Làm sao để coi tất cả phản hồi của tín đồ không giống trên Facebook chắc hẳn là sự việc được siêu đa số chúng ta đọc quan tâm. Vậy cách có tác dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm comment trên facebook

Như các bạn đã biết Facebook là một giữa những social bao gồm lượng người tiêu dùng và liên hệ liên tiếp lớn số 1 trái đất. Đặc biệt tại toàn nước đây cũng là mạng xã hội được thực hiện các tuyệt nhất. Facebook có rất nhiều hào kiệt cùng không chấm dứt thay đổi là môi trường thiên nhiên nhằm bé fan hoàn toàn có thể liên kết cùng nhau. Trong thời điểm này Lúc nhưng người dùng yên cầu cao về tính bảo mật thì Facebook cũng đã chỉ dẫn đều biện pháp giúp người dùng được đảm bảo xuất sắc hơn. Điều này được miêu tả nghỉ ngơi việc các bạn chỉ rất có thể xem lượt lượt thích cũng như lượt nói qua và phản hồi trong nội dung bài viết của chính bản thân mình tuy nhiên với một người không quen thì điều đó bị hạn chế. Vậy thì Lúc bạn muốn tìm hiểu về một ai kia bên trên Facebook, bạn có nhu cầu biết người đó đã comment, lượt thích đa số sự khiếu nại gì thì làm cho vắt nào?

Comment tốt bình luận là gì? 

Có tương đối nhiều thuật ngữ Khi thực hiện facebook như bình luận, lượt thích, share… với nó thường rất rất gần gũi so với phần nhiều người dùng facebook. Từ bình luận trong tiếng Anh Tức là bình luận. Trên thực tế ta thấy rằng bình luận xuất xắc comment được thực hiện không chỉ nghỉ ngơi facebook Ngoài ra sinh hoạt những diễn bọn mạng, đặc biệt quan trọng so với các trang social, bao hàm cả trang social Facebook.

*
Comment facebook

Việc xuất hiện một bài đăng bất kỳ bên trên facebook phần bên dưới social này có thể chấp nhận được bạn xem tác động cùng với công ty bài bác đăng. Từ đó bạn coi hoàn toàn có thể nhấp vào với vướng lại cảm xúc cũng giống như lưu ý đến cùng Review của chúng ta về bài bác đăng đó – và đây đó là bình luận tuyệt comment. Vậy thì làm thế nào để xem được các comment của người bạn quyên tâm trong toàn bộ bài bác đăng của chính mình với cả của fan khác? Hãy cùng công ty chúng tôi đi đọc thêm nhé!

Cách coi tất cả phản hồi của fan khác trên facebook

Để xem được toàn bộ comment của fan khác trên Facebook bạn cần tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

*
Hướng dẫn phương pháp coi toàn bộ bình luận của tín đồ khác trên facebook

Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào trang cá nhân Facebook của fan mình thích coi phản hồi. Sau đó bạn copy con đường liên kết trang facebook cá thể của fan đó. Nếu nhỏng chúng ta sử dụng vận dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng thì hãy nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi nhấp vào Copy Link khổng lồ Protệp tin.

Cách 2: Quý khách hàng truy cập vào trang web stalkscan.com và dán liên kết sẽ cop vào khung tìm kiếm tìm của trang web rồi dìm nút ít search tìm sát bên.

Bước 3: Sau khi nhận nút kiếm tìm kiếm thì toàn bộ những hình họa cơ mà bằng hữu của công ty thúc đẩy đã lộ diện. Điều bạn cần tà tà cliông chồng vào Pictures ngay lập tức ngơi nghỉ dưới dòng Comments. 

Thủ thuật kiếm tìm kiếm phản hồi của fan khác vào bài viết của bạn

Ngoài việc đào bới tìm kiếm kiếm toàn bộ phản hồi của bạn khác trên facebook bạn có thể search kiếm toàn bộ bình luận của mình so với nội dung bài viết của chính mình chỉ bởi vài thao tác dễ dàng. Vậy chính là hầu hết thao tác làm việc gì? Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua phần báo cáo dưới đây nhé!

Cách coi tất cả bình luận của người khác bên trên facebook trong bài viết của bạn (Trên sản phẩm tính)

Cách 1: quý khách đăng nhtràn lên facebook từ bỏ trình để mắt tới website trải qua mặt đường link https://www.facebook.com. Và áp dụng tài năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè) nhằm rất có thể tmê man trang đựng cục bộ nội dung bài viết cũng tương tự phản hồi của khách hàng và một bạn khác.

Cách 2: Để coi được comment của người như thế nào đó bạn phải truy vấn vào trang cá thể của mình. Tìm kiếm trang cá nhân của tín đồ kia qua thanh hao tìm kiếm kiếm bằng phương pháp gõ thương hiệu thông tin tài khoản bên trên thanh vẻ ngoài tra cứu kiếm của facebook.

*

Cách 3: Nhấn vào lốt tía chnóng (•••) ngay Quanh Vùng hình ảnh bìa của tín đồ kia, nghỉ ngơi tức thì bên trên trang cá thể của họ để mở một trình đối chọi.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship vào trình đối kháng. Nhờ làm việc này nhưng screen đã hiển thị một trang tất cả danh sách các nội dung bài viết với comment của người sử dụng và người bạn đó với phần phản hồi mà họ vẫn đăng.

Tìm bình luận của bằng hữu trên bài viết của doanh nghiệp (trên điện thoại)

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng facebook của công ty trên điện thoại hay máy vi tính bảng. Biểu tượng của facebook tất cả chữ “f” màu trắng hay hiển thị trên màn hình hiển thị bao gồm hay trong những kho vận dụng. Tiếp đó các bạn cũng thực hiện anh tài “See Friendship” (Xem quan hệ nam nữ bạn bè), để xem trang cá thể bao gồm chứa số đông bài viết với phản hồi giữa các bạn với một tín đồ chúng ta làm sao kia.

Bước 2: Quý khách hàng truy vấn vào trang cá nhân của bạn chúng ta xuất xắc fan nhưng bạn muốn xem bằng cách va vào biểu tượng kính lúp sinh sống phía bên trên màn hình cùng nhập thương hiệu của họ.

Bước 3: Nhấn vào trình 1-1 tía chấm⋮ nghỉ ngơi phía trên góc đề nghị. Tùy vào các phiên bạn dạng không giống nhau mà lại kia có thể là dấu ba chnóng ngang tốt dọc. 

Cách 4: Vào See Friendship. Cùng y hệt như trình để mắt của dòng sản phẩm tính với thao tác này các bạn vẫn lộ diện một trang hiển thị tất cả cất toàn bộ những nội dung bài viết thuộc comment trường đoản cú trang cá thể của chúng ta cùng bạn chúng ta đó.

Xem thêm: Tai Nghe Nhạc Nào Hay Nhất Hiện Nay (Sennheiser, Beats, Sony, Jbl)

Trên đây là một trong những mẹo nhỏ nhưng mà chúng tôi ao ước lý giải chúng ta bí quyết coi tất cả bình luận của bạn không giống trên facebook. Hy vọng với gần như lên tiếng cơ mà chúng tôi cung cấp bên trên đây có lợi cho chính mình.