Có một trong những trường hòa hợp, bạn phải thêm hình ảnh vào Album ảnh Facebook đã tất cả sẵn. Muốn vậy thì làm rứa nào? Bài viết lúc này, bản thân vẫn giải đáp những bạn: phương pháp thêm ảnh vào Album đang gồm sẵn trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách thêm ảnh với album tất cả sẵn trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào album trên facebook bằng điện thoại

Cụ thể các bước tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng mlàm việc ứng dụng Facebook của chính mình ra, vào trang cá thể để lựa chọn “ảnh” trên màn hình hiển thị máy tính.

 

*

 

Cách 2: Sau Lúc tất cả hình ảnh của bạn bên trên Facebook hiện ra, bạn cliông xã vào “album ảnh”.

 

*

 

Bước 3: Tất cả đông đảo abum của công ty có bên trên Facrbook chỉ ra, bạn cliông xã vào abum nhưng mình muốn thêm hình họa.

Ở trên đây, mình muốn thêm hình họa vào album “ Biển với tôi - Nam Định 2016” bắt buộc bản thân cliông chồng vào đó.

 

*

 

 

Cách 4: Album được xuất hiện, chúng ta clichồng vào “ thêm ảnh”.

 

*

 

Bước 5: Toàn bộ dữ liệu của sản phẩm tính xuất hiện, chúng ta search hình ảnh bạn muốn thêm trong máy tính với tải lên bằng cách lựa chọn ảnh đó rồi click vào “open”.

 

*

 

Bước 6: Sau khi hình họa được sở hữu lên, chúng ta cũng có thể viết thêm điều nào đấy mang đến ảnh, hoặc bạn cũng có thể không nên viết, tiếp nối chúng ta cliông chồng vào “đăng”. vì thế chúng ta vẫn thêm ảnh thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Messenger Cho Máy Tính, Pc đơn Giản Nhất

 

*

 

Kết luận: Với bộ hình ảnh vẫn tất cả sẵn trên Facebook, các bạn trọn vẹn có thểm hình họa mới vào tủ đựng đồ kia. Đọc kết thúc bài viết này, bạn vẫn chũm được các bước nhằm thêm hình họa vào album ra làm sao chưa? Đó là số đông bước đơn giản và dễ dàng lưu giữ, yêu cầu các bạn hãy lưu giữ đem nhằm sau này còn áp dụng nhé. Chúc các bạn tiến hành thành công.