Việc tìm smartphone bị thất lạc hoặc mất cắp chủ yếu phụ thuộc tính năng mà Google vẫn trang bị cho hệ điều hành. Thông thường chính sách này sẽ được kích hoạt mặc định vào lần thứ nhất đăng nhập vào năng lượng điện thoại, nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết tìm điện thoại bị mất qua Google trong bài viết dưới trên đây để nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại

Để đảm bảo an toàn có thể tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Google, lắp thêm đó phải:

Đang được bậtĐược singin vào thông tin tài khoản GoogleĐược kết nối Internet (thông qua dữ liệu di đụng hoặc Wifi)Được bậtđịnh vị Vị tríPhải bật ứng dụng Tìm thiết bị.
*
Tìm điện thoại cảm ứng bị mất hoặc thất lạc bằng thông tin tài khoản Google

Xác xác định trí - cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Google hiệu quả

Hầu hết những dòng điện thoại thông minh hiện giờ đều tích thích hợp sẵn chức năng Tìm thiết bị. Điều quan trọng đặc biệt nhất là người tiêu dùng phải bật nó trước khi điện thoại cảm ứng thông minh bị mất. Tài năng này sẽ tự động theo dõi địa điểm điện thoại. Trong trường hợp làm cho mất, chúng ta có thể truy cập vào máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng khác nhằm tìm vị trí cuối cùng. Khi đó, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ đổ chuông để bạn nhận ra máy đang ở đâu hoặc để bạn quyết định triển khai khóa hoặc xóa dữ liệu nếu hại bị đánh cắp. Cách bật Tìm trang bị trên điện thoại như sau:

Bước 1: Bật tính năng Tìm kiếm trang bị của tôi

Vào Cài đặt -> Google -> Bảo mật.Vào mục Tìm thiết bị -> Bật chức năng Tìm thiết bị lên.
*
Bật công dụng Tìm thiết bị của mình để xác xác định trí năng lượng điện thoại

Bước 2: Bật công dụng Vị trí

Vào Vị trí -> Bật Dò search Wifi cùng Dò tìm Bluetooth. Chú ý ấn chọn mục nâng cấp độ đúng đắn để tăng cường mức độ đúng chuẩn của bài toán định vị.

Hướng dẫn xác xác định trí điện thoại cảm ứng khi bị mất

Nếu rủi ro bạn không kiếm thấy năng lượng điện thoại, chúng ta có thể xác thừa nhận vị trí của nó bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Google từ ngẫu nhiên máy tính hay smartphone nào và thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: truy cập vào android.com/find rồi singin vào thông tin tài khoản Google của bạn. Giả dụ bạn có tương đối nhiều điện thoại thuộc dùng tài khoản này, hãy nhấp vào smartphone bị mất sinh sống đầu màn hình. Nếu điện thoại cảm ứng bị mất có tương đối nhiều tài khoản tín đồ dùng, hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google trên hồ sơ chính.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, điện thoại cảm ứng thông minh bị mất sẽ nhận thấy một thông báo.

Bước 3: Trên phiên bản đồ, các bạn sẽ nhận được tin tức về vị trí của chiếc điện thoại bị mất này. Lưu giữ ý: địa điểm này chỉ mang tính tương đối và có thể không bao gồm xác. Nếu không kiếm được vị trí đúng đắn của năng lượng điện thoại, thì các bạn sẽ nhìn thấy địa điểm xác định vừa mới đây nhất của điện thoại.


*
Vị trí điện thoại cảm ứng bị mất sẽ được hiển thị trên bạn dạng đồ

Bước 4: Chọn gần như việc bạn muốn thực hiện nay như: vạc âm thanh, khóa hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh bị mất. Nếu như cần, trước tiên, nên chọn tính năng bật khóa với xóa để bảo đảm dữ liệu trong năng lượng điện thoại, kị bị kẻ tà đạo lợi dụng, tiến công cắp.

Phát âm thanh: Điện thoại bị mất sẽ đổ chuông ở mức âm lượng về tối đa vào 5 phút ngay cả khi vẫn ở chính sách im yên ổn hoặc rung.Khóa: Khóa điện thoại cảm ứng bị mất bởi mã PIN, hình unlock hoặc password của bạn. Nếu chưa có mật khẩu bạn có thể tạo mới. Bạn có thể thêm một thông tin hoặc một số điện thoại trên màn hình hiển thị khóa để bạn nhặt được điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng contact với bạn.
*
Thêm thông tin trên màn hình chính để bạn nhặt được tiện lợi trả lại năng lượng điện thoại
Xóa: Đây là phương pháp xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên điện thoại thông minh (nhưng có thể không xóa được dữ liệu trên thẻ SD). Sau khi bạn xóa không còn dữ liệu, ứng dụng Tìm thiết bị sẽ không vận động nữa.

Xem thêm: Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình Win 10, 5 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 10 Trên Laptop

Lưu ý quan trọng: nếu tìm thấy điện thoại cảm ứng sau khi xóa tài liệu thì bạn phải dùng mật khẩu tài khoản Google để áp dụng lại smartphone này.

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua Google đơn giản, dễ thực hiện. Nếu như khách hàng nào không may rơi vào trường phù hợp mất điện thoại thì hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta trong việc tìm thiết bị đã bị mất. Chúc chúng ta thành công!