Ngày nay, khi fan dùng thao tác làm việc và thao tác mỗi ngày trên lắp thêm tính. Màn hình máy tính xách tay quá lớn hoặc quá nhỏ dại đều làm ảnh hưởng đến hai con mắt của người sử dụng. Cùng bỏ túi ngay các cách thu nhỏ dại màn hình máy tính xách tay win 7 để bảo vệ đôi mắt tốt hơn

1. Ưu điểm của bản lĩnh thu nhỏ dại màn hình 

Máy tính là thiết bị điện tử phát ra tia nắng xanh. Bởi vì vậy, khi tín đồ dùng thao tác thường xuyên trên máy vi tính dễ dẫn đến hiện tượng mỏi và khô mắt. Nếu người tiêu dùng không sử dụng các biện pháp khắc phục và đảm bảo an toàn sẽ dẫn mang lại tình trạng mắt bị cận. Nhờ đó, biện pháp thu bé dại màn hình máy tính win 7 là chiến thuật giúp đảm bảo an toàn và nâng cao tốt triệu chứng mỏi, khó tính của đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình laptop win 7

Bên cạnh đó, khi tín đồ dùng làm việc trên những tab cùng trình duyệt, bài toán thu nhỏ màn hình để giúp đỡ các thao tác và quá trình xử lý cấp tốc và tiết kiệm được không ít thời gian.

Cân bằng screen về độ lớn và fonts chữ chuẩn chỉnh giúp giảm stress và bớt tải công việc cho đôi mắt.

Tham khảo:

2. #4 biện pháp thu nhỏ màn hình máy vi tính win 7 đơn giản và dễ dàng NHẤT 2022

Hiện nay, có tương đối nhiều cách thu bé nhỏ màn hình máy tính xách tay được người dùng biết mang lại và sử dụng. Ở nội dung bài viết này 24s.vn chia sẻ tới quý độc giả các biện pháp thu nhỏ tuổi màn hình được sử dụng đơn giản dễ dàng và phổ cập hiện nay.

2.1. Biện pháp thu nhỏ tuổi giao diện màn hình máy vi tính bằng phím tắt

Cách thu nhỏ màn hình máy tính cho hệ điều hành quản lý win7 được nghe biết và sử dụng đơn giản dễ dàng nhất là phương pháp dùng phím tắt. Ở phương pháp này tín đồ dùng chỉ việc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + (-)

Sau lúc nhấn tổ hợp phím các bạn cần thao tác làm việc với chuột để điều chỉnh theo form size mong muốn. Khi màn hình hiển thị được kiểm soát và điều chỉnh về kích thước mong ước ao bạn để máy tính trở về trạng thái thao tác bình thường.

*
Cách thu bé dại màn hình máy tính win7 bằng phím tắt

2.2. Thu nhỏ màn hình Desktop win 7 bởi công vậy Display

Sử dụng quy định Display cũng là trong số những cách thu nhỏ tuổi màn hình máy vi tính hệ điều hành quản lý win7 hiệu quả. Quá trình thực hiện tại thu nhỏ tuổi với phương pháp Display như sau:

Bước 1: Tại cửa sổ Windows Setting chọn khả năng System

*
Truy cập vào hệ thống System của win7

Bước 2: cửa ngõ sổ thao tác Setting hiện nay ra, chúng ta chọn công dụng Display. Tại khung thao tác làm việc bên bắt buộc bạn tìm tới tùy lựa chọn Change the form size và biến đổi kích thước màn hình hiển thị về tỷ lệ % ý muốn muốn.

*
Tìm đến tùy chọn Display nhằm chỉnh sửa size màn hình

Kích thước tiêu chuẩn là 100%. Chúng ta cũng có thể thu nhỏ dại về 90%, 80% giỏi 70% tùy theo yêu cầu và ý muốn muốn.

*
Tại thể loại change the Size tùy chỉnh cấu hình kích thước mong muốn

Bước 3: Tại mục Change the size bạn chỉ chỉnh được các form size có sẵn. Nếu bạn có nhu cầu điền thông số tùy lựa chọn thì tại chuyên mục Advanced scaling settings. Bạn chỉ cần chọn thông số mà mình muốn muốn. Sau cùng nhấn Apply để gật đầu tùy chọn.

*
Công rứa Advanced Scaling settings để giúp đỡ bạn điền size màn hình tùy ý

Thường khi dìm Apply máy vi tính sẽ yêu cầu Sign out nhằm kích hoạt tùy chọn. Bạn nên lưu hết những file dữ liệu đang cách xử trí dang dở trước khi đồng tý Sign Out.

2.3. Phương pháp thu bé dại màn hình máy vi tính win 7 bởi công nuốm Magnifier

Cũng y như công cầm Display, lý lẽ Magnifier được tích phù hợp sẵn trong hệ điều hành windows 7. Hình thức này giúp cung ứng thu gọn gàng màn hình máy tính hiển thị dễ dàng và cấp tốc chóng. Cách thu nhỏ dại màn hình win 7 bằng công cố kỉnh Magnifier được triển khai theo các bước như sau:

Bước 1: Tại cửa Run của Windows bạn gõ từ khóa kiếm tìm kiếm Magnifier. Trên đây chúng ta chọn vào quy định Magnifier nhằm khởi chạy.

*
Thu bé dại màn hình laptop bằng hình thức Magnifier

Bước 2: Tại cửa sổ công vậy Magnifier bạn tiến hành tùy chọn những tính năng tương ứng:

Tính năng Fullscreen áp dụng khi bạn muốn phóng lớn hoặc thu bé dại toàn màn hình.Tính năng Lens giúp cho bạn sử dụng chính sách thu bé dại bằng con trỏ chuột. Khi lựa chọn kĩ năng này tác dụng phóng lớn thu bé dại hiển thị theo địa điểm di chuột của tín đồ dùng.Tính năng docked giúp người tiêu dùng phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ một trong những phần của màn hình. Phần sót lại sẽ không tác động bởi nhân kiệt này.
*
Tùy chỉnh thu nhỏ tuổi màn hình bởi công cầm cố Magnifier

Bước 3: sau thời điểm lựa lựa chọn 1 trong ba nhân kiệt ở bước 2 bạn thực hiện phím dìm “-” ở bàn phím để thu nhỏ tuổi màn hình laptop trên hệ quản lý điều hành win7.

2.4. #2 bước thu nhỏ tuổi kích thước màn hình máy tính xách tay bằng chuột

Một trong những thu nhỏ tuổi giao diện màn hình máy vi tính phổ trở nên là sử dụng phối hợp bàn phím và bé lăn chuột. Cách thức này được thực hiện phối hợp như sau:

Bước 1: áp dụng nút nhận Ctrl trên bàn phím đồng thời điều chỉnh con lăn chuột về tổn phí sau nhằm thu nhỏ dại màn hình.

Bước 2: Khi screen thu nhỏ tuổi về size mong mong thì các bạn thả tay ta khỏi nhỏ lăn với phím tắt.

*
Sử dụng phím tắt và chuột thu bé dại màn hình

Phương thức này còn áp dụng để phóng lớn size màn hình. Thay vì bạn điều chỉnh con lăn chuột về vùng phía đằng sau thì bạn kiểm soát và điều chỉnh lên phía trước nhằm phóng khổng lồ màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn ghi âm máy tính win 10 nhanh, không cần cài đặt phần mềm

 

Như vậy bạn đã triển khai thành công biện pháp thu nhỏ màn hình máy tính cho hệ quản lý win7 trên Youtube dễ dàng và nhanh chóng. Qua nội dung bài viết trên đây mong muốn bạn đã tiếp thu thêm các cách thu nhỏ màn hình máy tính xách tay win 7 lập cập và solo giản. Để học hỏi và chia sẻ thêm những kiến thức công nghệ hữu ích chớ nên bỏ qua trang web 24s.vn. Trên đây có tương đối nhiều kiến thức technology và phần mềm hữu ích đã chờ chúng ta khám phá.