Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi người dùng khác trên Facebook có thể chấp nhận được người dùng tiện lợi nhận được những thông báo hoạt động vui chơi của mọi fan mà bạn quan tâm. Mặc dù nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn những người dân khác biết được nhiều người đang quan trọng điểm ai. Vậy chúng ta cũng có thể thử nghiệm phương pháp theo dõi Facebook fan khác mà không trở nên phát hiện được “bật mí” ngay sau đây. 

Cách theo dõi và quan sát Facebook bạn khác mà không trở nên phát hiện

Mọi người rất có thể theo dõi Facebook fan khác mà không xẩy ra phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trước hết bạn truy vấn trang cá thể Facebook của chính bản thân mình và chọn mục Danh sách các bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi 1 người trên facebook


*

Bước 2: dấn chọn biểu tượng chiếc cây bút chì rồi lựa chọn mục sửa đổi quyền riêng biệt tư.

Bước 3: tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, bạn nhấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõi cùng Người theo dõi hầu hết để về cơ chế Chỉ mình tôi.


*

Trường hợp chúng ta không muốn share thông tin mình sẽ theo dõi một trang hoặc fan nào đó trên Facebook với danh sách bạn bè của mình thì bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình tùy chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: bạn nhấn chọn lưu giữ thay đổi >> Xong nhằm hoàn tất cách thiết lập theo dõi Facebook của tín đồ khác mà người ta không biết.

Cách theo dõi Facebook của fan khác mà không phải là bạn bè

Bên cạnh bí quyết theo dõi Facebook bạn khác mà không biến thành phát hiện, bạn dùng còn tồn tại thể thiết lập cấu hình cách theo dõi và quan sát những người dùng khác không phải đồng đội trên Facebook. Dưới đây sẽ là phía dẫn 2 bí quyết thực hiện chi tiết trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng dành cho người dùng tham khảo:

Cách 1: theo dõi và quan sát Facebook fan khác không bắt buộc kết bạn trên trang bị tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá thể của mình, tiếp đến nhập trên người dùng User (Email hoặc số năng lượng điện thoại) với Mật khẩu (Password), dấn Enter để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: tiếp theo sau bạn truy cập vào tài khoản người dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi nhưng chưa hẳn là anh em rồi nhận Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện nhằm theo dõi những người tiêu dùng không đề nghị là đồng đội chính là fan đó yêu cầu bật tính năng chất nhận được mọi fan theo dõi trang của chính bản thân mình thì mới xuất hiện thêm nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: theo dõi Facebook fan khác không bắt buộc kết chúng ta trên năng lượng điện thoại

Tượng từ bỏ như cách thực hiện theo dõi Facebook bạn khác ko phải bằng hữu trên sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại và mở trang cá thể của tín đồ muốn thân thiện theo dõi. Sau đó chỉ việc nhấn nút Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook sẽ giới thiệu 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi vận động trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi mang định tương tự của Facebook.

Xem thêm: Cách Tắt Bàn Phím Cảm Ứng Laptop Asus, Cách Tắt Touchpad Trên Laptop

Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của fan đó lên thứ nhất thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên trên đây là toàn cục hướng dẫn một vài cách quan sát và theo dõi Facebook bạn khác mà không biến thành phát hiện với phần đông thao tác cực kỳ đơn giản, cho dù bạn gồm là anh em của tín đồ đố tốt không. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi chuyển động trên trang cá thể của những người bạn yêu mến mà không sợ người khác biết hay là không cần giữ hộ lời kết bạn, vô cùng thuận lợi phải ko nào!