Đây là thời đại của phương tiện media xã hội và số đông thứ phần đông xoay quanh hình ảnh và đoạn phim - ngay lập tức từ câu chuyện của khách hàng đến tài khoản cá nhân. Đáng bi ai thay, ngày nay không ai có thời gian để đọc một bài 24s.vnết dài hoặc chú tâm qua 30-40 ảnh. Bởi đó, sẽ thực tế hơn lúc xâu chuỗi những hình ảnh lại cùng với nhau vào trình chiếu ảnh. Kết phù hợp với một bản nhạc giỏi và các bạn sẽ có một đoạn 24s.vndeo clip ngắn nhưng bắt mắt trong dòng thời hạn của mình.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu ảnh trên máy tính

*

*

Điều cực tốt khi chế tạo ra một slideshow hình ảnh là nó giúp thiết lập một cốt truyện biệt lập và độc đáo. Rất may, Windows 10 có không ít ứng dụng và công cụ cung cấp tạo trình chiếu ảnh.

Đã qua rồi chiếc thời các bạn phải bấm phím phương pháp để duyệt qua các bức ảnh. Bây giờ, bạn phải chỉ định thời hạn và hình ảnh sẽ chuyển phiên trong khoảng thời hạn quy định đó.

hình như trên

*

*

5 lựa chọn thế thế tốt nhất cho áp dụng Windows 10 Photos

1. Ảnh Microsoft

Dung lượng : 257MB

Bạn vẫn đọc đúng. Microsoft Photos được update ẩn chứa rất nhiều tính năng với một trong các đó là trình tạo ra slideshow tích hợp mang tên là clip Maker. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ 24s.vnệc tải lên hình ảnh của bạn theo trang bị tự bạn muốn và Ảnh sẽ tạo nên ra trình chiếu chuyên môn số.

*

*

Nó cũng cung cấp cho mình nhiều tùy chọn tùy chỉnh như thời lượng ảnh, bộ lọc, văn bạn dạng và hiệu ứng nối tiếp - về cơ bạn dạng là toàn bộ mọi thứ mà một nhà tiếp tế trình chiếu chân trần nên bao gồm. Thời lượng của mỗi bức hình ảnh tăng từ 1 giây lên tối đa 7 giây. Không dừng lại ở đó nữa, bạn cũng có thể chèn đoạn clip vào giữa.

*

*

Microsoft Photos hỗ trợ tính năng kéo và thả solo giản bằng cách sử dụng mà chúng ta cũng có thể sắp xếp với chọn ảnh và 24s.vndeo. Vì là áp dụng của Microsoft, bạn có thể yên trung ương rằng ảnh bạn thêm đang an toàn. Không tính ra, không tồn tại quảng cáo cùng biểu ngữ để tiến công lạc phía bạn.

*

*

Mẹo siêng nghiệp : các bạn có biết rằng Microsoft Photos hoàn toàn có thể chuyển hình ảnh từ thư 24s.vnện năng lượng điện thoại của bạn sang PC ko dây? tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là kết nối điện thoại thông minh và PC với cùng 1 Wi-Fi, nhấp vào tùy chọn Nhập cùng quét mã QR.

Tải xuống Microsoft Photos

2. Trình chế tạo ra trình chiếu Icecream

Kích thước : 56MB

Icecream slideshow Maker là 1 trong tên cũ trong quả đât trình chiếu. Nó gói một cỗ tính năng gọn gàng giúp tạo thành trình chiếu thú vị và dễ dàng. Mặc dù nó là một trong những công cụ đóng gói tính năng, tuy vậy nó không tồn tại giao diện người dùng chật chội. Nạm vào đó, giao diện đơn giản dễ dàng như nó rất có thể nhận được.

*

*

Những gì tôi mếm mộ về vận dụng này là sự đơn giản của nó. Nó đóng vai trò gói những thứ vào một hành lang cửa số duy nhất. Từ âm nhạc đến hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa và thời lượng, chúng ta có thể chơi bao quanh rất nhiều.

*

*

Không hệt như ứng dụng Ảnh trong nhà, ứng dụng này được cho phép bạn tự do chọn định hình tệp đầu ra. Bạn có thể chọn từ các định dạng MP4, MOV với A24s.vn. Dường như còn có tùy chọn để thêm các bản nhạc và âm thanh của bạn, trong số những sản phẩm công nghệ khác.

*

*

Nói cầm lại, vận dụng này là 1 sức khỏe khoắn cho một nhà sản xuất slideshow. Kề bên các hào kiệt trên, Icecream slideshow Maker cũng cung cấp cho chính mình tùy chọn download trực tiếp dự án của doanh nghiệp lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tải xuống Trình tạo Trình chiếu Icecream

3. Trình sản xuất trình chiếu Mova24s.vn

Kích thước : 175MB

Một trong số những tính năng bao gồm của Mova24s.vn SlideShow Maker là nhà đề. Tùy ở trong vào các loại hình ảnh và hình hình ảnh của bạn, bạn có thể nâng cao giao diện toàn diện của trình chiếu của bạn. Không hệt như hai vận dụng trên, Mova24s.vn trông chuyên nghiệp với hàng tá nhân tài hữu ích khác biệt như Mở tiêu đề, xong tiêu đề, thêm phụ đề, định dạng tệp cổng output khác nhau, nhãn dán, trong số nhiều công dụng khác.

*

*

Hơn nữa, giao diện vận dụng là trực quan với tự giải thích. Chúng ta phải đi theo mẫu chảy và 24s.vndeo sẽ chuẩn bị trong vài phút. Vụ 24s.vnệc duy độc nhất vô nhị với ứng dụng này là nó không có thể chấp nhận được bạn thêm những bộ lọc.

*

*

Cũng có ích như vậy, điều cuốn hút duy độc nhất vô nhị là Mova24s.vn là 1 trong ứng dụng trả phí. Nó có mức giá khoảng đôi mươi đô la. Vô cùng may, có bản dùng test miễn giá tiền trong bảy ngày mà chúng ta cũng có thể thấy nó bao gồm đáng để đầu tư chi tiêu không.

Tải xuống Trình sản xuất Trình chiếu Mova24s.vn

trong khi trên

*

*

7 ứng dụng android thú vị nhằm tạo đoạn clip bằng hình hình ảnh và âm nhạc

4. SlideShow cùng với âm nhạc

Kích thước : 70MB

Photo SlideShow With Music thực hiện các bước của bản thân như quảng cáo - nó tạo nên trình chiếu thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ 24s.vnệc chọn và thiết lập lên hình ảnh, và 24s.vndeo kết quả đang lưu vào PC của bạn. Nó tích hợp các tính năng bổ sung như cỗ lọc, đưa tiếp, Âm nhạc, Nhãn dán, trong những các nhân kiệt khác.

*

*

Chúng tôi đã thử phương tiện này bằng phương pháp thêm 20+ hình ảnh và nó sẽ thực hiện quá trình của nó như được mô tả. Phân phối đó, thời gian kết xuất không nhiều. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất về Photo SlideShow là có nhiều phiên bản nhạc để lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhạc từ tủ đồ cá nhân của bạn.

*

*

Vì là áp dụng freemium, một trong những tính năng như đưa tiếp có thể truy cập được sau thời điểm nâng cấp. Phần đa gì tôi không đặc trưng thích về vận dụng này là các quảng cáo hơi cản trở. Nếu như bạn ban đầu yêu thích ứng dụng này, chúng ta có thể trả tiền cùng xóa quảng cáo.

Xem thêm: Bật Mí Cách Ẩn Online Facebook Trên Điện Thoại 2019, Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android

Tải xuống SlideShow với âm nhạc

Tạo những mẩu truyện tuyệt vời

Cho dù đó là cho mẩu chuyện Instagram hoặc tải lên Facebook của bạn, trình chiếu là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để kể câu chuyện của bạn. Và bạn cũng có thể thêm các liên lạc cá thể của bạn cho họ thông qua văn bản, nhãn dán và âm nhạc. Chỉ cần đảm bảo rằng thời lượng cá nhân không thừa dài, vì người theo dõi của chúng ta có thể nhanh chóng chán. Các bạn phải dành được sự cân bằng hợp lý và phải chăng giữa âm nhạc, câu chữ và thời gian, và các bạn sẽ ổn.