Dùng áp dụng Mail nhằm gửi, thừa nhận cùng cai quản email đến tất cả các thông tin tài khoản tin nhắn của doanh nghiệp xuất phát điểm từ 1 vị trí. Chỉ bắt buộc thêm tài khoản—ví dụ điển hình iCloud, Exchange, Google, trường học, ban ngành hoặc thông tin tài khoản khác—cơ mà bạn muốn áp dụng vào Mail.

Bạn đang xem: Cách tìm gmail của người khác

Msống Mail mang đến tôi


Lần đầu tiên các bạn mngơi nghỉ ứng dụng Mail trên vật dụng Mac của bản thân, áp dụng sẽ nhắc các bạn thêm tài khoản. Chọn nhiều loại tài khoản—nếu khách hàng ko thấy một số loại của bản thân, nên lựa chọn Tài khoản Mail khác—kế tiếp nhập thông tin tài khoản.

*

Nếu các bạn sẽ thêm một thông tin tài khoản gmail thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm nhiều tài khoản không giống. Trong Mail, nên chọn lựa Mail > Thêm thông tin tài khoản, lựa chọn các loại thông tin tài khoản, kế tiếp nhập công bố tài khoản của bạn. Đảm bảo vỏ hộp kiểm Mail được chọn đến thông tin tài khoản.

Nếu bạn đang sử dụng một thông tin tài khoản bên trên thứ Mac cùng với các áp dụng khác, chẳng hạn như Danh bạ hoặc Tin nhắn, chúng ta có thể áp dụng thông tin tài khoản kia cùng với Mail. Trong Mail, nên chọn Mail > Tài khoản nhằm msống tùy chọn Tài khoản mạng internet, lựa chọn tài khoản ở bên trái, kế tiếp chọn hộp kiểm Mail ngơi nghỉ mặt bắt buộc.


Trong áp dụng Mail trên đồ vật Mac của doanh nghiệp, nên chọn Mail > Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản, tiếp đến bỏ lựa chọn vỏ hộp kiểm Mail.

Giờ đây, các thỏng của thông tin tài khoản đó sẽ không được hiển thị trong Mail nữa.


Trong áp dụng Mail trên sản phẩm công nghệ Mac của người sử dụng, nên lựa chọn Mail > Tài khoản.

Chọn tài khoản, sau đó chọn vỏ hộp kiểm Mail.

Các thỏng của thông tin tài khoản được hiển thị lại vào Mail; chúng không bắt buộc cài đặt về lại tự máy chủ.


khi bạn xóa một tài khoản tin nhắn khỏi Mail, các thỏng của thông tin tài khoản sẽ bị xóa với ko còn có sẵn trên vật dụng Mac. Các bạn dạng sao của thỏng vẫn tồn tại trên máy chủ thư của thông tin tài khoản và vẫn đang còn sẵn (ví dụ điển hình trường đoản cú thỏng trên web).


Quan trọng: Nếu bạn ko chắc hẳn liệu thư nhưng mà bạn có nhu cầu giữ tất cả sinh sống trên máy chủ tlỗi hay là không, hãy di chuyển hoặc xào nấu thỏng vào vỏ hộp tlỗi được tàng trữ bên trên đồ vật Mac (hộp thư xuất hiện vào phần Trên máy Mac vào thanh mặt Mail) trước khi bạn xóa tài khoản vào Mail.


Trong áp dụng Mail trên đồ vật Mac của người sử dụng, nên chọn lựa Mail > Tùy chọn, tiếp nối bấm chuột Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản, tiếp nối bấm chuột nút ít Xóa .

Xem thêm: Tại Sao Không Thể Kết Bạn Trên Facebook


Ghi chú: Nếu thông tin tài khoản được những áp dụng khác trên đồ vật Mac của người sử dụng thực hiện, các bạn sẽ được đòi hỏi xóa thông tin tài khoản trong Tùy chọn hệ thống Tài khoản internet. Bnóng nút để mngơi nghỉ Tài khoản internet, tiếp đến quăng quật chọn hộp kiểm Mail đến thông tin tài khoản. Để ngừng áp dụng thông tin tài khoản trong tất cả các vận dụng, hãy bảo vệ sẽ chọn thông tin tài khoản, tiếp đến bnóng nút Xóa .