Facebook dạo bước này đã bao gồm mục đề cập kỷ niệm, về những nội dung bài viết bạn đang đăng vào thời buổi này năm trước. Nhưng thỉnh thoảng có những bài đăng các bạn bất chợt nhớ ra và ao ước xem lại nhưng phân vân làm sao, đặc biệt là khi bạn đăng chưa phải là bạn. Vậy bài viết này vẫn hướng dẫn phương pháp tìm bài viết của tín đồ khác bên trên Facebook cho chính mình nhé!


Cách tìm một bài xích đăng trong team Facebook

Cách tìm nội dung bài viết của người khác trên Facebook group như sau:

Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết của người khác trên facebook

Nhập thương hiệu hoặc trường đoản cú khóa xẩy ra trong bài content hoặc bình luận về bài content mà ai đang chọn lựa.

Lọc tác dụng của search kiếm bằng cách chọn những mục ở bên trái.

Cách tìm kiếm toàn bộ bài viết của tín đồ khác trên Facebook

Để tìm kiếm toàn bộ nội dung bài viết của bạn khác, trước tiên bạn cần nắm rõ ràng được UID của người cần tìm. Hiện gồm nhiều cách để xem UID trang Facebook của bạn khác như:

Cách 1: Click vào nút Block (Chặn) account của người bạn có nhu cầu tìm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm không tốt duy nhất của Archivedbook là nó không lưu lại các nội dung bài viết đã load. Điều đấy dường như như là 1 trong những điều tốt, nhưng khi chúng ta nhấp vào bất kỳ tùy lựa chọn nào không giống (ngoài thực đơn thả xuống ở bên phải bên trên cùng), nó sẽ sở hữu lại cục bộ danh sách. Không tính ra, bạn cũng đều có khả năng thiết đặt một khung thời gian ví dụ để hiển thị các nội dung bài viết.

Mẹo: Để chọn lựa một bài post, chỉ cần dùng phím tắt Ctrl + F.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Phải Làm Sao

Tuyệt vời nhất người dùng nên cố hết sức thực hiện chọn lựa bằng những tác dụng sẵn tất cả của Facebook trước khi sử dụng phần mềm bên thứ ba. Tuy nhiên, QSearch là 1 trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để search kiếm rất nhiều thứ lập cập và nó có một vài lựa chọn phân loại. Thực hiện Archivedbook cũng tương đối tuyệt, nhưng thời gian mong đợi hiệu quả cũng tương đối lâu.

Trên đó là hướng dẫn phương pháp tìm bài viết của tín đồ khác bên trên Facebook. Tò mò các share khác về ghê doanh, marketing, content… tại phía trên nhé!