Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste bao gồm các QUẢNG CÁO PHÙ HỢP. VỚI BẠN, bạn cũng có thể cỗ vũ bản thân bằng phương pháp click vào QC kia nhé ! ×Bỏ qua chình ảnh báo
Không chỉ xem trên máy tính nhưng mà bạn cũng có thể coi ID người dùng trên Facebook bên trên Smartphone. Biết được ID Facebook, bạn dễ dàng kết chúng ta rộng, giải quyết và xử lý các sự việc …

Cách này giúp bạn: Lấy dược ID dễ dãi cho dù trên máy tính, năng lượng điện thoại

quý khách đã biết phương pháp lấy ID của Facebook chưa? Vì mục tiêu sử dụng nào đó mà bạn cần khẳng định liên tưởng ID Facebook tài khoản cá nhân, hoặc của tập thể nhóm, fanpage facebook bất kì. Với đông đảo ai chưa chắc chắn nhiều về Facebook thì phía trên chắc rằng là 1 vụ việc gây trở ngại không thể nhỏ tuổi. Chính vì thế mà vào văn bản thủ thuật bài viết bây giờ, Taimienphi đang share mang lại các bạn phương pháp để coi ID người dùng trên Facebook mà lại bạn muốn một bí quyết thuận lợi với nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách tìm id facebook của người khác

*

Cách dò ID Facebook của mọi người tiêu dùng nhưng các bạn muốn

HƯỚNG DẪN LẤY ID FACEBOOK

1. Cách Lấy ID Facebook Bằng Máy Tính

Cách 1: Nhấp vào trong 1 bức hình vào thỏng viện Hình ảnh của facebook bạn phải mang ID đăng tải. Dãy số sau dấu chấm sau cùng bên trên link facebook Lúc tấm hình hiển thị ra đó đó là ID Facebook bạn phải search.

Lưu ý: giải pháp này rất có thể vận dụng được cùng với thông tin tài khoản cá thể, trang cùng team trên Facebook.

*

Trường vừa lòng này ID Facebook là: 158378204367657

Cách 2: Quý Khách copy liên kết facebook bạn cần tìm kiếm ID, tiếp đến truy cập vào địa chỉ Tại đây và dán con đường links facebook kia vào ô Enter your personal Facebook profile URL tiếp nối nhấn Lookup numeric ID… nlỗi hình dưới:

Lưu ý: biện pháp này hoàn toàn có thể vận dụng được cùng với tài khoản cá thể, trang với đội trên Facebook.

*

Kết quả đang hiển thị vào giây lát:

*

Cách 3: Quý khách hàng rê loài chuột vào tên của trang, thông tin tài khoản vào loại tâm lý mà bạn có nhu cầu khám nghiệm ID. Sau đó click chuột đề xuất chọn Kiểm tra phần tử (Inspect Element).

Xem thêm: Cách tắt bluetooth trên win 7 như thế nào?

Lưu ý: biện pháp này rất có thể áp dụng được cùng với tài khoản cá nhân, trang, KHÔNG ÁPhường DỤNG cùng với giải pháp khám nghiệm ID đội.