*

I. Thương hiệu tài khoản, tên đăng nhập Facebook, tên người dùng là gì?- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiển thị trên trang Facebook cá nhân của các bạn và tên này cũng đó là tên được áp dụng để chúng ta đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá thể và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên dòng thời gian của doanh nghiệp khi các bạn đăng bài bác hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên về tối đa 5 lần (tính luôn lần trước tiên khi bước đầu tạo FB) với FB đề xuất được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đang đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập trên facebook


ngôn từ chính

Để rõ hơn, xem hình giải thích bên dưới:

*

Lưu ý: Để tra cứu kiếm thông tin bạn bè trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc tên đăng nhập hầu như được.

II. Hướng dẫn đổi khác tên đăng nhập Facebook

Tên singin Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng làm đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là bạn vắt đổi showroom email hoặc số smartphone di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ thư điện tử hoặc số smartphone này do chúng ta đã cung cấp cho Facebook ngay lập tức từ khi lập tài khoản.Để thay đổi tên singin Facebook, chúng ta tham khảo lý giải tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn biến hóa tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại cảm ứng di động


III. Hướng dẫn biến đổi tên thông tin tài khoản Facebook

Cách đổi tên tài khoản Facebook như sau:

1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc trên bên phải, lựa chọn mụcCài đặt và quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu lọc ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quá trình biến hóa tên tài khoản.

*

3.Tiếp tục lựa chọn dòngCài đặt

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và nhấp chuột dòngChỉnh sửanằm ngơi nghỉ lề bên phải (như hình phía dẫn mặt dưới)

*

5.Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào các mụcHọ,Tên đệm và Tên.


*

Lưu ý:- các bạn sẽkhông thể đổi lại têntrong 60 ngàykể từ khi biến đổi tên thông tin tài khoản Facebook.- để ý về cách đặt tên khi thay tên đăng nhập FB:

Không thêm bí quyết viết hoa khác thường, lốt câu, cam kết tự hoặc những từ ngẫu nhiên.Tên của chúng ta không được gồm những: Biểu tượng, số, viết hoa bất thường, cam kết tự tái diễn hoặc vệt chấm câu; những ký tự từ không ít ngôn ngữ; Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo); từ hoặc nhiều từ cố gắng cho tên; các từ xúc phạm hoặc khêu gợiBiệt hiệu hoàn toàn có thể là tên hoặc tên đệm nếu bọn chúng là biến chuyển thể của thương hiệu thật (như Bob cố gắng cho Robert)Có thể liệt kê tên không giống trên tài khoản của bản thân (ví dụ: thương hiệu thời bé gái, biệt hiệu, tên trong công việc)Không được giả mạo tên tín đồ khác hoặc thương hiệu tổ chức- MụcThêm hoặc đổi khác các thương hiệu khác: đến phép chúng ta đặt thêm tên khác (nickname xuất xắc chú thích mang đến tên chính).Tên này đang hiển thị ngay phía dưới tên bao gồm ở đầu trang facebook(tên bên trong dấu ngoặc đơn).
*

IV. Phía dẫn đổi khác tên người dùng (username)Mặc định tên người dùng Facebook gồm định dạng khôn xiết dài (dạng mã ID vị Facebook tự động tạo ra hoặc Facebook vẫn tự tạo một cái tên tùy ý (dựa theo thông tin profile cá nhân trên trang facebook)

Ví dụ:https://www.facebook.com/profile.php?id=100002664554101hoặchttps://www.facebook.com/tran.mylinh.353

*

Các bạn có thể thay thay tên đường liên kết dạng như trên quý phái dạng khác theo ý thích, mục đích riêng của bản thân (ví dụ: làm cho trang Facebook chuyên nghiệp dễ ghi nhớ hơn để quảng cáo yêu quý hiệu, tạo ra Fanpage Facebook, chế tác trang bán sản phẩm với tên tất cả đuôi là thành phầm bán hàng...)

Ví dụ:

https://www.facebook.com/tracuuphapluathoặchttps://www.facebook.com/thegioididong


*
Cách thay đổi tên người dùng Facebook như sau:

1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột hình tam giác ở góc trên bên phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây cho nhanh:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.

*

3.Tiếp tục lựa chọn dòngCài đặt

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và nhấp chuột dòngChỉnh sửanằm làm việc lề bên bắt buộc (như hình hướng dẫn mặt dưới)

*

5. Sau khi bấm chuột dòng sửa đổi sẽ hiện ra giao năng lượng điện như hình dưới. Gõ Tênngười dùng (Username)muốn thay đổi vào ô trống (Ví dụ: ao ước đặt thương hiệu trang FB là https://www.facebook.com/tencuabanthì gõ chữ tencuaban),đợi facebook đánh giá xem tên đó đã có người sử dụng chưa. Nếu chấp nhận thì FB vẫn báo Tên người dùng khả dụng (Username is available). Bạnnhập lại mật khẩu nhằm xác thực thay đổi có hiệu lực.

Xem thêm: Cách Xem Lại Story Của Người Khác Trên Facebook Không Bị Phát Hiện

*

- Nếu thực hiện thành công như trên, trang Facebook của các bạn sẽ chuyển từ bỏ dạng mang định quý phái dạng https://www.facebook.com/tencuaban

Lưu ý:- bài toán đặt tên người tiêu dùng (username) chỉ chất nhận được làm nhất 1 lần đề xuất cần để ý đến lựa lựa chọn username mang đến kỹ vì kế tiếp không thể thay đổi lại.- Khi thay tên người dùng cấu hình thiết lập cho Trang hoặc trang cá nhân, nên lưu ý:+ Tên tín đồ dùng của người sử dụng phải mang tên thật.+ Tên người dùng phải dài buổi tối thiểu 5 ký tự.+ Chỉ được gồm một tên người tiêu dùng cho Trang hoặc trang cá thể của mình cùng không thể xác nhận tên người dùng mà bạn khác vẫn sử dụng.+ Tên người dùng chỉ hoàn toàn có thể chứa những ký từ bỏ chữ, số (AZ, 09) và dấu chấm ("."). Tên người tiêu dùng không được chứa các thuật ngữ thông thường hoặc phần không ngừng mở rộng (.com, .net).+Không thể thực hiện dấu chấm (".") và chữ viết hoa để minh bạch tên người dùng. Ví dụ: maitrang55, Mai.Trang55 với mai.trang.55 được coi là tên người dùng giống nhau.Chúc chúng ta thực hiện các thủ thuật trên thành công!MINH HÙNG

Reply 2 0 chia sẻ