Vào thời điểm hiện tại, hầu như mọi người đều có một tài khoản Facebook riêng dành cho mình. Nhờ vào quá trình xác minh danh tính khi Facebook yêu cầu chúng ta nhập và lưu lại số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm được Facebook qua số điện thoại người quen của mình đấy.

Đang xem: Cách tìm face qua số điện thoại

*

Nếu bạn chỉ tìm tài khoản Facebook của người khác bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ tự làm mình bối rối vì quá nhiều kết quả tương tự giống nhau. Do vậy, hãy tận dụng cách tìm kiếm Facebook qua sđt theo bài viết hướng dẫn này nhé!

Mục lục

Vì sao bạn nên biết cách tìm Facebook qua số điện thoại

Thông tin trao đổi thường thấy nhất giữa chúng ta vẫn là số điện thoại di động. Nhưng nếu chỉ có mỗi số liên lạc thì bạn không thể biết thêm thông tin gì về đối phương cả. Tài khoản Facebook tiện lợi ở chỗ:

*

Là nơi đối phương (bạn vừa quen, khách hàng, v.v) đăng tải nhiều thông tin thường nhật của họ nhất nên bạn cũng sẽ hiểu về họ hơn.Tiện lợi và miễn phí khi trao đổi qua tin nhắn, gọi video.Chủ động tìm kiếm để có thêm chủ đề khi trao đổi bên ngoài.

Tìm Facebook bằng số điện thoại theo cách truyền thống

Với cách này, bạn chỉ việc đơn giản nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm của Facebook thay vì nhập tên của họ. Họ tên có thể giống nhau nhưng số liên lạc của mỗi người là mỗi khác nên sẽ tăng khả năng bạn tìm được đúng người hơn.

Xem thêm: Cách Tải Video Về điện Thoại Iphone, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Tuy nhiên, Facebook cũng có chế độ cài đặt khoá việc tìm kiếm thông qua số điện thoại nên nếu bạn đã nhập và không tìm thấy, hãy đổi sang cách nhờ bên thứ 3 nhé!

Tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại nhờ bên thứ 3

Với cách thức tìm trang cá nhân Facebook bằng số điện thoại này thì dù người dùng có khoá, ẩn thông tin hay không, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy.

Bước 1: Truy cập vào trang web tại ĐÂY để bắt đầu tìm kiếm.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook ? Làm Sao Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Bước 2: Nhập số điện thoại > tích vào ô xác nhận “I’m not a robot”> nhấn nút Tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy ngay 1 nút bấm xuất hiện mới so với giao diện cũ, nhấn ngay vào Link tài khoản Facebook để được chuyển ngay sang trang Facebook của đối phương nhé!

Tạm kết về cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Với 2 cách thức trên, hi vọng bạn sẽ dễ dàng thông qua số điện thoại và tìm được trang Facebook cá nhân, phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *