Trình chú tâm Chrome 12 beta bắt đầu tự động ẩn IP. nhằm vào những trang web bị chặn down về, click thiết lập là vào facebook thông thường, siêu đơn giản

 
Link download chrome 12 tiên tiến nhất http://filehippo.com/download_google_chrome/ Hôm ni mạng VNPT cũng bị chặn facebook Cách thay đổi DNS sử dụng xuất hiện DNS hay google DNS vẫn ko còn tác dụng Cách đổi Proxy thì phức hợp nhưng mà không hẳn người nào cũng biết làm cho Cách sau đây đơn giản và dễ dàng và nhanh khô hơn Quý khách hàng vào run, copy cái bên dưới vào rồi Enter
 

Sau kia cliông chồng lưu ban vào tệp tin tên hosts, dùng Notepad nhằm chỉnh sửa Thêm vào cuối cùng của tệp tin những chiếc dưới

 
125.252.224.88 facebook.com 125.252.224.88 www.facebook.com ... 69.63.181.12 apps.facebook.com 153.16.15.71 vupload.facebook.com 153.16.15.71 upload.facebook.com
 

Sau kia save lại. Rồi tắt các trình thông qua web, mở facebook lại là OK một cách đơn giản và dễ dàng không giống, là dùng liên kết http://www.lisp4.facebook.com/ Nhớ kết phù hợp với DNS google 8.8.8.8 | 8.8.4.4 là OK chúc chúng ta thành công xuất sắc

 

 


down v\u1ec1, clichồng c\u00e0i l\u00e0 v\u00e0o facebook b\u00ecnh th\u01b0\u1eddng, r\u1ea5t \u0111\u01a1n gi\u1ea3n
 

 
*

quý khách hàng cứ tùy phù hợp tuyển lựa các DNS trong bảng ,dẫu vậy công ty chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn Google Dns hoặc OPen Dns với với 1 cú cliông xã bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web bị ngăn bên trên trái đất nói gì là Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi proxy để vào facebook


Chụ ý, vào Win Vista cùng Windows 7, các bạn đề nghị loài chuột vào công tác cùng chạy lịch trình Run As Administrator Khi msinh hoạt chương trình nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks: để kiếm được những proxy/socks, bạn có thể truy cập lệ một số trong những trang proxy miễn mức giá như Socks proxy list: buy socks menu, không tính phí và anonymous socks proxy servers, socks4 socks5 proxy for miễn phí, US socks, http://www.checker.freeproxy.ru/chec...ed_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/… lúc truy vấn vào, bạn sẽ nhận được một danh sách những liên can IPhường. cùng cổng (IP.. Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, vùng trước lốt nhì chấm : là tác động IPhường, và vùng sau là cổng. Sau Lúc bao gồm can hệ rồi, các bạn vào cấu hình thiết lập của trình săn sóc nlỗi sau:- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers. Sau đó bạn điền liên tưởng IP.. với port vào, OK để ban đầu thực hiện.5+ Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm at Paperb.us để áp dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng phần mềm đổi IP: sử dụng các phần mềm thay đổi cửa hàng IPhường nhỏng Aulớn Hide IPhường., Real Hide IP., Hide IP NG, Invisible Browsing.7/ Dùng UltraSurf: đó là phần mềm dễ dàng áp dụng độc nhất để thay đổi shop IPhường và truy cập vào những trang web bị chặn. quý khách hàng chỉ cần chạy nó là kết thúc. Tải UltraSurf. quý khách cũng hoàn toàn có thể download Ultrasurf trên đây
 
Homepage Lưu ý: Ultra Suft thường xuyên hỗ trợ khoác định là IE, nếu như muốn đưa sang trọng cung cấp trình phê duyệt không giống thì nhấp chọn mấy ô ngơi nghỉ những chiếc dưới ô nào nằm trong trình duyêt như thế nào thì cđọng thử một nhì lần là biết8/ Dùng trang web: hiện nay trên mạng có không ít website để các bạn thao tác làm việc này. Một số trang tiêu biểu vượt trội là HideMyAss với DeFilter, Hypercloak.com Chỉ buộc phải truy vấn vào, gõ ảnh hưởng trang web vào khung rồi bấm Enter.

 

9/ Dùng trang dịch: thực hiện những trang web dịch thuật như Google Translate nhằm truy vấn. quý khách hàng vào Google, gõ tương tác facebook.com vào rồi bnóng Translate nhằm dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang Google Translate10/ Sử dụng Opera Tor: OperaTor là trình trông nom dựa trên Opera nhưng lại có thêm hào kiệt trường đoản cú tìm với áp dụng những proxy, nhờ vào vậy bạn cũng có thể truy vấn vào bất cứ website bị ngăn như thế nào. khi truy vấn, bạn cũng có thể chạm mặt bắt buộc ngữ điệu kỳ lạ vì chưng Opera sử dụng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống nhằm lựa chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor.
11/ Dùng nhân tài Turbo của Opera 10 Trước tiên thiết lập Opera trên : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe pháo Chạy Opera dấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo lựa chọn On => Ok. Xong hiện nay chúng ta cũng có thể truy vấn vào FB bình thường !12/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết phù hợp với dùng addon của Firefox (theo taxuanthaian.wordpress.com )Nếu chưa xuất hiện Firefox, bạn thiết lập Firefox trên đây Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/Hiện giờ nhằm cấu hình các bạn truy cập vào https://www.facebook.com/, từ thực đơn Tool –> Pageinfo:

 

Vào tab Permissions với lựa chọn nlỗi hình dưới:

 

Làm vậy thì chúng ta có thể truy vấn vào được facebook mà lại nhưng mà vẫn không vào được những áp dụng, hiện nay bạn cần thường xuyên vào menu Tools –> ForceTLS Configuration:
Sau kia khởi động lại firefox với phần nhiều liên kết chúng ta truy cập tới facebook đang gửi thành https nhé. Và thỉnh phảng phất các bạn sẽ chạm chán chiếc thông tin như vậy này:
Nhiệm vụ là ấn vào chiếc nút “Add exception” và nó lại chỉ ra thông báo:
Bây tiếng ấn vào loại nút ít “Get Certificate” tiếp đến là “Confirm Security Exception” Cách này cũng rất có thể dùng với Google Chrome Bước 1: Vào trang https://chrome.google.com/extensions/de … lepphhjlgc để sở hữu thêm extension Facebook Ultimate này mang lại Chrome.Bước 2: Các chúng ta vào tool (cái nút ít hình dòng cờ lê bên góc bên trên phải của chrome) > chọn extentions > options mang lại Facebook Ultimate > các bạn ghi lại cho Enable SSL on Facebook và Enlarge photos on hover.
Download ứng dụng Freegate về trang bị theo links sau: Thank you for downloading Freegate from Download.com.( hoặc Dynaweb )
Khi mong truy cập facebook (hoặc cả những trang khác bị chặn) thì chạy phần mềm này. khi cliông chồng vô biểu tượng bên trên Desktop, đợi 1 lát sẽ có được một website hiện ra. Lúc đó chúng ta ban đầu gõ tên website bản thân yêu cầu search vào ô trống (Vd: http://www.facebook.com).Truy cập chấm dứt chúng ta exit. Mọi thiết bị đã trngơi nghỉ về thông thường.
Lúc chạy Freegate, bây giờ IE của bạn đã trải qua Proxy. Vì vậy không tính facebook, chúng ta có thể truy cập bất cứ website như thế nào cơ mà ko sợ tường lửa.
a. Nếu cần sử dụng FireFox: Vào trang addon của FF để cài đặt thêm mẫu Greasemonkey nhằm chạy scripthttps://tiện ích mở rộng.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/ Cliông chồng vào nút ít Add khổng lồ Firefox => install xong xuôi thì restart lại FF
*
Restart ngừng thì vào đây: FFixer for Greasemonkey Ấn vào nút Install sinh sống bên phải , nó sẽ tồn tại tấm bảng hỏi gồm install tốt ko thì ấn nút Install khiến cho tự động hóa install script FFixer vào trong Greasemonkey.
*
Bây giờ vào https://facebook.com rồi click vào phần Tài khoản nghỉ ngơi bên trên menu chọn Configure Ffixer
*
Nó đang chỉ ra 1 cái biển, lựa chọn Other Options sống menu phía bên trái rồi đánh dấu vào phần Force Facebook liên kết khổng lồ point khổng lồ HTTPS pages. Và ấn nút Refesh cho nạp lại trang là ok. Script đang tự động đưa tất cả phương pháp liên kết trên facebook thành giao thức https đề nghị đã không phải thêm s vào http bằng tay thủ công trên url nữa => sử dụng ngon cơm mỗi tội cái nói chuyện trên facebook sẽ không xài đc
   
*
b. Nếu sử dụng Chrome: Chrome thì đơn giản và dễ dàng hơn vày tự phiên bản 4.x thì nó vẫn tư vấn sẵn extension Greasemonkey. Chỉ buộc phải vào trang FFixer for Greasemonkey , ấn nút Install. Nó đã hỏi có download vào ko thì ấn nút ít Continue, chỉ ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng cách vào phần thống trị Extensions thấgiống hệt như hình bên dưới là ok. Bước config còn lại thì nhỏng ở vị trí hướng dẫn mang đến Firefox bên trên.
   
*

Hotspot Shield là 1 trong chương trình VPN client miễn phí tổn. Nó kết nối máy tính xách tay bọn họ với 1 mạng riêng ảo cùng những dữ liệu được mã hóa nhằm đảm bảo sự việc bảo mật thông tin. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để liên kết vào mạng với tốc độ không hề biến hóa như không cần sử dụng Hotspot Shield.Trước hết bạn download Hotspot Shield phiên bản tiên tiến nhất tại đây: 5.48 Mb ftp://mydati.com//download/hss-win/H...76-conduit.exe pháo Quá trình setup vô cùng dễ dãi. Nếu gồm mở ra hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì chúng ta lựa chọn Continue Anyway.lúc cài đặt ngừng cùng chạy công tác, Lúc ibé Hotspot Shield ngơi nghỉ thanh hao taskbar chuyển sang màu xanh thì máy vi tính của người tiêu dùng đã được tsi mê gia VPN với có thể truy vấn vào facebook.

Xem thêm: Cách Tải Video Bằng điện Thoại, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Nếu ibé Hotspot Shield làm việc tkhô nóng taskbar là red color thì nên turn on Hotspot Shield bằng phương pháp right cliông xã vào icon Hotspot Shield lựa chọn Connect/On
 
Trình để mắt của chúng ta hiện ra cho đến lúc State là Connected là đang thành công
 
Bây giờ bạn cũng có thể vào facebook một cách tiện lợi nlỗi chưa từng bị chặn rồi.
 

Trong bài viết này, Facebook Việt đã giới thiệu cùng với các bạn nhiều cách khác biệt, nếu như bạn đề nghị vào nkhô nóng còn chỉ vào Facebook trong thời gian nthêm, chúng ta có thể dùng cách 3. Tuy nhiên bí quyết rất tốt nhằm bạn truy cập vào Facebook lâu dài hơn với công dụng là bí quyết 1, 2 kết hợp với giải pháp 16, hoặc áp dụng bí quyết 15 Và thực hiện những giải pháp bắt đầu update nhằm vào Facebook khi chúng ta sử dụng mạng của VNPT (biện pháp 2, 3, 5+, 11, 12, 13 , 14 với 15 và DNS nghỉ ngơi đầu bài xích viết) Nếu bạn biết cách nào nữa, hãy chia sẻ cùng với FacebookViet và bạn đọc bằng phương pháp vấn đáp bài viết này hoặc trả lời bên trên diễn lũ topic này Chúc chúng ta Facebook thành công!