Đây là thời đại của phương tiện truyền thông xã hội và mọi thứ đều xoay quanh hình ảnh và 24s.vndeo - ngay từ câu chuyện của bạn đến tài khoản cá nhân. Đáng buồn thay, ngày nay không ai có thời gian để đọc một bài 24s.vnết dài hoặc duyệt qua 30-40 ảnh. Do đó, sẽ thực tế hơn khi xâu chuỗi nhiều hình ảnh lại với nhau trong trình chiếu ảnh. Kết hợp với một bản nhạc hay và bạn sẽ có một đoạn 24s.vndeo ngắn nhưng bắt mắt trong dòng thời gian của mình.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu ảnh trên máy tính

*

*

Điều tốt nhất khi tạo một slideshow ảnh là nó giúp thiết lập một cốt truyện khác biệt và độc đáo. Rất may, Windows 10 có nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh.

Đã qua rồi cái thời bạn phải bấm phím cách để duyệt qua các bức ảnh. Bây giờ, bạn cần chỉ định thời gian và hình ảnh sẽ xoay trong khoảng thời gian quy định đó.

Ngoài ra trên

*

*

5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng Windows 10 Photos

1. Ảnh Microsoft

Dung lượng : 257MB

Bạn đã đọc đúng. Microsoft Photos được cập nhật ẩn chứa rất nhiều tính năng và một trong số đó là trình tạo slideshow tích hợp có tên là 24s.vndeo Maker. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn theo thứ tự bạn muốn và Ảnh sẽ tạo ra trình chiếu kỹ thuật số.

*

*

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh như thời lượng ảnh, bộ lọc, văn bản và hiệu ứng chuyển tiếp - về cơ bản là tất cả mọi thứ mà một nhà sản xuất trình chiếu chân trần nên bao gồm. Thời lượng của mỗi bức ảnh tăng từ một giây lên tối đa 7 giây. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chèn 24s.vndeo vào giữa.

*

*

Microsoft Photos hỗ trợ tính năng kéo và thả đơn giản bằng cách sử dụng mà bạn có thể sắp xếp và chọn ảnh và 24s.vndeo. Vì là ứng dụng của Microsoft, bạn có thể yên tâm rằng ảnh bạn thêm sẽ an toàn. Ngoài ra, không có quảng cáo và biểu ngữ để đánh lạc hướng bạn.

*

*

Mẹo chuyên nghiệp : Bạn có biết rằng Microsoft Photos có thể chuyển ảnh từ thư 24s.vnện điện thoại của bạn sang PC không dây? Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối điện thoại và PC với cùng một Wi-Fi, nhấn vào tùy chọn Nhập và quét mã QR.

Tải xuống Microsoft Photos

2. Trình tạo trình chiếu Icecream

Kích thước : 56MB

Icecream slideshow Maker là một tên cũ trong thế giới trình chiếu. Nó gói một bộ tính năng gọn gàng giúp tạo trình chiếu thú vị và dễ dàng. Mặc dù nó là một công cụ đóng gói tính năng, nhưng nó không có giao diện người dùng chật chội. Thay vào đó, giao diện đơn giản như nó có thể nhận được.

*

*

Những gì tôi yêu thích về ứng dụng này là sự đơn giản của nó. Nó đóng gói mọi thứ trong một cửa sổ duy nhất. Từ âm nhạc đến hiệu ứng chuyển tiếp và thời lượng, bạn có thể chơi xung quanh rất nhiều.

*

*

Không giống như ứng dụng Ảnh trong nhà, ứng dụng này cho phép bạn tự do chọn định dạng tệp đầu ra. Bạn có thể chọn từ các định dạng MP4, MOV và A24s.vn. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm các bản nhạc và âm nhạc của bạn, trong số những thứ khác.

*

*

Nói tóm lại, ứng dụng này là một sức mạnh cho một nhà sản xuất slideshow. Bên cạnh các tính năng trên, Icecream slideshow Maker cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tải trực tiếp dự án của bạn lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tải xuống Trình tạo Trình chiếu Icecream

3. Trình tạo trình chiếu Mova24s.vn

Kích thước : 175MB

Một trong những tính năng chính của Mova24s.vn SlideShow Maker là Chủ đề. Tùy thuộc vào loại hình ảnh và hình ảnh của bạn, bạn có thể nâng cao giao diện tổng thể của trình chiếu của bạn. Không giống như hai ứng dụng trên, Mova24s.vn trông chuyên nghiệp với hàng tá tính năng hữu ích khác nhau như Mở tiêu đề, kết thúc tiêu đề, thêm phụ đề, định dạng tệp đầu ra khác nhau, nhãn dán, trong số nhiều tính năng khác.

*

*

Hơn nữa, giao diện ứng dụng là trực quan và tự giải thích. Bạn phải đi theo dòng chảy và 24s.vndeo sẽ sẵn sàng trong vài phút. Vấn đề duy nhất với ứng dụng này là nó không cho phép bạn thêm các bộ lọc.

*

*

Cũng hữu ích như vậy, điều hấp dẫn duy nhất là Mova24s.vn là một ứng dụng trả phí. Nó có giá khoảng 20 đô la. Rất may, có bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày mà bạn có thể thấy nó có đáng để đầu tư không.

Tải xuống Trình tạo Trình chiếu Mova24s.vn

Ngoài ra trên

*

*

7 ứng dụng Android thú vị để tạo 24s.vndeo bằng hình ảnh và âm nhạc

4. SlideShow với âm nhạc

Kích thước : 70MB

Photo SlideShow With Music thực hiện công 24s.vnệc của mình như quảng cáo - nó tạo trình chiếu dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần chọn và tải lên hình ảnh, và 24s.vndeo kết quả sẽ lưu vào PC của bạn. Nó tích hợp nhiều tính năng bổ sung như Bộ lọc, Chuyển tiếp, Âm nhạc, Nhãn dán, trong số các tính năng khác.

*

*

Chúng tôi đã thử công cụ này bằng cách thêm 20+ hình ảnh và nó đã thực hiện công 24s.vnệc của nó như được mô tả. Thêm vào đó, thời gian kết xuất không nhiều. Điều tuyệt vời về Photo SlideShow là có nhiều bản nhạc để lựa chọn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm nhạc từ bộ sưu tập cá nhân của bạn.

*

*

Vì là ứng dụng freemium, một số tính năng như chuyển tiếp có thể truy cập được sau khi nâng cấp. Những gì tôi không đặc biệt thích về ứng dụng này là các quảng cáo hơi cản trở. Nếu bạn bắt đầu yêu thích ứng dụng này, bạn có thể trả tiền và xóa quảng cáo.

Xem thêm: Bật Mí Cách Ẩn Online Facebook Trên Điện Thoại 2019, Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android

Tải xuống SlideShow với âm nhạc

Tạo những câu chuyện tuyệt vời

Cho dù đó là cho Câu chuyện Instagram hoặc tải lên Facebook của bạn, trình chiếu là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện của bạn. Và bạn có thể thêm các liên lạc cá nhân của bạn cho họ thông qua văn bản, nhãn dán và âm nhạc. Chỉ cần đảm bảo rằng thời lượng cá nhân không quá dài, vì khán giả của bạn có thể nhanh chóng chán. Bạn phải đạt được sự cân bằng hợp lý giữa âm nhạc, nội dung và thời gian, và bạn sẽ ổn.