Kinh nghiệm nâng cấp ổ cứng SSD, HDD Laptop -Ổ cứng máy tính bị lỗi, bị chậm hay là không đủ dung lượng lưu trữ thì làm cho gì? Lựa lựa chọn khả thi tốt nhất là nên mua ổ cứng bắt đầu tuyệt upgrade ổ cứng SSD, HDD đến máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách thay ổ cứng ssd cho laptop

Nhưng ổ cứng bây giờ có tương đối nhiều chọn lọc, nhất là chọn mua ổ SSD. Nó có khá nhiều dạng, chuẩn tiếp xúc nữa. Vậy khi nâng cấp SSD/HDD đã nên xem xét phần đông gì?

Nếu là bạn new, rất có thể các bạn cũng sẽ chạm mặt những hoảng sợ về việc này.Trong bài viết này, Trung Tâm Nhật Minhsẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý các vướng mắc này. Mời chúng ta tham khảo hầu như xem xét lúc nâng cấp ổ cứng SSD và HDD mang lại Laptop ngay sau đây.

Nâng cấp cho ổ cứng SSD đến máy vi tính tại Trung Tâm Nhật Minh

HDD là gì

HDD là viết tắt của Hard Disk Drive sầu, hay có cách gọi khác là ổ đĩa cứng tốt thương hiệu thân thuộc duy nhất là ổ cứng. HDD là 1 trong lắp thêm tàng trữ tài liệu trong máy vi tính.

Kinh nghiệm upgrade ổ cứng SSD, HDD Laptop -Cấu chế tạo ra bên phía trong HDD có khá nhiều đĩa mà lại mặt phẳng được tủ lớp vật tư từ tính nhằm có thể lưu giữ tài liệu. Cùng kyên đọc/ghi, mạch điều khiển và tinh chỉnh, mạch xử trí dữ liệu,.. nhằm tinh chỉnh đĩa cù, hiểu, ghi tài liệu lên các vị trí trên mặt phẳng đĩa.

Nâng cấp cho ổ cứng SSD/HDD và phần nhiều lưu giữ ý

Lưu ý khi upgrade ổ cứng HDD

Mặc dù ổ cứng HDD không được mới, tuy thế nó vẫn không hề lỗi thời, nó vẫn chính là bộ nhớ lưu trữ chủ yếu vào máy tính xách tay hiện nay. Dưới đây là một số chú ý về thông số ổ cứng HDD cơ mà chúng ta cũng có thể suy xét lúc lựa chọn mua để nâng cấp ổ cứng -Kinch nghiệm upgrade ổ cứng SSD, HDD Laptop

Dung lượng cùng giá bán tiền

Nói cho tàng trữ tài liệu thì dung lượng là yếu tố đầu tiên nhưng mà bạn nên chăm chú. Hiện ổ cứng HDD gồm các dung lượng thịnh hành là 250GB, 320GB, 512GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB,… Dung lượng càng cao thì mức chi phí cũng càng tốt. Tiền nào của kia mà!

Kinh nghiệm nâng cấp ổ cứng SSD, HDD Laptop -Việc chọn lựa dung tích ổ cứng HDD đang dựa vào vào yêu cầu tàng trữ dữ liệu của công ty. Nếu chúng ta chỉ có nhu cầu thực hiện máy vi tính cho những tác vụ văn chống, giữ tư liệu, hình hình họa, video cá nhân,.. Thì ổ cứng HDD dung tích từ bỏ 250GB mang lại 500GB là đủ rồi. Mình không nhiều thấy ai xài hơn 500GB với nhu yếu những điều đó.

Còn đối rất nhiều bạn muốn cao hơn về lưu trữ như chơi trò giải trí Ofline nặng, lưu các video chất lượng cao,.. Thiết nghĩ về bạn cũng trở thành từ biết nhu yếu của bản thân mình mang đến đâu để chọn dung tích cân xứng.

Bây giờ đồng hồ đến phần chính là tăng cấp ổ cứng SSD, loại thiế bị tàng trữ khá hot bây chừ.

Ổ cứng SSD là gì

SSDviết tắt là Solid State Drive sầu, tạm thời dịch là ổ cứng thể rắn. Là một sản phẩm lữu trữ dữ liệu đang rất được ưu chuộng bây giờ.

Khác với HDD, dữ liệu vào SSD được lưu trữ trong số chip nhớflash(NAND) mà không dùng đĩa trường đoản cú. Nên vận tốc đọc, ghi của SSD nkhô cứng hơn HDD không hề ít lần cùng cũng im ấn rộng HDD vì chưng không phải quay đĩa.

Kinch nghiệm upgrade ổ cứng SSD, HDD Laptop -Với nhiều điểm mạnh mang về, SSD hiện nay có thể nói rằng là khôn cùng hot, giá SSD càng ngày bớt. Và nhu cầu upgrade ổ cứng SSD mang đến Laptopngày càng nhiều hơn nữa. Hãy xem thêm mọi lưu ý dưới đây nếu như khách hàng cũng đang xuất hiện dự định này.

Lưu ý lúc upgrade ổ cứng SSD

Dung lượng cùng giá chỉ tiền

Do sử dụng những chip flash vận tốc cao nhằm lưu lại dữ liệu đề xuất Chi tiêu của SSD tương đối cao rộng những so với HDD. Vì cụ bạn cần phải quan tâm đến thân nhu yếu sử dụng cùng với ví tiền của bản thân khi upgrade SSD.

Đôi khi, tuyển lựa về tối ưu độc nhất vô nhị cho những người có ngân sách đầu tư giới hạn là sử dụng tuy nhiên tuy nhiên SSD và HDD. Ổ SSD tự 120-256GB vẫn dùng để cất hệ quản lý và điều hành, ứng dụng, game,.. khiến cho vận tốc tốt nhất lúc khởi đụng. Còn HDD vẫn dùng để giữ phần nhiều dữ liệu bình thường.

Đối với những người dân kinh phí ko là vụ việc, hoàn toàn có thể chọn sử dụng SSD đến tất cả dữ liệu khiến cho tốc độ cực tốt giả dụ bạn có nhu cầu.

Tốc độ hiểu, ghi SSD

IOPS ( Input/Output đầu ra Operations Per Second)của SSD là thông số kỹ thuật chỉ vận tốc phát âm hoặc ghi tài liệu ngơi nghỉ các vi trị ngẫu nhiêu mỗi giây. Thường được tính mang lại đọc, ghi các tệp tin dung tích bé dại khoảng chừng 4KB. Ổ SSD có IOPS càng tốt thì càng xuất sắc. cũng có thể đổi IOPS quý phái MB/s bằng cách rước IOPS x 4 / 1024 = vận tốc MB/giây

lấy ví dụ như ổ SSD Hãng Intel 660p gồm 90000 IOPS hiểu bỗng nhiên, thì có thể mang 90000 * 4K = 360000K = khoảng chừng 350 MB/s vận tốc đọc đột nhiên.

Kinch nghiệm upgrade ổ cứng SSD, HDD Laptop -Nếu đối với tốc đọ đọc, ghi tuần từ bỏ thường được các thương hiệu ra mắt thì IOPS cũng quan trọng đặc biệt không hề thua kém. Vì không hẳn lúc nào các bạn cũng hiểu, ghi dữ liệu tuần tự. Đặc biệt là khi khởi động hệ quản lý và điều hành, phần mềm, những file bé dại sẽ tiến hành đọc tự các địa điểm bỗng nhiên trong ổ cứng.

Theo UserBenchmark, có khoảng 20% tác vụ áp dụng gọi, ghi thiên nhiên vào thực tiễn.

Loại chip nhớ (NAND)

Dữ liệu được lưu dưới dạng những bit 0 và 1 trong những ô ghi nhớ (tế bào nhớ – cell). hầu hết ô được sắp xếp thành trang, nhiều trang lại được sắp xếp thành các kân hận. Mỗi chip ghi nhớ đang có rất nhiều kân hận. Số lượng các bit sinh sống từng ô nhớ khác biệt theo từng loại nên có thể bạn sẽ gặp mặt một vài SSD chip ghi nhớ loại:

SLC: (1 bit mỗi cell) một số loại chip nhớ nói theo cách khác là cao cấp, tính ổ định cao, độ đúng mực, thời gian chịu đựng cao lúc được cho phép ghi xóa những lần (100 000 lần theo Wikipedia) yêu cầu giá cao nhất.MLC: (2 bit mỗi cell) phía trên có thể xem là một số loại trung cấp cho Lúc mạng lại độ bền, hiệu suất vừa phải tốt rộng SLC tuy thế cao hơn TLC.TLC: (3 bit mỗi cell) hoàn toàn có thể xem như nhiều loại giá rẻ, có công suất, chất lượng độ bền rẻ. Đa số ổ SSD đa dạng hiện giờ đông đảo cần sử dụng một số loại này.QTC: một nhiều loại bộ nhớ flash bắt đầu được thi công gần đây, tất cả 4 bit từng cell. Cho dung tích lưu trữ lớn hơn cùng giá giảm hơn TLC nhưng mà thời gian chịu đựng kém nhẹm độc nhất vô nhị.

Chip lưu giữ công nghệ 3 chiều NAND là công nghệ new vào bộ nhớ flash. Ttuyệt vày trước đây là các chip 2D NAND (phẳng), giờ đồng hồ chúng được xếp ông chồng lên góp tăng dung tích tàng trữ, cải thiện tốc độ.

Chuẩn giao tiếp và kích cỡ

Nếu không tò mò kỹ, phía trên có thể là yếu tố dễ dàng lầm lẫn nhất khi ao ước nâng cấp ổ cứng SSD. Nếu như HDD đa phần sử dụng giao tiếp SATA thì SSD lại không giống. Nó có khá nhiều chuẩn giao tiếp, khung factor hơn để đáp ứng được tốc độ cao mà SSD mang đến -Kinh nghiệm upgrade ổ cứng SSD, HDD Laptop

Trước tiên chúng ta cần phải biết một chút về chuẩn giao tiếp, cổng giao tiếp thứ lý và khung factor của SSD.

Form factor:mình rất có thể đọc nhất thời là dạng hình, kích thước phía bên ngoài của SSD.Cổng giao tiếp (cổng kết nối): cổng trang bị lý kết nối SSD với bo mạch nhà máy tính xách tay. Hay có cách gọi khác là Dắt cắm.Chuẩn giao tiếp:là phương thức (giao thức) truyền dữ liệu giữa SSD cùng với máy tính xách tay, tương quan mật thiết cho tốc độ của SSD. Các chuẩn chỉnh giao tiếp khác nhau sẽ sở hữu được các cổng kết nối khác biệt cùng bề ngoài ổ cứng đang khác nhau.

Do đó, bạn cần để mắt tới mainboard, máy vi tính buộc phải cần sử dụng SSD nhiều loại làm sao nhằm chọn sở hữu cho cân xứng. Nếu phân loại theo hình dạng (khung factor) SSD các bạn sẽ gặp những các loại SSD (lắp trong) phổ biến làSSD SATASSD M.2.

Ổ cứng SSD SATA

SSD SATA thì trọn vẹn tương tự như HDD, kết nối qua cổng SATA với sử dụng giao thức SATA nhằm truyền dữ liệu. Đây là 1 trong những ưu điểm khi dễ dãi nâng cấp ổ cứng SSD mang đến máy vi tính từ HDD cũ, vị sử dụng thông thường cổng kết nối.

Kích cỡ SSD SATA thường xuyên chạm mặt là 2.5 inch Laptop cùng PC. Có thể hoặc ko dùng kxuất xắc chuyển đổi sang 3.5 inch ví như sử dụng mang lại PC. Ổ cứng SSD SATA là một số loại phổ cập và dễ dàng search cài tốt nhất và Chi tiêu cũng ok tuyệt nhất.

Kinch nghiệm nâng cấp ổ cứng SSD, HDD Laptop -Một dạng khác của SATA là mSATA (mini SATA), cũng sử dụng giao thức SATA nhưng mà dùng cổng trang bị lý nhỏ hơn nên thu gọn gàng size ổ cứng. Thường dùng mang đến biện pháp máy tính xách tay mỏng mảnh dịu hoặc mini PC. Còn một các loại không giống nữa là micro SATA, nhưng lại loại này hiếm chạm mặt. Chủ yếu đuối là cổng SATA nhỏ tuổi rộng.

Nâng cấp cho ổ cứng SSD/HDD và đầy đủ lưu lại ý

SSD SATA và SSD mSATA (Ảnh:superuser.com)

Ổ cứng SSD M.2

M.2 (NGFF) chỉ là một trong những chuẩn khung factor new của SSD. Và cổng kết nối M.2 cũng khác SATA truyền thống. SSD M.2 rất có thể chia thành 2 nhiều loại là SSD M.2 SATA cùng SSD M.2 NVMe.

SSD M.2 SATAđã sử dụng cổng liên kết (khe) M.2 SATA cùng sử dụng giao thức SATA để truyển tài liệu. Do đó, vận tốc tối nhiều của SSD M.2 SATA có khả năng sẽ bị giới hạn vì chưng giao thức SATA (SATA tối đa theo triết lý là 6.0Gbps hay thực tế khoảng bên dưới 600MB/s)

Nâng cấp cho ổ cứng SSD/HDD với đầy đủ lưu ý

Ổ cứng SSD M.2 SATA

SSD M.2 NVMecần sử dụng cổng liên kết (khe) M.2 NVMe (hay SSD M.2PCIe) nhằm liên kết cùng với mainboard máy tính xách tay. SSD chuẩn M.2 NVMe đã sử dụng một giao thức truyền dữ liệu mới là NVMe. Đây là giao thức truyền dữ liệu mang lại năng suất cao hơn nữa SATA những lần.

Tốc độ tối đa của SSD M.2 NVMe rất có thể lên tới 3500MB/s. Vì cố túi tiền ổ cứng SSD chuẩn chỉnh M.2 NVMe cũng rất cao. SSD M.2 NVMe thường được sử dụng mang đến Laptop cao cấp và PC.

Nâng cấp ổ cứng SSD/HDD cùng phần nhiều lưu lại ý

SSD M.2 NVMe

Về kích cỡ ổ SSD M.2 (M.2 SATA cùng M.2 NVMe (PCIe)) thường chạm mặt là 2242, 2260, 2280,.. Trong số đó, 2 chữ số đầu chỉ chiều rộng của ổ (đơn vị mm), 2 chữ số cuối chỉ chiều nhiều năm của ổ. lấy ví dụ như ổ SSD M.2 2280 gồm chiều rộng lớn là 22 mm cùng lâu năm 80 milimet.

Dường như còn tồn tại SSD PCIe tiếp xúc với mainboard qua khe PCIe. Kích cỡ SSD PCIe hơi bự trông như một dòng Card đồ họa cùng thường được sử dụng trong PC. Loại này bản chất là SSD M.2 kết hợp với adapter nhằm liên kết với khe PCIe.

Nâng cấp ổ cứng SSD/HDD với hồ hết lưu ý

Ổ cứng SSD PCIe

Lúc nâng cấp ổ cứng SSD, bạn phải khám nghiệm mainboard, máy vi tính buộc phải sử dụng SSD các loại làm sao nhằm lựa chon cài mang lại phù hợp. Một khía cạnh nhằm tối ưu, mặt khác tách râu ông nọ gặm cằm bà tê nhé.

Tuổi tchúng ta – độ bền

Nhắc cho tuổi tchúng ta tuyệt độ bền ổ cứng SSD, chúng ta có thể cần quyên tâm mang đến thông số kỹ thuật TBW. Thường gặp mặt trong các miêu tả thông số kỹ thuật chuyên môn của ổ cứng SSD.

TBWlà viết tắt củaTera Bytes Writen, tức số Tera Byte ghi được buổi tối nhiều của SSD. Nó cho thấy tài năng ghi dữ liệu buổi tối nhiều của SSD. thường thì các thương hiệu SSD đang rước thời gian áp dụng ổ hoặc thông số TBW này làm ĐK bảo hành. Giá trị TBW càng tốt càng giỏi.

Theo lý thuyết thì ổ SSD ghi mang lại số lượng giới hạn của TBW vẫn bắt đầu tạo ra lỗi về kĩ năng ghi. Chí rất có thể đọc dữ liệu. Nhưng thực tiễn vẫn đang còn ổ đang ghi gấp hai số TBW của hãng mới bước đầu phát sinh lỗi.

Một thông số kì cục chạm chán,MTBF (Mean Time Between Failures) tạm hiểu là thời hạn mức độ vừa phải trong những lần hư. Thông số này nhằm chỉ tỉ lệ thành phần hỏng hư của ổ cứng SSD. Được tính bởi Việc mang đến thực hiện 1000 ổ SSD cùng các loại hoạt động liên tiếp 8 giờ từng ngày cho đến khi có một ổ bị lỗi, hư.

MTBF của ổ SSD thông thường trên 1 triệu tiếng là ổn. ví dụ như ổ cứng SSD Hãng Intel 660p Series tất cả MTBF khoảng tầm 1,6 triệu giờ đồng hồ. Thì ta lấy 1,6 triệu tiếng / 1000 ổ / 8 tiếng bởi khoảng tầm 200 ngày. Tức sẽ có ổ bị lỗi sau khoảng chừng 200 ngày sử dụng liện tục trong tổng 1000 ổ.

Thông sốnày chỉ bộc lộ tỉ lệ thành phần lỗi giữa những thành phầm của hãng sản xuất thôi chứ cũng không tạo nên được chất lượng độ bền của SSD. Do đó, Khi lựa chọn mua ổ SSD mình suy nghĩ chúng ta cũng có thể chỉ quan tâm TBW là được.Dường như, bạn có thể quan tâm đến vài thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống khi chọn SSD như: EEC (năng lực sửa lỗi dữ liệu – càng tốt càng tốt), tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, kỹ năng kháng sốc, phòng rung,.. Nhưng đối với cá thể, bản thân nghĩ về rất nhiều thông số kỹ thuật trên là thừa đầy đủ -Kinc nghiệm tăng cấp ổ cứng SSD, HDD Laptop

So sánh ổ cứng SSD cùng HDD

Tùy theo nhu cầu sử dụng nhưng SSD với HDD sẽ có hầu hết ưu điểm yếu không giống nhau.

Giá:Chi tiêu của SSD cao hơn những đối với HDD. Nhưng hiện thời giá bán SSD cũng đang sút dần dần rồi.

Tốc độ, hiệu suất: trên đây chắc hẳn rằng là vấn đề ăn chi phí các tuyệt nhất của SSD. Tốc độ SSD luôn cao hơn HDD.

Độ ồn:vì HDD áp dụng tổ chức cơ cấu con quay đĩa từ bỏ đề xuất sẽ ồn hơn với SSD thực hiện những chip lưu giữ ghi dữ liệu bằng năng lượng điện cực kì lặng tĩnh.

Đồ bền:cũng vị có nguyên tố cơ học tập xoay nên giả dụ lỡ tay làm rơi HDD, năng lực lỗi lỗi sẽ khá cao. Còn SSD có tác dụng kháng sốc, phòng rung yêu cầu bền hơn nghỉ ngơi đặc điểm đó.

Tiết kiệm năng lượng:cả 2 ổ SSD cùng HDD rất nhiều ko tiêu hao vô số điện năng. Ổ SSD tùy dung tích nhưng mà sẽ tiêu tốn khác biệt nữa. Nhưng nhìn bao quát thì SSD vẫn tiết kiệm ngân sách điện rộng HDD một tý.

Hình thức:HDD chỉ tất cả 2 dạng là 3.5 cùng 2.5 inch. Còn với ổ SSD có thiết kế nhiều dạng, kích cỡ không giống nhau để Ship hàng cho từng mục tiệu. Ví dụ như gồm SSD SATA 2.5 inch cho tất cả PC cùng Laptop, SSD M.2 kích cỡ bé dại đến Laptop khôn cùng mỏng tanh,..

SSD cùng HDD chiếc nào xuất sắc hơn, nên lựa chọn cái nào

SSD có nhiều ưu thế đối với HHD. Thực sự cơ mà nói nếu như làm lơ Chi phí, mình đã lựa chọn tức thì ổ cứng SSD.

Lờikết

Kinch nghiệm nâng cấp ổ cứng SSD, HDD Laptop -Trên đây là đông đảo lưu ý mà chúng ta cũng có thể buộc phải quyên tâm lúc chọn cài đặt ổ cứng SSD cùng HDD. Đặc biệt là khi upgrade SSD mang lại Laptop. Quý khách hàng phải chăm chú đến những yêu thương tố nhỏng chip ghi nhớ, vận tốc, kích thước tốt chuẩn tiếp xúc,…

Chúc bạn lựa chọn được SSD/HDD cân xứng.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay Quận Tân Phú - Trung Tâm Nhật Minh - Uy Tín Tạo Niềm Tin

Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop Nhật Minh

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của Khách Hàng khi máy tính xách tay bị sự cố với trăn trsinh sống làm thế nào để Khách Hàng có được dịch vụsửa Laptoptốt và bài bản nhất trên cả nước. Tmùi hương Hiệu sửa máy tính giá bán rẻ Nhật Minc Ra đời như thế.

Giá trị cốt tử :Lấy bài toán chữa trị xong bệnh với tối ưu hiệu suất Laptop mang lại Khách Hàng làm trung vai trung phong. Luôn lắng tai với hiểu rõ sâu xa xúc cảm của Khách Hàng nhằm đưa về dịch vụ Khách Hàng vượt trội trên nước ta.

Xem thêm: So Sánh Note 10 Và Note 10+

Sđọng mạng – Mục tiêu :Trở thành Trung Tâm sửa máy tính xách tay bậc nhất trên toàn quốc vào thời điểm năm 2021. Ứng dụng công nghệ hiện đại tuyệt nhất đem đến sự bằng lòng với an tâm cao nhất cho Khách Hàng.

Giá Thay Ổ Cứng máy tính xách tay - Thay SSD Laptop
Chủng loạiDung LượngGiá VNĐBảo Hành
Ổ cứng máy tính xách tay HDD Cũ80GB300.00003T
120GB350.000
160GB450.000
250GB500.000
320GB550.000
500GB650.000
750GB750.000
Ổ cứng máy vi tính HDD Mới320GB850.00012T
500GB1.000.00012T
1TB1.550.00012T

Ổ cứng SSD laptop(TĂNG TỐC NHANH 4-5 LẦN)

(Khắc phục Full Disk 100% Windows8, 10)

SSD 120GB 2.5750-1.00012T
SSD 240GB 2.51.150-1.350
120GB M2950.000
240GB M21.250.000

(Giá trên đang bao gồm luôn luôn công kiểm soát, tháo ráp, cài đặt hệ điều hành, đợi rước tức thì sau 45 phút đến 1giờ)

quý khách hàng mặt hàng xem thêm chi tiết giá sửa chữa thay thế Laptop - Macbook - Surface trên liên kết : https://www.24s.vn/sua-laptop

Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop - Macbook Uy Tín Tại TPHCM

Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop Nhật Minh

DỊCH VỤ KHẮC PHỤC SỰ CỐ LAPTOPhường - MACBOOK - SURFACETẠI NHẬT MINH

Sửa ổ cứng máy vi tính đáng tin tưởng - đem ngay tức khắc - xem thẳng - giá rẻ - Bảo Hành thọ - hỗ trợ tư vấn miễn chi phí - tận trung ương chu đáo :https://www.24s.vn/sua-o-cung-laptop-uy-tin-lay-lien-xem-truc-tiep-gia-re-bao-hanh-lau-tu-van-mien-phi-tan-tam-chu-dao

Ổ cứng SSD Laptop :https://www.24s.vn/o-cung-ssd-laptop

Ổ cứng laptop giá bán rẻ :https://www.24s.vn/o-cung-laptop-gia-re

Nâng cấp ổ cứng SSD Laptop bổ ích ích gì :https://www.24s.vn/nang-cap-o-cung-ssd-laptop-co-loi-ich-gi

Nâng cung cấp ổ cứng SSD mang đến Laptop :https://www.24s.vn/nang-cap-o-cung-ssd-cho-laptop

Nâng cấp cho ổ cứng SSD Laptop :https://www.24s.vn/nang-cap-o-cung-ssd-laptop

Ttuyệt ổ cứng SSD :https://www.24s.vn/thay-o-cung-ssd

Ttuyệt ổ SSD đến Laptop :https://www.24s.vn/thay-o-ssd-cho-laptop

Nâng cấp cho ổ cứng ssd cho máy tính ở chỗ nào đáng tin tưởng nhất:https://www.24s.vn/nang-cap-o-cung-ssd-cho-laptop-o-dau-uy-tin-nhat

Thay ổ cứng ssd mang đến máy vi tính ở đâu uy tín nhất:https://www.24s.vn/thay-o-cung-ssd-cho-laptop-o-dau-uy-tin-nhat

Sửa màn hình hiển thị máy tính xách tay đáng tin tưởng - tận trọng tâm - rước lập tức - xem thẳng - giá phù hợp - bảo hành lâu:https://www.24s.vn/sua-man-hinh-laptop-uy-tin-tan-tam-lay-lien-xem-truc-tiep-gia-hop-ly-bao-hanh-lau

Địa chỉ cố gắng màn hình hiển thị máy tính xách tay uy tín:https://www.24s.vn/dia-chi-thay-man-hinh-laptop-uy-tin

Tgiỏi màn hình laptop giá rẻ:https://www.24s.vn/thay-man-hinh-laptop-gia-re

Thay màn hình hiển thị máy tính xách tay dell 15.6 inch :https://www.24s.vn/thay-man-hinh-laptop-dell-156-inch

Txuất xắc màn laptop :https://www.24s.vn/thay-man-laptop

Thay màn hình hiển thị máy tính Asus :https://www.24s.vn/thay-man-hinh-laptop-asus

Tgiỏi màn hình cảm ứng :https://www.24s.vn/thay-man-hinh-cam-ung

Txuất xắc màn hình hiển thị laptop nơi đâu xuất sắc nhất :https://www.24s.vn/thay-man-hinh-laptop-o-dau-tot-nhat

Ttốt màn hình hiển thị máy tính :https://www.24s.vn/thay-man-hinh-may-tinh

Giá màn hình hiển thị laptop Dell :https://www.24s.vn/gia-man-hinh-laptop-dell

Giá nạm screen laptop :https://www.24s.vn/gia-thay-man-hinh-laptop

Sửa trị màn hình hiển thị thứ tính :https://www.24s.vn/sua-chua-man-hinh-may-tinh

Sửa màn hình máy tính xách tay Dell :https://www.24s.vn/sua-man-hinh-may-tinh-dell

Màn hình máy tính cũ :https://www.24s.vn/man-hinh-laptop-cu

Hư screen laptop :https://www.24s.vn/hu-man-hinh-laptop

Khắc phục lỗi màn hình hiển thị máy tính xách tay bị đen :https://www.24s.vn/khac-phuc-loi-man-hinh-laptop-bi-den

Khắc phục sự gắng màn hình hiển thị máy tính bị chảy mực :https://www.24s.vn/khac-phuc-su-co-man-hinh-laptop-bi-chay-muc

Sửa lỗi keyboard laptop không gõ được:https://www.24s.vn/sua-loi-ban-phim-laptop-go-khong-duoc

Sửa keyboard máy tính bị chạm một số nút:https://www.24s.vn/sua-ban-phim-laptop-bi-cham-mot-so-nut

Sửa keyboard máy vi tính bị kẹt:https://www.24s.vn/sua-ban-phim-laptop-bi-ket

Sửa keyboard máy vi tính Dell:https://www.24s.vn/sua-ban-phim-laptop-dell

Sửa bàn phím máy tính xách tay bị liệt:https://www.24s.vn/sua-ban-phim-laptop-bi-liet

SỬA Ổ CỨNG LAPTOPhường UY TÍN - LẤY LIỀN - XEM TRỰC TIẾP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH LÂU - TƯ VẤN MIỄN PHÍ - TẬN TÂM CHU ĐÁO

SỬA MÀN HÌNH LAPTOP. UY TÍN - TẬN TÂM - LẤY LIỀN - XEM TRỰC TIẾP. - GIÁ HỢP LÝ - BẢO HÀNH LÂU

SỬA BÀN PHÍM LAPTOP. UY TÍN - CHUẨN - CHUYÊN NGHIỆP - CÓ TÂM - SỬA LẤY LIỀN - XEM TRỰC TIẾP.. - BẢO HÀNH LÂU - GIÁ HỢPhường LÝ