24s.vn - Hiện nay, những tài khoản thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm cả iOS và Android đều hoàn toàn có thể đưa bài bác hát vào hình ảnh cá nhân trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc vào trang cá nhân


Bắt đầu từ bỏ tuần này, người tiêu dùng Facebook đang hoàn toàn có thể lựa chọn thêm nhạc vào bài đăng ảnh cùng Clip. Trước kia, social Facebook từng định chỉ vận dụng kĩ năng này đến mục Stories (Ngày của bạn) nhưng sau đó quyết định mở rộng phạm vi cho tất cả News Feed (Bảng tin). Tính năng mới này rất có thể giúp bạn biểu thị gu music của bản thân cùng với bạn bè, cũng tương tự giúp bạn tra cứu kiếm những người dân các bạn bao gồm cùng gu âm nhạc cùng với mình.

“Thêm bài hát vào Stories không chỉ là chia sẻ loại nhạc nhiều người đang nghe ngoài ra sinh sản bối cảnh, để các bạn biểu lộ bản thân một biện pháp sáng tạo”, Maya Patterson - bên kiến thiết thành phầm Stories của Facebook chia sẻ.

Cách thêm bài xích hát vào trang cá nhân Facebook

Hiện giờ, những tài khoản sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh nói cả IOS cùng Android hồ hết hoàn toàn có thể gửi bài hát vào Protệp tin. Tính năng này chưa xuất hiện trên trình săn sóc của máy tính. Do thỏng viện nhạc của Facebook links với Spotify, bắt buộc số lượng bài xích hát còn tiêu giảm. Những bài như thế nào được ĐK bản quyền cùng với Spotify thì mới có thể bao gồm bên trên Facebook.


Để ckém bài xích hát, các bạn vào trang cá thể của bản thân, kéo xuống phần “Âm nhạc” (Music), bạn sẽ thấy tuỳ lựa chọn “Thêm bài xích hát” (Add Song). Tiếp đó, gõ tên bài bác hát bạn muốn kiếm tìm form tra cứu tìm với lựa chọn vào “Thêm” (Add). Quay trở lại trang cá nhân của người sử dụng, đã thấy bài xích hát hiển thị ngay phía trên phần “Ảnh” (Photos).


Quý Khách hoàn toàn có thể thêm nhiều bài xích hát vào mục Âm nhạc. Các bài hát thích thú đã nằm theo slide ngang, các bạn tđuổi tay kéo ngang qua để thấy tất cả bài bác hát mình đã cung ứng. Hoặc chọn vào Xem tất cả nhạc để hiện nay thỉ danh sách bài bác hát theo chiều dọc.

Có một điều nhất là chúng ta gồm thể nghe nhạc trực tiếp ngay lập tức bên trên trang cá nhân Facebook của mình. Nhưng khi chúng ta nghe nhạc thì bạn cần thiết lướt Facebook được nửa, vì chưng trình phân phát nhạc đang chỉ chiếm trọn screen.

Xem thêm: Cách Làm Hình đại Diện Trên Facebook

Trước đó, Facebook cũng trình làng bản lĩnh Lip Sync Live (Hát nhnghiền Trực tuyến) cùng lựa chọn lựa thêm nhạc vào đoạn phim 360 độ. Tính năng này đang được cho phép bạn chọn những bài bác hit tự kho nhạc bạn dạng quyền với share bên trên Facebook livestreaming hoặc các đoạn phim cá nhân.


BÀI VIẾT

Duy Huỳnh


Từ khoá:

Facebook

ứng dụng

mạng xóm hội

Messenger


DÀNH CHO BẠN
*

Tin tức

Tin sao Việt

Sao Việt


Giải trí

TV Show

Hậu trường

Hoa hậu


Âm nhạc

V-POP

K-POP

Âu Mỹ


Phim ảnh

Xine plus

Phlặng chiếu rạp

Phyên ổn truyền hình


Thế giới

Khám phá

Người Việt

Amazing


Xã hội

Pháp luật

Màu cuộc sống

Tin nóng


Đời sống

Cư dân mạng

Hẹn yêu

Gương phương diện trẻ

Ăn chơi


Thời trang

Làng mẫu

Sao đẹp nhất - Sao xấu

Hot - Trend


Đẹp

Làm đẹp

Phẩu thuật thđộ ẩm mỹ

Dưỡng nhan


Thể thao

Nhân vật

Bên lề

Bóng đá


Công nghệ

Mobile

Internet

Xe


Happy School

Du học

Giảng đường

Hướng nghiệp


Nguyễn Quang Minh

Tổng biên tập


Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy

Phó tổng biên tập


Đỗ Thu Trang

chịu đựng trách nhiệm nội dung


TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

5B Nguyễn Đình Cphát âm, P.. Đa Kao, Quận 1, TPhường. Hồ Chí Minh


TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tầng 6, tòa bên CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội


HỢPhường TÁC NỘI DUNG

info
24s.vn


HỢPhường TÁC QUẢNG CÁO

marketing
24s.vn