Trong quy trình sử dụng Messenger, sẽ có lúc bạn gửi nhầm tin nhắn cho đồng đội và muốn thu hồi lại để họ không hiểu nhiều sai nội dung bạn có nhu cầu truyền đạt. Vậy cách thu hồi tin nhắn trên Messenger sẽ phải thực hiện ra sao?


Trước đâyFacebook không có thể chấp nhận được người cần sử dụng xóa tin nhắn mà họ đã gửi yêu cầu khi gửi tin nhắn gì thì khắp cơ thể gửi lẫn tín đồ nhận đa số đọc được hết. Tuy nhiên, với sự reviews của Unsend - tính năng tịch thu tin nhắn trên Messenger thì chuyện giữ hộ nhầm tin nhắn không hề muốn hoặc xóa khỏi tin nhắn cũ nhằm nhắn một tin mới sẽ được xử lý triệt để nhất bao gồm thể. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mình biết cách sử dụng tính năng tịch thu tin nhắn Facebook nói trên.

Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bằng tính năng Unsend

Dù Unsend được quảng bá là tính năng tịch thu tin nhắn cực kỳ tiện lợi, song nó vẫn có một vài nguyên tắc mà lại bạn cần phải biết trước khi thực hiện như:

Tính từ thời gian bạn gửi tin nhắn nhắn xong, chúng ta chỉ tất cả 10 phút để thu hồi tin nhắn đó bởi Unsend. Nếu quá 10 phút thì bạn chỉ rất có thể ẩn tin nhắn kia đi sinh hoạt phía bạn và fan nhận vẫn đọc được lời nhắn đó.Unsend chuyển động với cả lời nhắn chữ thường thì cùng với các mô hình ảnh, âm thanh, video, ảnh động GIF.Sau khi sử dụng Unsend, trong khúc tin nhắn của bạn và tín đồ nhận sẽ có được thông báo là lời nhắn đó đã trở nên thu hồi.

Khi cầm cố được 3 tin tức trên, các bạn sẽ nhanh chóng làm rõ cách hoạt động của Unsend.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messengerbằng trang bị tính

Đây là các bước bạn có thể sử dụng Unsend bằng trình lưu ý web trên thứ tính:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Lựa chọn 1 đoạn tin nhắn mà bạn có nhu cầu sử dụng Unsend, cực tốt là hãy search tin nhắn nào bạn có nhu cầu thu hồi vào khoảng thời gian gần độc nhất và không thật 10 phút. Nhấp chuột dấu 3 chấm lân cận tin nhắn như hình.

*

Bấm vào tùy chọnRemovekhi cửa sổ mới hiện ra.

*

Chọn Unsend for Everyoneđể thu hồi tin nhắn.

*

ChọnRemoveđể xác thực hành động tịch thu tin nhắn.

*

BấmOKđể hoàn thành quá trình này.

*

Bạn vẫn thấy thông báoYou unsent a messagehiện ra ngay kề bên tin nhắn đã trở nên thu hồi.

*

Cách thu hồi tin nhắn bên trên Messengerbằngđiện thoại

Quá trình thu hồi tin nhắn Facebook trên điện thoại Android giỏi iPhone đa số giống nhau. Thao tác thực hiện tại như sau.

*

Bấm và giữ tin nhắn bạn có nhu cầu thu hồi.ChọnMore.ChọnRemove/Unsendtùy vào smartphone bạn đang cần sử dụng là android hay iPhone. Bây giờ sẽ có hai tùy lựa chọn Unsend for everyone(thu hồi lời nhắn trên Messenger của tất cả hai phía) hoặc Unsend for you(chỉ tịch thu tin nhắn trên Messenger tự phía bạn, người nhận vẫn phát âm được), bạn nên lựa chọn cái nào thích hợp với mình nhất.ChọnOKđể xác nhận.Thông báo You unsent a message sẽ hiện ra.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Oppo A12 Cực Dễ Bạn Không Nên Bỏ Qua

Chúc bạn tiến hành thành công. Nếu như còn vướng mắc gì về tính năng Unsend này, hãy nhằm lại phản hồi bên dưới.