Trong vượt trình thống trị fanpage, sẽ sở hữu những lúc bạn cần tìm lại bài viết cũ của chính bản thân mình với nhiều lý do. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách search lại bài viết cũ bên trên Facebook fanpage, cách chạy quảng bá với những bài viết cũ, cũng như cách để tái đăng những nội dung cũ thú vị.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết cũ trên facebook

Khi nào bạn phải tìm lại bài viết cũ bên trên Facebook?

Trường đúng theo 1: Trước đây, chúng ta có một nội dung bài viết rất thành công, tiếp cận được không ít người một phương pháp tự nhiên, với tạo được nhiều tương tác. Bạn có nhu cầu tìm lại bài viết này để chạy quảng cáo. Mặc dù nhiên, bạn không thể kiếm tìm lại vì bài viết đã được đăng hơi lâu.

Trường hợp 2: chúng ta có một vài content bạn có nhu cầu chia sẻ lại sau một thời gian dài không đăng về nó. Đặc biệt là những content mang đặc điểm Evergreen. Tuy nhiên, bạn không thích phải viết lại đoạn miêu tả, hoặc bạn không nhớ rõ tôi đã sử dụng đa số hình ảnh hỗ trợ nào.

Trường hợp 3: chúng ta chỉ đơn giản dễ dàng muốn tìm lại một số nội dung bài viết cũ vì tại sao cá nhân.

Bên dưới, 24s.vn đang hướng dẫn chúng ta tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage thông qua từ khoá cùng nhiều giải pháp khác vào trường hợp bạn không nhớ được từ khóa trong nội dung bài viết cần tìm. Đồng thời, chúng mình cũng trở thành hướng dẫn các bạn chạy lăng xê với nội dung bài viết và bí quyết tái đăng lại nội dung bài viết cũ.

Hướng dẫn search lại bài viết cũ trên Facebook fanpage

Tìm theo trường đoản cú khoá

Bạn có thể dễ dàng tìm lại bài viết cũ bên trên Facebook fanpage bằng từ khoá khi làm theo những bước sau:

Bước 1: truy vấn fanpage bạn có nhu cầu tìm lại bài bác viết.

Bước 2: dấn nút hình kính lúp.

Bước 3: Gõ trường đoản cú khoá bạn muốn tìm

Bước 4: Gõ tự khoá bạn muốn tìm.

Trong bối cảnh này, chúng ta cũng có thể tiếp tục lọc kết quả nội dung bài viết bằng nhiều phương tiện khác nhau như năm nội dung bài viết được đăng, địa điểm được đính thẻ, bài viết gần trên đây nhất, v.v

Nhưng buộc phải làm sao khi chúng ta không thể nhớ ra đúng từ khóa của nội dung bài viết bạn đề xuất tìm?

Tìm theo lượng tiếp cận hoặc tương tác

Để tìm nội dung bài viết dựa theo lượng tiếp cận hoặc ảnh hưởng của nội dung bài viết đó, chúng ta cũng có thể sử dụng 24s.vn và mau lẹ tìm nội dung bài viết chỉ trong khoảng vài cú click chuột.

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản 24s.vn.

Bước 2: kết nối với fanpage cùng hoàn tất công việc đăng ký.

Bước 3: Đi đến trang Import bài viết. Ở trang này, các bạn sẽ thấy tất cả các bài viết cũ trên Facebook fanpage các bạn đã kết nối. Rất nhiều người sử dụng của 24s.vn tất cả đến vài ngàn bài viết, cùng họ đều thuận tiện tìm lại nội dung bài viết cũ họ đề xuất với tính năng Import.

*
Trang import bài viết hiển thị tất cả những nội dung bài viết đã được đăng bên trên Facebook fanpage

Bước 4: Chọn bố trí theo Ngày đăng, Reach (Tiếp cận), hoặc hồ hết chỉ số tương tác khác như Click, Reaction, comment (Bình luận), hoặc giới thiệu (Chia sẻ) theo lắp thêm tự bớt dần hoặc tăng dần. Vớ nhiên, bạn cũng có thể tìm lại nội dung bài viết cũ bên trên Facebook bởi từ khoá.

Bước 5: Để xem lại nội dung bài viết cũ đó trên Facebook fanpage, click vào ô nội dung bài viết và bạn sẽ được dẫn đến nội dung bài viết đó trong tab mới.

Lưu ý: video clip sẽ ko được hiển thị vào trang Import bài bác viết.

Hướng dẫn sử dụng nội dung bài viết cũ bên trên Faceook fanpage nhằm chạy quảng cáo

Để chạy quảng bá với một bài viết có sẵn, bạn phải lấy URL của nội dung bài viết đó.

Nếu các bạn tìm thấy bài viết cũ này sử dụng 24s.vn, bạn chỉ việc click vào nội dung bài viết cũ đó để mở nội dung bài viết trong một tab mới. Sau đó, copy URL được hiển thị trên thanh trình duyệt.

Nếu bạn tìm thấy bài viết cũ này trên Facebook, click vào ngày giờ nội dung bài viết được đăng, và nội dung bài viết đó sẽ tiến hành mở lên trong một tab mới. Copy URL được hiển thị trên thanh trình duyệt y để sử dụng.

Hướng dẫn tái đăng những nội dung bài viết cũ bên trên Facebook fanpage

Trong các trường hợp, các bạn sẽ muốn đăng lại những nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage facebook của mình. Tuy bạn có thể đơn giản nhận nút chia sẻ và chia sẻ lại tức thì trên page, bạn kiêng kị điều này vì:

Khán giả của khách hàng dễ dàng nhận thấy bạn đang chia sẻ lại một văn bản cũKhán giả rất có thể vẫn thích văn bản bạn share lại, mà lại họ trù trừ nên thúc đẩy hay để lại bình luận trên bài share hay nội dung bài viết gốc. Điều này dễ khiến cho lượng cửa hàng mới của bạn bị đưa ra phối, từ kia làm sút tỉ lệ phân phối bài viết tự nhiên.

Tất nhiên chúng ta cũng có thể tạo bài viết mới, và sao chép lại nội dung chữ, cũng tương tự tìm lại hình ảnh trong máy tính của chúng ta và đăng lại. Nhưng gồm một cách dễ ợt hơn.

Bước 1: sử dụng 24s.vn, ghi lại chọn những nội dung bài viết bạn mong muốn tái đăng, và chọn lựa thêm vào thư viện.

*

Bước 2: chọn chủ đề phù hợp. Các bài viết sẽ được đăng lại theo kế hoạch đăng bài của công ty đề. Lựa chọn thêm vào thư viện sau thời điểm hoàn tất.

Bước 3: nếu khách hàng chưa tạo ra kế hoạch đăng bài xích cho chủ đề này (ví dụ, cafe hoa), đi đến trang kế hoạch đăng bài và chế tạo một kế hoạch.

*

Bước 4: 24s.vn sẽ auto đăng nội dung bài viết cũ này (như một nội dung bài viết mới) lúc đến kế hoạch đăng bài.

Bạn có thể đọc thêm những biện pháp làm new nội dung cũ của bản thân mình ở nội dung bài viết bên dưới.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Iphone Trên Pc Tốt Nhất 2021, Please Wait


Không tái sử dụng content cũ là 1 trong lỗi không đúng cơ phiên bản nhất ở những người dân vừa bước đầu quản lý trang mạng xã hội. Đừng mắc lỗi không đúng này.