Bạn có thể thực hiện Tìm iPhone bên trên iCloud.com để tạm thời gỡ quăng quật đồ vật khỏi danh sách Thiết Bị, hoặc tắt Khóa Kích Hoạt bên trên đồ vật các bạn đã Tặng Kèm hoặc chào bán.

Bạn đang xem: Cách thoát icloud trên máy tính

Nếu chúng ta thiết lập xác thực hai yếu tố hoặc xác minch nhị bước tuy nhiên không có thứ tin cậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Tìm iPhone. Chỉ nên nhấp vào nút Tìm iPhone sau khoản thời gian nhập ID 24s.vn. Hãy coi Cách Đăng Nhập Vào Tìm iPhone Trên iCloud.com.

Để đăng nhtràn vào Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Nếu ko thực hiện thứ, chúng ta cũng có thể tạm thời gỡ bỏ sản phẩm khỏi thông tin tài khoản để máy không hiển thị trong list Thiết Bị. Thiết bị đã xuất hiện thêm lại trong list Khi trực con đường trở về.

Tắt vật dụng hoặc đặt AirPods hoặc thành phầm Beats vào hộp đựng sản phẩm.

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn trang bị bạn có nhu cầu gỡ quăng quật.

Nếu các bạn không nhìn thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là vì bạn đã lựa chọn một vật dụng. Nhấp vào thương hiệu của vật dụng ngày nay trung tâm thanh hao cơ chế để thấy list Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ mới.

Nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Bạn cũng rất có thể gỡ quăng quật iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac bằng phương pháp tắt hẳn iCloud bên trên sản phẩm công nghệ đó. khi tắt iCloud thì tất cả các tài năng của iCloud trên sản phẩm sẽ bị tắt.


Tắt Khóa Kích Hoạt Trên Thiết Bị


Nếu quên tắt Tìm <thiết bị> trước lúc phân phối hoặc Tặng Ngay iPhone, ipad tablet, iPod touch, thứ Mac hoặc 24s.vn Watch, chúng ta có thể tắt Khóa Kích Hoạt bằng Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Nếu các bạn vẫn cài sản phẩm, hãy coi Tắt kĩ năng Tìm bên trên thiết bị

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn đồ vật bạn muốn xóa.

Nếu các bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là vì bạn vẫn chọn một sản phẩm công nghệ. Nhấp vào tên của sản phẩm hiện tại trọng tâm thanh qui định nhằm truy cập danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn sản phẩm new.

Khi trang bị đã bị xóa, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả ngôn từ của người tiêu dùng đã biết thành xóa với tín đồ khác hiện tại có thể kích hoạt trang bị.

Xem thêm: Cài Đặt Ảnh Đại Diện Trên Facebook Không Ai Biết, Avatar Chỉ Mình Tôi


Nếu bạn áp dụng iCloud.com bên trên iPhone hoặc iPad tablet, hãy xem gợi ý Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên ipad.