Trình duyệt Chrome 12 beta mới tự động ẩn IP để vào các trang web bị chặn down về, click cài là vào facebook bình thường, rất đơn giản

 
Link download chrome 12 mới nhất http://filehippo.com/download_google_chrome/ Hôm nay mạng VNPT cũng bị chặn facebook Cách đổi DNS dùng Open DNS hay google DNS đã ko còn hiệu quả Cách đổi Proxy thì phức tạp mà không phải ai cũng biết làm Cách dưới đây đơn giản và nhanh hơn Bạn vào run, copy dòng bên dưới vào rồi Enter
 

Sau đó click đúp vào file tên hosts, dùng Notepad để chỉnh sửa Thêm vào cuối cùng của file các dòng dưới

 
125.252.224.88 facebook.com 125.252.224.88 www.facebook.com ... 69.63.181.12 apps.facebook.com 153.16.15.71 vupload.facebook.com 153.16.15.71 upload.facebook.com
 

Sau đó save lại. Rồi tắt các trình duyệt web, mở facebook lại là OK 1 cách đơn giản khác, là dùng link http://www.lisp4.facebook.com/ Nhớ kết hợp với DNS google 8.8.8.8 | 8.8.4.4 là OK chúc bạn thành công

 

 


down v\u1ec1, click c\u00e0i l\u00e0 v\u00e0o facebook b\u00ecnh th\u01b0\u1eddng, r\u1ea5t \u0111\u01a1n gi\u1ea3n
 

 
*

Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng ,nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns và với 1 cú click bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi proxy để vào facebook


Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như Socks proxy list: buy socks list, free and anonymous socks proxy servers, socks4 socks5 proxy for free, US socks, http://www.checker.freeproxy.ru/chec...ed_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/… Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là cổng. Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers. Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.5+ Bạn cũng có thể dùng phần mềm at Paperb.us để sử dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng phần mềm đổi IP: dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.7/ Dùng UltraSurf: đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi địa chỉ IP và truy cập vào các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong. Tải UltraSurf. Bạn cũng có thể tải Ultrasurf tại đây
 
Homepage Lưu ý: Ultra Suft thường hỗ trợ mặc định là IE, nếu muốn chuyển sang hỗ trợ trình duyệt khác thì nhấp chọn mấy ô ở các dòng dưới ô nào thuộc trình duyêt nào thì cứ thử một hai lần là biết8/ Dùng trang web: hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này. Một số trang tiêu biểu là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.

 

9/ Dùng trang dịch: sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang Google Translate10/ Sử dụng Opera Tor: OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor.
11/ Dùng tính năng Turbo của Opera 10 Đầu tiên tải Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok. Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường !12/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết hợp với dùng addon của Firefox (theo taxuanthaian.wordpress.com )Nếu chưa có Firefox, bạn tải Firefox tại đây Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/Lúc này để cấu hình bạn truy cập vào https://www.facebook.com/, từ menu Tool –> Pageinfo:

 

Vào tab Permissions và chọn như hình dưới:

 

Làm vậy thì bạn có thể truy cập vào được facebook nhưng mà vẫn chưa vào được các ứng dụng, bây giờ bạn cần tiếp tục vào menu Tools –> ForceTLS Configuration:
Sau đó khởi động lại firefox và mọi link bạn truy cập tới facebook sẽ chuyển thành https nhé. Và thỉnh thoảng bạn sẽ gặp cái thông báo như thế này:
Nhiệm vụ là ấn vào cái nút “Add exception” và nó lại hiện ra thông báo:
Bây giờ ấn vào cái nút “Get Certificate” sau đó là “Confirm Security Exception” Cách này cũng có thể dùng với Google Chrome Bước 1: Vào trang https://chrome.google.com/extensions/de … lepphhjlgc để cài thêm extension Facebook Ultimate này cho Chrome.Bước 2: Các bạn vào tool (cái nút hình cái cờ lê bên góc trên phải của chrome) > chọn extentions > options cho Facebook Ultimate > các bạn đánh dấu cho Enable SSL on Facebook và Enlarge photos on hover.
Download phần mềm Freegate về máy theo links sau: Thank you for downloading Freegate from Download.com.( hoặc Dynaweb )
Khi muốn truy cập facebook (hoặc cả các trang khác bị chặn) thì chạy phần mềm này. Khi click vô biểu tượng trên Desktop, chờ 1 lát sẽ có một trang web hiện ra. Lúc đó bạn bắt đầu gõ tên trang web mình cần tìm vào ô trống (Vd: http://www.facebook.com).Truy cập xong bạn exit. Mọi thứ sẽ trở về bình thường.
Khi chạy Freegate, lúc này IE của bạn đã đi qua Proxy. Vì vậy ngoài facebook, bạn có thể truy cập bất cứ web nào mà không sợ tường lửa.
a. Nếu dùng FireFox: Vào trang addon của FF để cài thêm cái Greasemonkey để chạy scripthttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/ Click vào nút Add to Firefox => install xong thì restart lại FF
*
Restart xong thì vào đây: FFixer for Greasemonkey Ấn vào nút Install ở bên phải , nó sẽ hiện lên cái bảng hỏi có install hay ko thì ấn nút Install để cho tự động install script FFixer vào trong Greasemonkey.
*
Bây giờ vào https://facebook.com rồi click vào phần Tài khoản ở trên menu chọn Configure Ffixer
*
Nó sẽ hiện ra 1 cái bảng, chọn Other Options ở menu bên trái rồi đánh dấu vào phần Force Facebook links to point to HTTPS pages. Và ấn nút Refesh cho nạp lại trang là ok. Script sẽ tự động chuyển tất cả cách link trên facebook thành giao thức https nên sẽ không phải thêm s vào http bằng tay trên url nữa => dùng ngon lành mỗi tội cái chat chit trên facebook sẽ không xài đc
  
*
b. Nếu dùng Chrome: Chrome thì đơn giản hơn vì từ phiên bản 4.x thì nó đã support sẵn extension Greasemonkey. Chỉ cần vào trang FFixer for Greasemonkey , ấn nút Install. Nó sẽ hỏi có cài vào ko thì ấn nút Continue, hiện ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng cách vào phần quản lý Extensions thấy như hình bên dưới là ok. Bước config còn lại thì như ở phần hướng dẫn cho Firefox bên trên.
  
*

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.Trước hết bạn download Hotspot Shield bản mới nhất tại đây: 5.48 Mb ftp://mydati.com//download/hss-win/H...76-conduit.exe Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nếu có xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì bạn chọn Continue Anyway.Khi cài đặt xong và chạy chương trình, khi icon Hotspot Shield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook.

Xem thêm: Cách Tải Video Bằng điện Thoại, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Nếu icon Hotspot Shield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào icon Hotspot Shield chọn Connect/On
 
Trình duyệt của bạn hiện ra cho đến khi State là Connected là đã thành công
 
Bây giờ bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng như chưa từng bị chặn rồi.
 

Trong bài viết này, Facebook Việt đã giới thiệu với bạn nhiều cách khác nhau, nếu bạn cần vào nhanh và chỉ vào Facebook trong thời gian ngắn, bạn có thể dùng cách 3. Tuy nhiên cách tốt nhất để bạn truy cập vào Facebook lâu dài và hiệu quả là cách 1, 2 kết hợp với cách 16, hoặc sử dụng cách 15 Và sử dụng các cách mới cập nhật để vào Facebook khi bạn sử dụng mạng của VNPT (cách 2, 3, 5+, 11, 12, 13 , 14 và 15 và DNS ở đầu bài viết) Nếu bạn biết cách nào nữa, hãy chia sẻ với FacebookViet và bạn đọc bằng cách trả lời bài viết này hoặc trả lời trên diễn đàn topic này Chúc các bạn Facebook thành công!