Facebook dạo này đã có mục nhắc kỷ niệm, về những bài viết bạn đã đăng vào ngày này năm trước. Nhưng đôi lúc có những bài đăng bạn bất chợt nhớ ra và muốn xem lại nhưng không biết làm sao, đặc biệt là khi người đăng không phải là bạn. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách tìm bài viết của người khác trên Facebook cho bạn nhé!


Cách tìm một bài đăng trong nhóm Facebook

Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook group như sau:

Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết của người khác trên facebook

Nhập tên hoặc từ khóa xảy ra trong bài content hoặc bình luận về bài content mà bạn đang chọn lựa.

Lọc kết quả của tìm kiếm bằng cách chọn các mục ở bên trái.

Cách tìm toàn bộ bài viết của người khác trên Facebook

Để tìm toàn bộ bài viết của người khác, trước tiên bạn cần nắm rõ ràng được UID của người cần tìm. Hiện có nhiều cách để xem UID trang Facebook của người khác như:

Cách 1: Click vào nút Block (Chặn) account của người bạn muốn tìm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm không tốt duy nhất của Archivedbook là nó không lưu các bài viết đã load. Điều đấy có vẻ như là một điều tốt, nhưng khi bạn nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào khác (ngoài thực đơn thả xuống ở bên phải phía trên cùng), nó sẽ tải lại toàn bộ danh sách. ngoài ra, bạn cũng có khả năng cài đặt một khung thời gian cụ thể để hiển thị các nội dung bài viết.

Mẹo: Để chọn lựa một bài post, chỉ cần dùng phím tắt Ctrl + F.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Phải Làm Sao

Tuyệt vời nhất người dùng nên cố hết sức thực hiện chọn lựa bằng những chức năng sẵn có của Facebook trước khi dùng phần mềm bên thứ ba. tuy nhiên, QSearch là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm mọi thứ nhanh chóng và nó có một vài chọn lựa phân loại. sử dụng Archivedbook cũng rất tuyệt, nhưng thời gian mong đợi kết quả cũng hơi lâu.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm bài viết của người khác trên Facebook. Tìm hiểu các chia sẻ khác về kinh doanh, marketing, content… tại đây nhé!