Số điện thoại đăng nhập bên trên Facebook là một trong những trong nhì cách đăng ký tài khoản, bảo mật cũng như rất có thể giúp người dùng tìm kiếm bạn hối hả thông qua số năng lượng điện thoại. Để update số smartphone đăng nhập Facebook, bạn chỉ việc thực hiện nay với vài làm việc đơn giản.


Việc áp dụng số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook nói theo cách khác vừa mang lại lợi, vừa hoàn toàn có thể gây hại cho người dùng lúc nó vừa bảo mật tài khoản của bạn, vừa tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ thông tin số điện thoại. Bởi vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thêm với xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook chưa đến vài thao tác hết sức solo giản, nội dung bài viết dưới đây 24s.vn đang hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách thêm số điện thoại vào facebook

Cách thêm với xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại

Những cách hướng dẫn dưới được thực hiện trên vận dụng Facebook mới nhất của smartphone iPhone, còn dòng smartphone khác cũng rất được thực hiện tại tương tự.

Để thêm số smartphone đăng nhập bên trên Facebook bằng điện thoại, bạn thực hiện làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone lên, chọn mục Menu ở góc dưới bên đề xuất (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch với những dòng điện thoại cảm ứng khác).

Bước 2: lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư > tải đặt.

*

Bước 3: truy vấn vào mục Thông tin cá nhân và tài khoản, tiếp đến chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 4: lựa chọn mục Thêm số điện thoại, giao diện điền số điện thoại thông minh sẽ hiện lên, chúng ta điền và chọn Tiếp tục để Thêm số điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ tiến hành gửi một mã về số điện thoại cảm ứng vừa nhập, các bạn nhập mã vào với nhấn chứng thực để hoàn tất.

*

Giờ đây, bạn có thể dùng số điện thoại cảm ứng thông minh vừa thêm của mình để làm cho một yếu hèn tố bảo mật cho tài khoản, cũng tương tự dùng nó làm một số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng nhập tài khoản một phương pháp dễ dàng.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại cũng chỉ với vài thao tác làm việc sau:

Bước 1: Các bạn làm việc tương từ bỏ như bước 1 và bước 2 sống trên, khi truy cập vào Cài đặt và Quyền riêng bốn > download đặt, sau đó chọn Thông tin cá thể và thông tin tài khoản và chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 2: lựa chọn vào số điện thoại bạn có nhu cầu xóa, bối cảnh xóa sẽ mở ra và các bạn chọn Gỡ.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi đọc mình có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản và lựa chọn Gỡ số, kế tiếp điền password Facebook và lựa chọn Gỡ số điện thoại thông minh để hoàn tất.

*

Trường hợp bạn có nhu cầu đổi số năng lượng điện thoại, sau khoản thời gian xóa, bạn triển khai các thao tác làm việc như biện pháp thêm số điện thoại đăng nhập phía trên là xong, thật đơn giản dễ dàng đúng không nào?

Cách thêm cùng xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook sử dụng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook trên máy tính, điều thứ nhất là bạn cần truy vấn vào trình để mắt tới web bất kỳ, tiếp đến đăng nhập vào Facebook. Để thêm số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Bước 1: nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng bốn > cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Di rượu cồn ở danh mục bên trái, tiếp đến chọn Thêm số điện thoại thông minh di cồn khác.

*

Bước 3: chọn Mã non sông sang Việt Nam, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng vào và lựa chọn Tiếp tục. Một mã sẽ gửi đến tin nhắn của bạn, nhập mã này vào nhằm hoàn tất quá trình thêm số điện thoại đăng nhập.

*

Đối với bài toán xóa số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Cũng ngơi nghỉ mục Cài đặt & Quyền riêng tứ > thiết lập đặt, bạn truy vấn vào mục Di rượu cồn và chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn tích vào mục Tôi gọi mình có thể bị mất quyền truy cập vào thông tin tài khoản và lựa chọn Gỡ số để hoàn tất thao tác.

*

Lúc này, các bạn đã xóa thành công, nếu còn muốn đổi thanh lịch số khác thì bạn chỉ việc làm theo cách thêm số điện thoại Facebook bằng máy tính xách tay ở trên.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây vẫn giúp bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook của mình. Đừng quên để lại phản hồi cho biết chủ ý đóng góp hoặc gồm thắc mắc, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại

Mở vận dụng Facebook trên điện thoại lên, chọn mụcMenuở góc bên dưới bên yêu cầu (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch với các dòng điện thoại khác).

Bước 2: chọn mục thiết lập & Quyền riêng rẽ tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng tư > thiết lập đặt.

Bước 3: truy cập vào thông tin liên hệ.

Truy cập vào mụcThông tin cá nhân và tài khoản, sau đó chọnThông tin liên hệ.

Xem thêm: Kích Hoạt Win 10 Vĩnh Viễn

*

Bước 4: lựa chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số năng lượng điện thoại, bối cảnh điền số điện thoại cảm ứng sẽ hiện nay lên, chúng ta điền với chọnTiếp tụcđể Thêm số điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ triển khai gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng nhấn chứng thực để trả tất.