Sự cầm mất điện thoại không chỉ gây phần đông tổn thất trang bị chất ngoại giả là bình yên dữ liệu người tiêu dùng lưu trong năng lượng điện thoại. Vậy hoàn toàn có thể tìm điện thoại thông minh bị mất qua số năng lượng điện thoại gấp rút được không? Hãy tò mò ngay cách tìm lại thiết bị để tránh tổn thất. 

Làm gì lúc bị mất năng lượng điện thoại? 

Liên hệ nhà mạng để khóa mọi thương mại & dịch vụ đang dùng trên số điện thoại thông minh bị mất máy và là SIM mới để diệt SIM cũ, tránh lâm vào cảnh tay kẻ gian. 
*
Khóa vật dụng từ xa với bật cơ chế Find My iPhone
Khi bị mất điện thoại, người tiêu dùng nên trình báo cơ quan tính năng và lưu lại hóa đơn mua sắm có số Serial hoặc IMEI để thuận tiện làm bài toán với công an khi dấn lại lắp thêm nếu suôn sẻ tìm lại được.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại

Hướng dẫn phương pháp tìm điện thoại thông minh bị mất qua số điện thoại hiệu quả

Việc tìm điện thoại thông minh bị mất qua SIM bằng cách xác định được không hề ít người sử dụng áp dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua GPS:

Trước tiên, cần đảm bảo an toàn điện thoại bị mất đang được bật xác định GPS và có kết nối mạng wifi hoặc tài liệu di cồn 3G/4G.

Tiếp theo mở mục thiết đặt (Setting) trên thiết bị, lựa chọn Cài đặt tài khoản Google >> Bảo mật >> Tìm thứ rồi bật cả hai mục Định vị, được cho phép khóa cùng xóa từ xa.

Để định vị điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua tài khoản Google tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập trang web Google bằng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác cùng bật cơ chế tìm tìm Find my device của Google.

Bước 2: Đăng nhập trang bằng thông tin tài khoản Google cùng mật khẩu đang dùng trên điện thoại bị mất.


*
Đăng nhập bằng tài khoản Google cùng mật khẩu đang dùng

Bước 3: bên trên màn hình máy vi tính hoặc smartphone sẽ hiện phiên bản đồ cùng vị trí chiếc smartphone bị mất vẫn ở hiện nay tại. Thông thường độ chính xác chênh lệch trong tầm 10m và bạn cũng có thể tìm kiếm điện thoại của chính mình quanh khu vực đó.

Lưu ý, với từng dòng điện thoại thông minh trên hệ điều hành khác biệt sẽ tất cả cách tìm smartphone bị mất qua số điện thoại tương ứng. 

1. Với iPhone hay trang bị iOS

Để tìm điện thoại apple iphone bị mất qua số điện thoại, người tiêu dùng bắt đề xuất nhập địa chỉ iCloud trên một máy khác tại địa chỉ iCloud.com nhằm tìm máy qua vận dụng Find my iPhone. Trường hợp vật dụng đã bật sẵn GPS thì sẽ có cơ hội định vị đúng mực vị trí điện thoại cảm ứng hơn hết sức nhiều. 

2. Với những dòng điện thoại Android 

Với vật dụng Android, Google cung ứng nhiều tác dụng tìm kiếm và cung ứng định vị năng lượng điện thoại bị thất lạc lập cập với Device Manager. Khi kích hoạt tuấn kiệt này có thể chấp nhận được người dùng rất có thể xác định được địa chỉ hoặc khóa thứ từ xa.


*
Định vị điện thoại thông minh Android bị thất lạc gấp rút với Device Manager

Khi xác minh được vị điện thoại ở đâu, chúng ta cũng có thể chọn tiếp các tính năng bảo mật như: khóa sản phẩm từ xa, đổ chuông hoặc xóa mọi dữ liệu trên điện thoại thông minh để đảm bảo bình an thông tin.

Xem thêm: Kích Hoạt Win 10 Bản Quyền, Kích Hoạt Windows 10

Như vậy, bên trên đây gợi ý những chiến thuật tìm điện thoại thông minh bị mất qua số điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng, dành cho tất cả iOS với Android. Hi vọng những thông tin này để giúp đỡ ích cho người dùng khi chẳng may bị mất điện thoại và hoàn toàn có thể tìm lại cấp tốc chóng.