nếu như khách hàng chọn một trong những phần mềm miễn phí, thì nó chỉ cung cấp cho chính mình một số không nhiều proxy với không có tương đối nhiều tính năng khác ngoài câu hỏi giúp ẩn showroom IP. Trong những các phần mềm che giấu IP, phổ biến nhất làUltraSurf,NotMyIP,IPHider.

4. Các tiện ích Firefox:

*

FoxyProxylà một tiện ích bé dại dành mang đến Firefox, cho phép người dùng truy cập vào đều website bị chặn. Tuy các phần mềm ẩn IP các bạn thường sử dụng hoàn toàn có thể giúp truy cập vào các trang website bị ngăn nhưng khi ở trong môi trường thiên nhiên văn phòng xuất xắc trường học, nơi bạn bị hạn chế thiết lập các ứng dụng lên sản phẩm tính, thì cách này sẽ không khả dụng, với việc thực hiện tiện ích này là 1 trong cách giải quyết mau lẹ và kết quả để hoàn toàn có thể vào được website bạn muốn.

xung quanh ra bạn cũng có thể dùng thử những add-on khác trên Firefox nhưSwitchProxyhoặcAutoProxy.

5. Thương mại & dịch vụ Translation:

*

chúng ta có thể sử dụng dịch vụGoogle Translation– dịch những trang web để mở khóa website bị chặn. Đầu tiên chúng ta điền link trang website bị khóa vào trường translation và chọn 1 ngôn ngữ (khác ngôn từ tiếng Anh) trong phần “Translate from” sinh sống trình đơn thả xuống, kế tiếp chọn English trong hộp “Translate into”. Câu hỏi này chưa phải lúc nào cũng thao tác làm việc nhưng nhiều khi nó vẫn chuyển động tốt.

6. Google cache:

*

Google tất cả một hình ảnh chụp cấp tốc của từng trang web (được tấn công theo chỉ số), nó tích lũy thông tin và lưu trữ lại như một bản sao để phòng trường hợp những trang gốc không hoạt động. Nếu như bạn tìm kiếm bất cứ điều gì trên Google với kích vào link “Cached” (dưới mỗi tác dụng tìm kiếm) trên trang hiển thị kết quả, các bạn sẽ thấy website đó y như khi Google đang index nó. Do vậy chúng ta có thể sử dụng các trang được lưu lại trong bộ lưu trữ cached ví như nó bị chặn.

7. Kho lưu trữ internet:

*

Kho lưu trữ Internet (Internet Archive) chất nhận được bạn xem những trang website bị ngăn thông quaWayback Machine. Việc này đang lấy toàn bộ các trang của những website khác nhau nếu nó bị chặn. Chỉ việc mởWayback Machine, đưa địa chỉ bạn mong muốn để xem các trang cũ cùng đánh chỉ số cho website đó.

8. Dịch vụ thương mại Web2Mail:

*

Web2Maillà một thương mại dịch vụ email miễn phí hoàn toàn có thể gửi tới add emai ví dụ của bạn. Bạn chỉ việc đăng cam kết một tài khoản và thiết lập cấu hình để nhận được tương đối đầy đủ các website HTML (bao có hình ảnh và đồ dùng họa) bởi email.

9. Cầm cố đổi địa chỉ URL tự http thành https:

*

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để chúng ta có thể truy cập vào những website bị chặn. Tuy vấn đề này không chuyển động tốt rất nhiều lúc nhưng mà đây vẫn một phương pháp hay và sớm nhất có thể bạn yêu cầu thử. Chỉ cần thay địa chỉ của website bị chặn từhttp://www.yourdomain.comthànhhttps://www.yourdomain.com.

10. Sử dụng add IP của website thay đến URL:

*

Để có thể sử dụng add IP của một website thay đến URL, các bạn phải kiếm tìm đúng IP của nó. Để làm điều này bạn mở cửa sổ lệnh command lên (Start>Run>cmd>Enterhoặcwindows+Rrồi gõcmd>Enter), tiếp nối gõ lệnh “ping domain.com” vào đódomain.comlà tên trang web cần xem. Lúc biết được địa chỉ cửa hàng IP rồi bạn hãy nhập nó vào thanh địa chỉ của trình phê duyệt như tên website thông thường. Phương pháp này có thời cơ tương đối cao hơn nữa so cùng với việc truy vấn bằng domain của các trang website bị chặn.

Đào TạoTin học 24s.vnrất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng bài viết này vẫn hữu ích cho mình đọc.


Bạn đang xem: Cách truy cập facebook khi bị chặn


Xem thêm: Cách Format Usb Trên Máy Tính Chi Tiết, Format Usb Thế Nào Mới Là “Đúng Chuẩn”

giả dụ bạn lưu ý đến các khóa huấn luyện và đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" các bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa huấn luyện và đào tạo vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc đóng góp chủ kiến với bọn chúng tôi.