Với những chiếc smartphone Samsung đời new thì vấn đề sử dụng màn hình hiển thị đa nhiệm ngày dần trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn. Tuy vậy với phần nhiều thiết bị chạy trên hệ điều hành Android thấp hơn thế thì người dùng muốn sử dụng những tính năng đa nhiệm cần tiến hành cách thu bé dại màn hình Samsung trước tiên. Cùng với sự trợ giúp của những ứng dụng thu nhỏ màn hình android bạn trọn vẹn có thể.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình samsung

Trong nội dung bài viết dưới phía trên sẽ share đến người dùng một trong những cách thu nhỏ ảnh trên game android với sự giúp sức của ứng dụng hoặc các tính năng hữu ích được lắp thêm trên điện thoại Samsung bên dưới đây. 

Cách thu bé dại màn hình Samsung bằng áp dụng Floating Apps

Floating Apps là 1 ứng dụng thu nhỏ màn hình Android. Fan dùng rất có thể tải ứng dụng miễn giá thành tại đây


*

Sau khi tải và thiết lập thành công phần mềm Floating Apps về điện thoại Samsung, bạn hãy cấp quyền truy vấn ứng dụng bằng cách nhấn vào Grant now


*

Với Floating Apps, tín đồ dùng có thể truy cập được rất nhiều ứng dụng cùng với màn hình nhỏ tuổi như: Facebook, YouTube, đồng hồ đeo tay bấm giờ, trình coi xét web, la bàn... Tuy nhiên ứng dụng này có một điểm tiêu giảm là chỉ rất có thể chạy đa nhiệm cùng với những vận dụng có sẵn trên sản phẩm công nghệ được Floating Apps hỗ trợ.


*

Đổi lại áp dụng này cài một ưu điểm đó là tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy, tương xứng với số đông máy có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp. Trong khi nhà phạt triển ứng dụng cũng cố gắng đưa thêm nhiều vận dụng và ứng dụng hơn bên trên Floating Apps cho phép người dùng dễ chịu và thoải mái lựa chọn.


*

Trên giao diện màn hình hiển thị sẽ lộ diện một hình vuông nhỏ tuổi tại góc. Để tắt hình vuông vắn này đi cơ mà vẫn bảo đảm an toàn chạy những tác vụ nhiều nhiệm mượt mà, bạn đi mang đến phần cài đặt ứng dụng.

Trong phần truy vấn nhanh, chúng ta bỏ tích Hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tại thực đơn nổi, chúng ta tích nhảy menu nổi. Theo mặc định phần thực đơn nổi này đang nằm phía bên trái và kích thước không thực sự lớn nhưng người tiêu dùng có thể tùy chỉnh kích thước phần này theo ý muốn. 

Thu nhỏ dại màn hình Samsung bằng tùy chỉnh thiết lập trong phần mua đặt

Với cách thu nhỏ dại màn hình Samsung sử dụng những tính năng mặc định bên trên máy bạn có thể thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở phần Cài đặt từ màn hình chính trên điện thoại thông minh Samsung.


*

Bước 5: Tại đây bạn gạt nút tròn quý phái trái (màu xám) nhằm tắt chính sách phóng lớn đi, đưa screen về trạng thái thu nhỏ để rất có thể dễ dàng thao tác sử dụng các tác vụ đa nhiệm. 


Cách thu nhỏ ảnh trên Android bằng phương pháp thay thay đổi tỉ lệ màn hình

Ngoài giải pháp trên, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiến hành thu nhỏ dại màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở mục Cài đặt trên smartphone Samsung.

Bước 2: lựa chọn tiếp mục Màn hình.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Có Camera, Màn Hình Máy Tính Dell P2418hz 23

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào cơ chế Font cùng thu/phóng màn hình

Bước 4: tiếp theo sau bạn thực hiện điều chỉnh các thông số về chế độ thu/phóng màn hình hiển thị trên điện thoại Samsung tương xứng với ao ước muốn. 


Như vậy trên trên đây là toàn thể hướng dẫn các cách thu bé dại màn hình Samsung hữu ích.. Nếu người tiêu dùng cũng đang thân mật và ước ao trải nghiệm ứng dụng này thì hãy xem thêm các phương pháp trên nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-thu-nho-man-hinh-samsung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77554", Title: "Hướng dẫn các cách thu nhỏ dại màn hình Samsung cực kỳ thú vị", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);