Người áp dụng Facebook liên tục muốn thay đổi tên, đổi số điện thoại cảm ứng thông minh hay Email,… việc làm này giao hàng cho mục tiêu nào đó, mặc dù cần đề nghị làm đúng cách để bảo mật tài khoản của mình. Bên dưới đây, họ sẽ cùng nhau chia sẻ những cách đổi tài khoản Facebook thường xuyên được người dùng quan trọng tâm nhất.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập facebook


Hướng dẫn phương pháp đổi tài khoản Facebook thành thương hiệu khác

Mỗi một người tiêu dùng sẽ có một tên tài khoản FB khác nhau. Cái brand name này giống hệt như là chúng ta tên xung quanh đời thật của mỗi người. Có người dùng tên thiệt nhưng cũng đều có người dùng tên giả. Hiện tại, Facebook khuyến khích bọn họ nên dùng tên thật để bảo mật tài khoản, kiêng bị khóa lâm thời thời. Cách thay tên tài khoản Facebook như sau:

*
Cách đổi tên tài khoản Facebook khá dễ dàng

Người dùng truy vấn vào tài khoản muốn đổi tên. Góc phải màn hình hiển thị có biểu tượng 3 gạch, tiếp đến tìm đến setup và quyền riêng biệt tư. Tiếp tục chọn một lần nữa mục thiết lập đặt. 

*
Không nên đổi tên Facebook hay xuyên nếu không thực sự bắt buộc thiết

Tại đây, người tiêu dùng vào mang lại mục thông tin cá nhân, tất cả phần tùy chọn thiết đặt chung => Tên. Thời gian này, họ có quyền lựa chọn họ, tên, tên đệm theo ý bạn thích sau kia nhập mật khẩu để xác nhận và Lưu thay đổi. Người dùng chú ý, nếu như Facebook mới thay tên chưa được 60 ngày thì đề xuất dùng tới links 333 để thực hiện thao tác làm việc này.

Cách đổi tài khoản đăng nhập Facebook

Có thể, một người sẽ sở hữu được từ 1 mang đến 2, 3 hoặc thậm chí nhiều hơn thế các tài khoản Facebook. Việc bọn họ muốn biến hóa giữa các tài khoản này trọn vẹn đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn về cách đổi thông tin tài khoản đăng nhập Facebook chỉ trong vòng 1 phút.

Đầu tiên, người dùng đăng xuất ra khỏi thông tin tài khoản mình đã sử dụng.Sau đó, truy cập lại vào trang Facebook hoặc ứng dụng. Hôm nay hệ thống yêu cầu cung cấp Email hoặc số điện thoại cảm ứng và mật khẩu.Chúng ta chỉ cần nhập đúng những thông tin kia là truy vấn được vào tài khoản khác. 

Cách đổi thông tin tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, sau lần đăng nhập mới từ thông tin tài khoản khác, ứng dụng sẽ hỏi bạn vẫn muốn lưu tin tức không, hãy nhấn vào Tôi gật đầu đồng ý để lần sau biến hóa dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách biến hóa tài khoản Facebook cùng Email

Mỗi email chỉ được đk kích hoạt một thông tin tài khoản Facebook duy nhất. Trong trường hợp, người tiêu dùng muốn thay đổi Email của tài khoản đang chuyển động đó rất cần được báo cùng với hệ thống. Những bước trong cách biến đổi Email tài khoản Facebook kha khá đơn giản. Dù vậy, chúng ta không yêu cầu lạm dụng điều đó trừ lúc thực sự buộc phải thiết.

Bước 1: người tiêu dùng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình. Sau đó, chúng ta nhấp chuột vào hình tượng hình tam giác trên góc đề xuất thanh trang chủ. Ở đây, chọn tới mục setup & quyền riêng rẽ tư. Thường xuyên chọn thiết đặt thêm một đợt nữa.

*
Vào cài đặt để biến hóa tài khoản FB

Bước 2: Ở phần thiết đặt tài khoản chung, nhấn vào mục tầm thường và nhận Liên hệ, kế tiếp đến sửa đổi Email. Bạn cung cấp địa chỉ cửa hàng Email bắt đầu vào mục Thêm thư điện tử hoặc số di động khác, dìm Thêm nhằm hoàn tất.

*
Thay đổi email trên Facebook chưa đến vào làm việc đơn giản

Đến đây, người dùng cần tiến hành thêm một bước vô cùng đặc biệt quan trọng đó là xác minh danh tính. Tại thư điện tử mới, gồm thư của Facebook gởi đến, người dùng phải nhấn vào links xác nhận. Đó là hành vi khẳng định e-mail đó nằm trong quyền cài đặt của bạn, các bạn đang mong muốn đổi bên trên Facebook. Cuối cùng, quay lại phần contact của Facebook, lựa chọn Thông tin liên hệ chính là địa chỉ cửa hàng Email new cập nhật.

Cách chuyển đổi tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng làm giống như như vậy. Họ chỉ phải làm đúng từng bước hướng dẫn và bảo đảm dùng đúng Email, số năng lượng điện thoại cá nhân xác thực.

Cách chuyển đổi tài khoản Facebook thanh lịch Garena

Chuyển Facebook thanh lịch Garena để chơi tương quan là nhu cầu thiết yếu hèn từ đông đảo tay game. Nếu bạn là con kê chiến mới, đang chạm chán phải trở ngại trong việc này hãy tham khảo ngay chỉ dẫn cách chuyển đổi tài khoản Facebook thanh lịch Garena như bên dưới đây:

Đầu tiên, người dùng phải đăng ký cho bản thân một thông tin tài khoản trên Garena.Tải về ứng dụng Garena mobile bao gồm trong siêu thị ứng dụng trên điện thoại.Đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena mới lập, để ý đến góc trái màn hình hiển thị phía bên dưới có hình tượng Facebook, nhấp vào đó để tiếp tục.Lúc này, người dùng cần truy vấn vào Facebook trải qua tên đăng nhập cùng mật khẩu, chọn kết nối. Nếu như có thông báo đã thành công xuất sắc thì vận động này sẽ hoàn tất.

Khi thay đổi tài khoản Facebook liên kết với Garena, họ có quyền đổi hình ảnh đại diện của Garena mà không làm cầm đổi ảnh đại diện trên Facebook. Vì thế, người tiêu dùng thỏa sức trải nghiệm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Hướng dẫn chuyển nick Facebook sang Garena qua đoạn phim chi tiết

Cách chuyển đổi tài khoản giao dịch trên Facebook

Facebook không chỉ có là mạng làng hội, khu vực con tín đồ ta share cảm xúc, kết các bạn mới nữa. Đây còn là một công cụ phục vụ đắc lực cho mục tiêu kinh doanh, bán hàng, marketing. Khi đó, người dùng sẽ phải liên kết Facebook cùng tài khoản thanh toán giao dịch của mình. Trong trường hợp mong muốn sửa đổi hãy áp dụng theo cách chuyển đổi tài khoản thanh toán trên Facebook an toàn, nhanh lẹ như sau:

*
Cách đổi khác tài khoản giao dịch trên FacebookỞ trên cùng bên trái tại Trình thống trị quảng cáo, bạn dùng hãy lựa chọn vào hình tượng 3 gạch men ngang.Dùng chuột di chuyển đến mục tất cả công cụ rồi tiếp đó chọn Lập hóa đơn.Chúng ta tiến hành bằng cách vào thiết lập thanh toán.Chọn tiếp vào mục Thêm phương thức thanh toán.Chọn bank trực tuyến và làm theo hướng dẫn xác minh.

Lưu ý, sau khi thêm thành công tài khoản thanh toán, họ cần xác minh tài khoản đó. Việc làm này giúp hệ thống Facebook chắc hẳn rằng bạn đang dùng chủ yếu tài khoản bank thuộc quyền cài của mình.

Khi cần chuyển đổi tài khoản thanh toán, người tiêu dùng chỉ việc tiến hành tương tự để chọn phương thức thanh toán mới. Sau 3 đến 4 ngày cập nhật, hệ thống sẽ gửi thông tin thành công cho những người dùng. Thời điểm đó, bạn chỉ việc dùng Facebook để quảng cáo và giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản mới cập nhật.

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi tài khoản Facebook

Trong các trường hợp, bọn họ sẽ buộc lòng phải chuyển đổi tài khoản Facebook. Tuy nhiên, nếu như không quan trọng thì hãy tiêu giảm một biện pháp tối đa nhằm đảm bảo tài khoản của người tiêu dùng không gặp gỡ rắc rối, khó khăn nào. đến dù, họ áp dụng bất kể cách đổi thông tin tài khoản Facebook nào thì cũng cần giữ ý:

*
Không nên biến đổi tài khoản Facebook không ít lần lúc không cần thiếtThực hiện theo đúng công việc yêu cầu, gợi ý mà khối hệ thống đưa ra.Cung cấp thông tin đầy đủ, đúng mực nhất nhằm tránh dẫn tới vấn đề Facebook bị khóa nhất thời thời.Dùng giấy tờ cá thể trung thực xác minh tài khoản.Nên dùng số năng lượng điện thoại tương tự như Email liên tiếp liên lạc, hỗ trợ cho việc quản lý tài khoản trở nên dễ ợt ơn.Mỗi tín đồ nên hạn chế con số tài khoản download và nên update đầy đủ tin tức cho tài khoản của mình.

Chúng ta gần như biết, cách đổi tài khoản Facebook chưa phải khó khăn nhưng phải đúng mức sử dụng mà khối hệ thống Facebook quy định. Bất cứ một làm việc nào cũng cần thận trọng, đúng quá trình và người dùng hãy tự bảo mật thông tin thật xuất sắc dữ liệu tài khoản cho mình. Facebook đưa tới nhiều áp dụng tuyệt vời đối với cuộc sống, giúp chúng ta giải trí, gớm doanh dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Mở Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu Win 10 Nhanh Nhất

Mọi ý kiến thắc mắc hay đóng góp trở nên tân tiến website bạn hãy contact với 24s.vn sẽ được giải đáp.