Gmail hiện nay đang là ứng dụng email phổ biến và thường sử dụng cho công việc. Vào phần thiết lập, người dùng hoàn toàn rất có thể lựa chọn chuyển đổi tên Gmail, thay đổi chữ cam kết hoặc ảnh trên nền Gmail của doanh nghiệp để làm mới giao diện cá nhân dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết ở phía bên dưới đây để tìm hiểu cách chuyển đổi hình nền Gmail nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền trên gmail


Tại sao lại cần biến hóa hình nền email trên năng lượng điện thoại

Gmail là dịch vụ email trực tuyến giỏi và thực hiện nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Lân cận những ứng dụng Google khác ví như Youtube, Google Drive, Google Map, Google Âm nhạc, Google Photos thì áp dụng Gmail ở trong hàng là một ứng dụng bổ ích nhất của hãng technology Google giành riêng cho tất cả đều người.

Bạn new vừa chụp được bức ảnh đẹp trên điện thoại thông minh và ngay lập tức ước ao thay hình ảnh này làm ảnh nền trên thông tin tài khoản của mình. Hay các bạn đã quá chán với hình ảnh đại diện cũ kỹ của mình. Mặc dù khá ít tín đồ biết cách đổi khác trên điện thoại vì cách triển khai khá phức tạp.

*

Người cần sử dụng thường sẽ sửa chữa thay thế hình nền lại dễ dãi thực hiện nay trên vật dụng tính, bằng phương pháp chuyển ảnh lên sản phẩm công nghệ tính tiếp đến thay hình ảnh trên PC. Có thể thấy cách thực hiện này thì lại càng phức tạp và mất thời gian. Do đó, công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn hướng dẫn cụ thể nhất đến bạn.

Cách đổi hình nền Gmail trên điện thoại

Cách chuyển đổi hình nền ngay lập tức trên Gmail

Bước 1: truy cập vào tin nhắn trên năng lượng điện thoại, tại màn hình chính các bạn hãy chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang bên trên góc trái màn hình.Bước 2: chọn vào setup → lựa chọn Tên tài khoản bạn muốn đổi → thống trị tài khoản của bạn.Bước 3: kế tiếp màn hình sẽ đưa sang tab giao diện thông tin tài khoản GoogleBước 4: đưa sang tab tin tức cá nhânBước 5: tại mục ảnh và chọn cập nhật ảnh

*

Bước 6: chọn Đặt ảnh hồ sơBước 7: Chọn hình ảnh từ trong bộ ảnh mà bạn vừa ý nhất.Bước 8: Điều chỉnh ảnh vừa với cơ thể và chọn nắm đổi.

Vậy là sẽ hoàn tất thừa trình biến hóa hình nền trên ứng dụng Gmail của bạn.

*

Cách biến đổi hình nền Gmail trải qua ứng dụng khác

Bạn phải một vận dụng khác được hotline là Google Hangouts đến Android. Đây là ứng dụng được tích hợp sẵn trên ngẫu nhiên chiếc máy app android nào.

Ở đây, khác với Gmail, bạn sẽ thấy được tùy chọn thay hình nền cho Google Hangouts. Sau thời điểm thay được hoàn thành thì ảnh nền email cũng biến đổi theo. Các bước thực hiện nay lần lượt như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Hangouts trên điện thoạiBước 2: Chọn biểu tượng ba gạch ở góc trái màn hình.

*

Bước 3: lựa chọn Settings → chọn vào thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu thay thay đổi hình nền.Bước 4: Ở tùy chọn Profile Photo bên dưới mục General Settings → chọn Profile.Bước 5: Sau khi màn hình chuyển tiếp, chọn ngay set Profile Photo.

*

Bước 6: chọn vào mục Take photo nếu như bạn có nhu cầu chụp luôn trực tiếp một bức ảnh, lúc này ứng dụng sẽ chuyển sang camera điện thoại để bạn thực hiện chụp ảnh.Bước 7: Hoặc là chọn vào mục Choose Photo nếu như muốn tải hình ảnh lên tự album bao gồm sẵn ở bên trong điện thoại của bạn. Giải đáp này công ty chúng tôi sẽ tải hình ảnh lên từ thư viện.Bước 8: lựa chọn ngay bức ảnh ưng ý nhất.Bước 9: bạn dùng có thể điều chỉnh khung người vuông nhằm thiết lập 1 phần cụ thể của hình ảnh làm hình đại diện.Bước 10: Hoặc bạn cũng có thể zoom ảnh để lựa chọn được phần hình ảnh đẹp nhất.Bước 11: tiếp đến chọn Accept.

*
> dấn Accept" width="840" height="703" srcset="https://24s.vn/cach-thay-doi-hinh-nen-tren-gmail/imager_6_9970_700.jpg 840w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/09/cach-thay-doi-hinh-nen-gmail-6-300x251.jpg 300w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/09/cach-thay-doi-hinh-nen-gmail-6-768x643.jpg 768w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/09/cach-thay-doi-hinh-nen-gmail-6-696x582.jpg 696w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/09/cach-thay-doi-hinh-nen-gmail-6-502x420.jpg 502w" sizes="(max-width: 840px) 100vw, 840px" />

Bước 12: Việc biến đổi hình nền Google Hangouts vẫn hoàn tất.

Ngay thời gian này, các bạn chuyển sang vận dụng Gmail và đánh giá xem ảnh nền đã được biến đổi chưa.

Xem thêm: Làm Thế Nào để Lấy Lại Tài Khoản Facebook, 4 Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook

Với hai phương pháp đổi ảnh trên nền Gmail đã làm được liệt kê sinh sống trên, chúng ta thấy mình phù hợp với biện pháp nào thì hoàn toàn có thể áp dụng. Khi bạn sử dụng nhiều thông tin tài khoản khác nhau, thì việc biến đổi hình nền để nhận ra tài khoản là bài toán vô cùng buộc phải thiết. Nắm lại, giờ đây bạn cố đổi hình ảnh nền bất kể lúc như thế nào mình muốn. Chúc các bạn thành công với đều thủ thuật công nghệ trên.