Bạn ước ao theo dõi Crush mà không thích bị phân phát hiện, hay bạn muốn theo dõi tín đồ nào này mà không mong mỏi bị phân phát hiện. Hãy tuân theo cách sau đây của thủ thuật đất nước hình chữ s nhé. Tiếp sau đây chỉ là một trong những tip bé dại của thủ thuật toàn quốc trong bài toán theo dõi fan khác trên facebook mà không biến thành phát hiện

Cách theo dõi facebook bạn khác mà không xẩy ra phát hiện

1. Theo dõi và quan sát facebook tín đồ khác bằng nick ảo.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện

Với bí quyết này solo giản họ tạo 1 facebook mới với tin tức giả rồi kết bạn hoặc theo dõi và quan sát facebook ao ước theo dõi là được.

Cách tạo thành nick facebook

Bước 1: chế tạo facebook mang với thông tin quê quán nơi ở, trường học tập trùng với facebook mong muốn theo dõi.

Bước 2: Kết chúng ta với các bạn bè của facebook bạn có nhu cầu theo dõi.

Bước 3: xuất bản profile như 1 facebook tthật. Up ảnh status facebook các kiểu.

Bước 4: Đăng bài xích nhiều kế tiếp chỉnh sửa status để thời gian đăng bài bác lùi lại hơi lâu trông như 1 facebook thọ năm

Bước 5: Đăng story liên tục. Xem bí quyết dăng story quan trọng đặc biệt ở đây: cách đăng clip dài rộng 26s lên story Facebook

Bước 6: sau khoản thời gian xây dựng 1 nick facebook ảo như thật chúng ta cũng có thể thoải mái kết các bạn với facebook mong muốn theo dõi. Chắc chắn rằng người ấy sẽ gật đầu với facebook ảo như thực này của người tiêu dùng mà thôi. 

Vậy là chúng ta đã danh bao gồm ngôn thuận theo dõi facebook fan khác mà không sợ hãi bị phát hiện ra rồi đấy.

*

Còn giả dụ họ không đồng ý kết bạn thì nên Theo dõi họ theo cách 2 nhé.

2. Theo dõi facebook người khác không biến thành phát hiện bằng cách nhấn nút Theo dõi.

Facebook thường không thông tin cho nhà nick facebook lúc có bạn theo dõi họ nhưng chỉ hiển thị số fan theo dõi mà lại thôi. Mang định nhân kiệt theo dõi bị tắt do vậy chúng ta chỉ hoàn toàn có thể theo dõi Facebook bạn khác khi chúng ta bật tác dụng theo dõi.

Để quan sát và theo dõi facebook người khác 1-1 giản bọn họ chỉ yêu cầu vào trang các nhân của họ bằng máy vi tính hoặc năng lượng điện thoại, tiếp nối nhấn nút theo dõi là xong. Bây giờ facebook của fan bị theo dõi cũng trở nên không hiện thông báo vì vậy họ cũng biến thành không biết họ theo dõi bọn họ ( trừ khi bọn họ kiểm tra).

Xem thêm: Quay Ngang Màn Hình Máy Tính Bị Xoay Ngang Đơn Giản, Cách Để Xoay Màn Hình Máy Tính

*

Lời kết.

Trên đây là 2 cách quan sát và theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện khá đối chọi giản. Với biện pháp 1 chúng ta cần đầu tư công sức nhiều hơn thế nhưng tác dụng sẽ đạt như ao ước đợi hơn. Với cách 2 dễ dàng và đơn giản hơn tuy nhiên nếu đối tượng người sử dụng bị theo dõi không nhảy nút theo dõi thì cũng không thể làm gì được. Nếu như bạn thử cả hai cách mọi không được thì do bạn xui thôi chứ thủ thuật vn cũng hết bí quyết rồi. Chúc chúng ta thành công!