iPhone là 1 trong số những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phổ thay đổi và được dùng nhiều tuyệt nhất tại Việt Nam. Một trong những tính năng vô cùng hữu dụng của iPhone chính là theo dõi địa chỉ của điện thoại qua iCloud. Dẫu vậy không phải ai ai cũng biết cách setup và sử dụng. Vậy hãy rước điện thoại ra và tuân theo hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi nhé. Nó để giúp đỡ bạn xác định được vị trí của điện thoại thông minh một cách bao gồm xác.

Bạn đang xem: Cách theo dõi điện thoại iphone

Cách theo theo dõiiPhone qua iCloud

Để hoàn toàn có thể theo dõi được apple iphone thông qua iCloud việc đầu tiên chúng ta cần làm cho là đăng nhập vào tài khoản iCloud trên 1 trang bị khác. Kế tiếp iCloud sẽ xác minh được địa điểm của điện thoại cảm ứng thông minh và gửi thông báo đến máy của bạn. Và bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem được những thay đổi vị trí qua thiết bị thứ hai này.

Muốn theo dõi iPhone qua iCloud chúng ta hãy triển khai theo công việc sau đây nhé:

Bước 1: setup chế độ “Tìm iPhone”

Bạn vào “Setting” trên điện thoại iphone muốn định vị sau đóchọn tiếp “iCloud”. Tiếp nối tiếp tục trượt screen để tìm đến mục “Tìm iPhone”và nhảy nó lên. Nhân tài này được vận dụng từ tiện ích ios 5 trở lên.


*
Cài đặt chính sách tìm iPhone

Lưu ý: tài khoản iCloud dùng để làm theo dõi iPhone cần phải càiđặt từ bỏ trước đó. Sau thời điểm đã đăng nhập thành công xuất sắc bạn mới hoàn toàn có thể sử dụng chế độtìm iPhone.

Bước 2: Tìm cùng theo dõi iPhone qua iCloud

Sau khi vẫn mở cơ chế theo dõi iPhone thông qua iCloud thànhcông chúng ta hãy vào trang web của iCloud bằng 1 lắp thêm khác có liên kết mạng.Đăng nhập bằng tài khoản iCloud sử dụng trên iPhone đó.

Xem thêm: Cách đăng ảnh Facebook Không Bị Vỡ

Bước 3: Mở cơ chế Find My iPhone

Chế độ Find My iPhone tất cả icon kiểu như hình hình ảnh Radar cùng khi mở chính sách này lên hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn phải đăng nhập bởi ID Apple. Bạn cần nhập password ID apple 1 lần tiếp nữa và sau khi thành công táo khuyết sẽ được cho phép bạn xác định chiếc iPhone.

Được biết câu hỏi theodõi iPhone qua iCloud sẽ hiển thị dưới dạng bản đồ. Sau thời điểm đăng nhập thànhcông, phiên bản đồ sẽ download vị trí điện thoại apple iphone bạn đang buộc phải tìm với qua đây chúng ta cóthể quan sát và theo dõi trực tiếp những biến đổi vị trí.

Và để quy trình theo dõi iPhone không bị đứt quãng do bộ nhớ iCloud bị đầy các bạn hãy đặt mua ngay bây giờ iPhone 11 trên Viettel Store sẽ được hưởng ưu đãi có 1 0 2 “Miễn phí 50GB dung lượng bộ nhớ iCloud trong tầm 1 năm”. Chương trình áp dụng từ nay cho đến khi hết 31/10. Nhanh tay nào các bạn.


*
Chương trình ưu tiên chỉ bao gồm tại Viettel Store

Lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang Viettel Store kết hợp cùng Apple mang đến ưu đãi hữu ích nhất cho người dùng. Sau khi hết hạn một năm các chúng ta cũng có thể gia hạn với tầm phí 19.000đ/tháng hoặc bỏ dịch vụ. Chúng ta hoàn toàn có thể sao chép tài liệu như bình thường. Cùng với 50GB miễn phí tổn bạn dễ chịu theo dõi iPhone qua iCloud mà lại không phải lo lắng bộ ghi nhớ đầy và đề xuất xóa bớt dữ liệu hoặc hoàn thành chế độ theo dõi.