Bạn nghĩ gì về các hình tượng mặc định trên Windows 10? Chà, bọn chúng trông rất tuyệt, nhưng với thời gian thì dường như nhàm chán, cần không? Trong lí giải Windows này, cửa hàng chúng tôi sẽ đưa chúng ta qua những cách khác nhau để cầm cố đổi bất kỳ biểu tượng nào trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách thay đổi icon trên win 10

Bạn rất có thể tìm các biểu tượng mới ‘icon’ mang lại Windows 10 làm việc đâu?

Trước khi tất cả thể bắt đầu thay thay đổi các biểu tượng trên Windows 10, chúng ta sẽ buộc phải một số biểu tượng để thay thế những hình tượng hiện có. Hệ quản lý và điều hành có một tủ đựng đồ các biểu tượng tích hòa hợp sẵn, tuy thế chúng rất có thể không tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy. Tin giỏi là có không ít tài nguyên trực tuyến hỗ trợ hàng triệu biểu tượng tuyệt hảo chất lượng cao. Chúng ta có thể lấy bọn chúng trong một gói và một lúc hoặc sở hữu xuống các hình tượng đơn lẻ dựa vào ý yêu thích của bạn. Một trong những kho biểu tượng phổ trở nên là FlatIcon, Findicons, IconArchive, DeviantArt hoặc GraphicBurger – vớ cả đều phải sở hữu vô số biểu tượng miễn phí.


Trong trường hợp bạn không thể kiếm tìm thấy biểu tượng mình chọn, bạn thậm chí có thể thử tạo các biểu tượng có độ phân giải cao trường đoản cú bất cứ ảnh nào.

Cách chuyển đổi các biểu tượng ‘icon’ trên File/ thư mục trong Windows 10

Bây giờ họ hãy xem xét những phương pháp chuyển đổi các loại biểu tượng khác nhau lần lượt-


Biểu tượng máy vi tính để bànBiểu tượng phím tắtBiểu tượng thanh tác vụBiểu tượng thư mụcBiểu tượng tệpBiểu tượng ổ đĩa.

1>Tùy chỉnh các biểu tượng ‘icon’ trên screen của bạn

Để tùy chỉnh thiết lập các biểu tượng trên màn hình, hãy làm cho theo các bước được đề cập mặt dưới:1>Đi tới ‘Settings ‘2>Lượt ‘Personalization ‘3>Bây giờ hãy nhấp vào ‘Themes ‘và đi cho ‘Desktop Icon Settings‘.


Cách chuyển đổi các hình tượng trong Windows 10Cách nuốm đổi những biểu tượng vào Windows 104>Sau khi chúng ta nhấp vào ‘Desktop Icon Settings‘ và hành lang cửa số ‘Desktop Icon Settings‘ đã xuất hiện.5>Trong ‘Desktop Icons‘, nên chọn lựa hộp kiểm tương xứng với mục rõ ràng có biểu tượng bạn muốn tùy chỉnh.

Để hòn đảo ngược cầm đổi, hãy trở về phần ‘Desktop Icon Settings‘, nhấn ‘Restore Default với nhấn ‘Apply và tiếp đến nhấp vào ‘Ok để lưu download đặt.

2>Tùy chỉnh các hình tượng ‘icon’ lối tắt

Thêm một phím tắt cho các thư mục với ứng dụng làm cho mọi thiết bị trở yêu cầu rất dễ ợt và đơn giản trên đều hệ điều hành. Người tiêu dùng có thể đổi khác biểu tượng cho 1 phím tắt vào Windows và điều này hoạt động với toàn bộ các nhiều loại phím tắt bao gồm phím tắt cho một ứng dụng, thư mục hoặc thậm chí còn lệnh Command Prompt. Dưới đây là các bước để tùy chỉnh bất kỳ biểu tượng lối tắt nào:1>Đi tới ‘Desktop và chọn lối tắt bạn muốn thay thay đổi biểu tượng2>Nhấp chuột bắt buộc vào phím tắt và lựa chọn ‘Properties‘.
3>Tùy chỉnh các hình tượng ‘icon’ bên trên Taskbar của bạn

Các biểu tượng được ghim vào thanh tác vụ của công ty cũng là các phím tắt; chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chúng theo cách tương tự như cách các bạn tùy chỉnh ngẫu nhiên biểu tượng lối tắt nào. Dẫu vậy có một số trong những điều chúng ta cần xem xét ở đây:Bạn chỉ gồm thể thiết lập những biểu tượng được ghim vào thanh tác vụ chứ không hẳn những hình tượng hiện đang làm việc và lộ diện ở đó.Đối với một ứng dụng đã được ghim nhưng hiện tại đang chạy, bạn phải đóng vận dụng đó để ban đầu tùy chỉnh biểu tượng lối tắt.Bắt đầu bằng cách giữ ‘Shift‘ cùng Click con chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và lựa chọn ‘Properties.Bây giờ, hãy làm theo các bước tương tự như được liệt kê vào tùy lựa chọn ‘Desktop Icon’ ngơi nghỉ trên nhằm đặt hình tượng mới.

4>Tùy chỉnh biểu tượng thư mục

Để tùy chỉnh cấu hình các hình tượng Thư mục trong Windows 10, hãy thực hiện quá trình sau:1> Kích chuột phải folder và lựa chọn ‘Properties ngữ cảnh.
7>Thay đổi hình tượng Drive

Bạn tất cả thể thay đổi các hình tượng của Windows Drives của người sử dụng dễ dàng sử dụng ứng dụng miễn phí Drive Icon Changer hay những My Drive Icon.Bằng biện pháp này, bạn có thể tùy chỉnh những loại biểu tượng khác nhau vào Windows 10. Vì chưng vậy, hãy tiếp tục cấu hình thiết lập và thêm các biểu tượng mới với thú vị vào các ứng dụng hoặc thư mục của bạn. Và có, nếu bạn muốn hoàn nguyên những thay đổi, bạn sẽ chỉ cần bấm vào ‘Restore Defaults trong cửa sổ Properties khớp ứng và nhấp vào nó.

Xem thêm: Cách Tìm Ra Mật Khẩu Wifi - Cách Lấy Lại Pass Wifi Trong Nhà Đơn Giản

Đọc tiếp: Làm cầm nào để thay đổi kích thước icon trên Desktop hoặc biến hóa Chế độ xem trên Explorer.