Như chúng ta đã biết, so với hệ điều hành quản lý Windows 10 thì bạn cũng có thể dễ dàng tùy vươn lên là gần như là gần như sản phẩm công nghệ. Và screen khóa là 1 trong những ví dụ, chúng ta cũng có thể thay đổi màn hình khóa, thực hiện các màn hình khóa, thậm chí là vô hiệu hóa hóa screen khóa… một bí quyết cực kỳ đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màn hình máy tính win 7

Quý khách hàng chỉ việc link Windows với tài khoản Microsoft cùng kích hoạt Windows Spotlight lên là sẽ có không ít hình hình ảnh Full HD, cực kỳ nét, được rước trực tiếp từ Bing (một cơ chế kiếm tìm tìm của Microsoft), toàn hình hình ảnh đẹp và rất tốt thôi.


Hoặc nếu bạn ko mê say đem các hình ảnh này thì bạn cũng có thể thực hiện các hình ảnh vì chưng các bạn từ bỏ chụp Hay những các bạn xem tư vấn được tại 1 ở đâu kia để làm screen khóa một biện pháp dễ dàng và đơn giản.

Còn so với hệ quản lý điều hành Windows 7 thì khác, họ bắt buộc biến hóa screen khóa (xuất xắc có cách gọi khác là màn hình đăng nhập được). Bởi do mang định Microsoft ko hỗ trợ mang đến họ làm cho điều đó.

Nếu hy vọng chuyển đổi màn hình khóa bên trên Windows 7 thì chỉ bao gồm cách sử dụng phần mềm của hãng trang bị 3 hoặc là tinh chỉnh lại khối hệ thống là thôi. Và đó cũng là văn bản bao gồm cơ mà bạn muốn chia sẻ với các bạn vào bài gợi ý này.

Nếu như ai đang cảm thấy quá buốn chán cùng với màn hình đăng nhập Windows 7 thì đây chính là nội dung bài viết dành cho bạn đấy, bạn cũng có thể tuân theo nếu muốn nhé !

#1. Txuất xắc đổi màn hình hiển thị singin bên trên Window 7 bằng phần mềm

+ Cách 1: Thứ nhất, bạn phải thiết lập ứng dụng Windows 7 Logon Background Changer về trước vẫn, chúng ta cũng có thể cài đặt về trên trên đây / hoặc trên trên đây !


+ Bước 2: Sau kia bung file tệp tin vừa cài đặt về ra => cùng chạy tệp tin *.exe cộ. Tại bối cảnh thiết lập, bạn tích chọn I Agree để đồng ý => rồi click Next.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Bằng Laptop, Máy Tính, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là chấm dứt. Bây giờ chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + L, hoặc Restart lại laptop giúp thấy công dụng.

Lời kết

Vâng, điều này là mình vừa chia sẻ cùng với chúng ta 2 giải pháp dễ dàng và đơn giản nhằm rất có thể chuyển đổi màn hình singin bên trên Windows 7 rồi nhé. Thực ra thì chúng ta có thể áp dụng cách làm cho này trên các phiên bản Windows khác như Windows 8 cùng Windows 10, nhưng lại thiết nghĩ về các hệ quản lý new này mặc định đang cung cấp rồi cần điều ấy là ko cần thiết lắm