quý khách rất có thể sử dụng Tìm iPhone bên trên iCloud.com để search địa điểm giao động của iPhone, iPad tablet, iPod touch, đồ vật Mac, 24s.vn Watch, AirPods hoặc sản phẩm Beats nếu máy đang tùy chỉnh thiết lập Tìm <thiết bị> cùng đã trực con đường.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bằng định vị

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn máy bạn có nhu cầu xác định. Tên lắp thêm hiển thị trung tâm tkhô nóng phương pháp.

Nếu xác định được thiết bị: Thiết bị này sẽ lộ diện bên trên bạn dạng thứ để các bạn thấy địa điểm.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc thành phầm Beats bóc tách riêng rẽ nhau thì những lần các bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên bản đồ gia dụng. Trước hết, hãy tra cứu một đồ vật được hiển thị trên phiên bản trang bị cùng đặt sản phẩm công nghệ đó vào vỏ hộp. Sau kia, làm cho new bạn dạng đồ vật cùng search máy còn lại.


Nếu không định vị được thiết bị: quý khách vẫn thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới thương hiệu lắp thêm. Vị trí cuối cùng được xác định đã hiển thị trong buổi tối đa 24 giờ đồng hồ. Hãy lựa chọn “Thông báo đến tôi Khi kiếm tìm thấy” để dấn tin nhắn khi lại định vị được lắp thêm.

Để định vị vật dụng khác, hãy nhấp vào tên máy hiện nay trọng tâm thanh hình thức để truy vấn danh sách Thiết Bị, tiếp nối lựa chọn lắp thêm mới.


Ghi chú: Nếu bạn không thực hiện sản phẩm nữa, hãy gỡ vứt khỏi tài khoản nhằm thứ đó không xuất hiện trong Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của tập thể nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, chúng ta cũng có thể áp dụng Tìm iPhone nhằm cung ứng định vị máy của bất kỳ thành viên nào vào mái ấm gia đình. Thiết bị của họ đang xuất hiện dưới sản phẩm của công ty vào danh sách Thiết Bị.

Từng member vào gia đình đề nghị thiết lập đồ vật của họ để share vị trí với đông đảo member không giống trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ 24s.vn Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của Quý khách hàng Với Gia Đình). Sau lúc bọn họ tùy chỉnh chia sẻ vị trí, bạn cũng có thể xác định máy của họ theo phía dẫn ngơi nghỉ trên.

Quý khách hàng quan yếu thêm thứ của bạn bè vào Tìm iPhone. Những người chúng ta bị mất sản phẩm công nghệ có thể truy vấn vào icloud.com/find cùng đăng nhập bởi ID 24s.vn của họ.


Thực hiện ngẫu nhiên làm việc làm sao sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau Khi chọn sản phẩm công nghệ vào list Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm color lục trên bản đồ vật, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển phiên bản đồ: Kéo bản đồ dùng.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhì ngón tay ra trên bàn di con chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm nhị ngón tay vào trên bàn di chuột.

Tgiỏi đổi chính sách coi phiên bản đồ: Tại góc dưới cùng mặt cần, nhấp vào chế độ xem hiện thời, rồi nhấp vào chính sách xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Nếu chúng ta áp dụng iCloud.com trên iPhone hoặc iPad, hãy coi lí giải Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPad tablet.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung S7, Và S7 Edge đơn Giản Nhất


Ghi chú: Bản đồ cùng thông báo địa điểm tùy thuộc vào hình thức dịch vụ tích lũy dữ liệu vị các mặt thiết bị bố cung cấp. Các dịch vụ này có thể đổi khác với ko khả dụng làm việc toàn bộ các Quanh Vùng địa lý, dẫn đến việc phiên bản đồ hoặc lên tiếng địa chỉ rất có thể không đúng mực hoặc ko khá đầy đủ.