Nội Dung bài ViếtHướng dẫn cụ thể cách ẩn đồng đội trên facebook bởi điện thoạiCách ẩn danh sách bạn bè trên facebook sử dụng máy tính

Bài Viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho chính mình một cách cực kỳ đơn giản nhằm ẩn bằng hữu trên Facebook, người nào cũng có thể tiến hành được.Bạn đang xem: các bạn chung trên facebook là gì

Nhưng vì sao phải ẩn anh em trên Facebook? Làm nắm nào để thực hiện một cách gấp rút và đơn giản dễ dàng nhất? Hãy cùng đi tìm câu vấn đáp trong nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé.Bạn sẽ xem: cách làm bạn chung bên trên facebook

Lợi ích của bài toán ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia social Facebook danh sách bạn bè của bạn sẽ được mang đến xem công khai.

Bạn đang xem: Cách thêm bạn chung trên facebook

Thế nhưng bài toán để cho người khác khám phá danh sách đồng đội ấy một cách công khai minh bạch như vậy, đôi khi lại là 1 trong điều ko nên.

Mà bọn họ cần nên “giấu” nó đi. Bài toán ẩn các bạn bè bên trên Facebook đi sẽ mang lại cho bạn rất những lợi ích, điển hình nhất là:

Tăng sự riêng tứ cho thông tin tài khoản Facebook, số lượng giới hạn các đối tượng người sử dụng xem danh sách anh em của bạn.Đặc biệt, tránh khỏi các trường hợp người không giống tiếp cận anh em của bạn với hầu như ý đồ dùng xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bằng hữu trên facebook bằng điện thoại

Nói một cách dễ dàng và đơn giản thì bạn chỉ cần truy cập vào áp dụng Facebook. Tiếp nối chọn hình tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

Tiếp đó lựa chọn vào thiết đặt quyền riêng biệt tư, chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp sau chọn vào mục xem thiết lập quyền riêng bốn khác.

Cuối cùng chọn ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của bạn và lựa chọn chỉ mình tôi là đã rất có thể ẩn anh em Facebook của các bạn rồi đấy.


*

*

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bằng hữu trên facebook trên điện thoại cụ thể nhất

Nếu như giải pháp trên làm các bạn khó hiểu, thì công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách ẩn bằng hữu trên facebook một cách cụ thể nhất. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo đảm bảo sẽ thành công 100%.

Bước 1: truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc phải của screen điện thoại.Bước 2: Tiếp đó lựa chọn vào cài đặt & quyền riêng tư, lựa chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng bốn trong thanh phương tiện xổ xuống.Bước 3: Ở công đoạn này bạn chỉ cần chọn vào mục coi các cài đặt quyền riêng tứ khác.Bước 4: tiếp đến chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.Bước 5: cuối cùng chọn chỉ bản thân tôi để rất có thể ẩn trọn vẹn danh sách các bạn bè. Ở bước này chúng ta có thể chọn các bạn bè, bạn thân. Hoặc danh sách chưa đặt tên để có thể chấp nhận được các đối tượng người sử dụng có quyền xem danh sách đồng đội của mình. Nói thông thường tùy vào ý phù hợp của chúng ta cũng có thể chọn mục sao cho phù hợp.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn đồng đội trên Facebook sử dụng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Sau kia chọn sửa đổi quyền riêng tư. Lựa chọn tiếp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị nằm ngay bên cạnh mục list bạn bè.

Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn chúng ta bè bên trên Facebook bằng máy tính một biện pháp khá đơn giản rồi.

Hướng dẫn cụ thể ẩn bằng hữu trên fb

Nếu như bạn thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa triển khai được. Thì hãy tiến hành tuần tự theo các bước dưới trên đây nhé.

Bước 1: từ trang Facebook cá thể trên sản phẩm tính, truy cập vào mục bạn bè.Bước 2: trong giao diện của khách hàng bè, bạn chỉ việc chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía bên trên bên đề nghị của màn hình máy tính.Bước 3: Ở công đoạn này bạn chỉ việc kích con chuột vào sửa đổi quyền riêng tư.Bước 4: Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chính sách hiển thị vào mục danh sách bạn bè.Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi để ẩn bằng hữu trên Facebook một cách bình yên và hiệu quả nhất.

Cách ẩn anh em trên facebook bằng máy tính xách tay bạn còn rất có thể thực hiện tại ngay từ trang nhật ký vận động như sau:

Bước 1: Kích loài chuột vào ô lộ diện phần sở hữu đặt.Bước 2: Tiếp kia vào trang cấu hình quyền riêng tư của bạn.Bước 3: Ở bước này các bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn. Tiếp nối chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một giải pháp khá lập cập rồi đấy.

Đối với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và rõ ràng rằng: Hãy nhớ, anh em của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ đồng đội của bọn họ trên dòng thời gian của bao gồm họ.

Nếu hầu như người hoàn toàn có thể xem mọt quan hệ bằng hữu của bạn trên dòng thời hạn khác, họ cũng có thể xem vào bảng tin, search kiếm cùng vị trí khác trên facebook.

Xem thêm:

Vậy là Huy blogs đã phân tách sẻ xong xuôi cách ẩn các bạn bè bên trên facebook một cách chi tiết và dễ dàng nhất.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đã hỗ trợ bạn làm chủ trang facebook cá thể của mình một cách giỏi nhất. Chúc chúng ta thành công