Trong cơ hội trò chuyện với bạn bè, bạn lỡ tay gửi nhầm một số loại tin nhắn vô nghĩa và muốn xóa bỏ những tin nhắn này đi để người nhận không xem được nội dung. Bao gồm cách làm sao để bạn tất cả thể thu hồi tin nhắn Messenger gửi nhầm này tốt không? Hãy thuộc mình theo dõi bài bác viết sau đây để bao gồm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn messenger


Nội dung chính:


Bạn bao gồm thể gỡ tin nhắn Facebook Messenger cả hai bên người gửi với người nhận giỏi không?

Sau nhiều lần cập nhật cùng phát triển, cuối cùng Facebook cũng đã tạo ra mắt tính năng Thu hồi tin nhắn để giúp người dùng tất cả thể gỡ tin nhắn Messenger cả 2 bên phía trong trường hợp bạn gửi nhầm nội dung mang đến người nhận.

Hiện tại, tính năng Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger khả dụng trên đồ vật tính, điện thoại, máy vi tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS.


Bạn chỉ bao gồm thể sử dụng tính năng Thu hồi tin nhắn cả phía hai bên người gửi cùng người nhận trong khoảng 15 phút đầu tiên. Nếu như bạn đã gửi tin nhắn quá lâu thì bạn chỉ tất cả thể thực hiện thao tác gỡ tin nhắn ở mặt phía mình nhưng thôi, còn bên phía người nhận thì họ vẫn gồm thể coi được tin nhắn đó như bình thường.

Những lưu ý khi bạn muốn thu hồi tin nhắn Facebook Messenger 2 bên

Tương tự như Zalo, tính năng Thu hồi tin nhắn bên trên Facebook Messenger được đã cho ra đời nhằm mục đích góp người dùng tất cả thể gỡ bỏ những tin nhắn không mong mỏi muốn trong trường hợp họ gửi nhầm nội dung, sai chính tả v.v. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng tin năng thú vị này:


Có thể thu hồi tin nhắn trong khoảng thời gian tối đa là 15 phút kể từ khi mình nhấn nút gửi đi.Cho phép thu hồi tin nhắn chưa xem và đã xem.Người dùng cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất để tất cả thể sử dụng tính năng này.

bí quyết thu hồi tin nhắn Messenger cả 2 trên máy tính

Bước 1:Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy mở trình duyệt web mình thường sử dụng. Sau đó, truy tìm cập vào trang Facebook.com.

Bước 2: Bạn hãy mở đoạn chat mà lại mình muốn gỡ tin nhắn. Chỉ chuột vào tin nhắn bạn muốn xóa bỏ, sau đó nhấn vào dấu Ba chấm dọc > chọn Xóa, gỡ bỏ.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Gian Bảo Hành Iphone, Cách Check Bảo Hành Apple

*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn mang lại bạn 2 phương pháp thu hồi tin nhắn Messenger cả hai bên bằng máy tính xách tay và điện thoại đơn giản nhất. Chúc bạn thành công.