Hiện nay, Facebook đó là một giữa những trang mạng thôn hội được nhiều người dùng sử dụng nhất trên toàn cụ giới. Nêm không ít người sử dụng thường tra cứu kiếm cách update thay đổi ảnh đại diện facebook của bản thân mình để góp mọi fan dễ tra cứu kiếm chúng ta hơn. Tương tự như update phần đa hình hình ảnh đẹp, giải trí của bản thân. Facebook cũng đã có những tuỳ chọn về hình ảnh đại diện như đổi ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi, đổi hình ảnh đại diện Facebook bằng video clip và ẩn ảnh đại diện Facebook cực kỳ tiện lợi. Thuộc theo dõi ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình đại diện trên facebook


Nội dung


Tổng hợp những cách update thay đổi hình ảnh đại diện trên Facebook rất hay mà không ai biết

Tổng hợp các cách cập nhật thay đổi ảnh đại diện bên trên Facebook rất hay mà không có ai biết

Cách đổi ảnh đại diện facebook là một trong những tính năng được không ít người quan tâm trên social này. Ảnh đại diện facebook vừa thể hiện những tính, trạng thái, cũng giống như các cập nhật cá nhân của mình. Tuy thế ít ai mày mò hết các tính năng thú vị về thủ thuật đổi hình ảnh đại diện facebook này. Chẳng hạn như:

Cập nhật hình ảnh đại diện chế độ chỉ bản thân tôi

Cách đổi hình ảnh đại diện facebook không hiện thông báo vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ việc đổi avatar như bình thường sau kia tại cái thời gian, các bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình → sửa đổi quyền riêng tư → đưa về chính sách Chỉ bản thân tôi.

*

Cách thay hình ảnh đại diện bên trên facebook không hiện thông tin cũng đó là cách mà cửa hàng chúng tôi vừa khuyên bảo với bạn. Avatar sẽ chuyển về tinh thần riêng tứ và đang không xuất hiện trên dòng thời hạn nên người khác sẽ không còn nhận được thông báo cũng giống như không thể hệ trọng với ảnh.

Cách ẩn ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn có nhu cầu ẩn hình ảnh đại diện avatar Facebook, chúng ta có thể thao tác như sau:

Nhấp vào hình tượng 3 sọc ở góc cạnh phải bên dưới, lựa chọn “Xem trang cá nhân của bạn”Nhấp vào ảnh đại diện Facebook của mìnhNhấp vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Kế tiếp bạn lựa chọn “Chỉ bản thân tôi”Để ẩn ảnh đại diện Facebook với người lạ, các bạn chọn “Bạn bè”Ẩn ảnh đại diện Facebook với toàn bộ mọi người, chúng ta chọn “Chỉ mình tôi”Ẩn ảnh đại diện với một vài người bạn. Chúng ta chọn “Bạn bè nước ngoài trừ”, kế tiếp nhập tên người bạn mà bạn không thích ẩn

*
*

Cách thay đổi avatar Facebook bởi video

Bên cạnh việc áp dụng hình ảnh để có tác dụng avatar Facebook thì hiện Facebook cũng chất nhận được bạn sử dụng đoạn clip để làm hình ảnh đại diện vô cùng thú vị. Giải pháp đổi ảnh đại diện fb bằng video như sau:

Bước 1: truy cập trang cá nhân → Chọn ảnh đại diện → Chọn hình ảnh hoặc đoạn clip đại diệnBước 2: lựa chọn một đoạn đoạn phim ngắn cùng với thời lượng tối đa là 10 giây hoặc trường đoản cú quay đoạn phim và chọn Lưu để đổi video làm ảnh đại diện fb.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định

Cách đổi hình ảnh đại diện facebook về mang định chính là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta xóa hình ảnh đại diện hiện tại trên Facebook, Facebook sẽ tự đưa về hình ảnh trống (mặc định) của ứng dụng.

Để xóa ảnh đại diện, chúng ta cũng truy vấn vào trang cá nhân → Vào Ảnh → Album → Ảnh đại diện → chọn ảnh đại diện bạn đang đặt và lựa chọn Xóa ảnh.

*

Hướng dẫn cách ẩn hình ảnh bìa bên trên facebook bảo vệ tính riêng biệt tư

Cách đổi ảnh đại diện trên Facebook vẫn tồn tại like

Sẽ tất cả lúc bạn có nhu cầu đổi ảnh đại diện mà không bị mất like giỏi comment. Câu hỏi đó là hoàn toàn có thể và cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện nay theo cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại và truy cập vào trang cá nhân của các bạn → Kéo xuống bài viết chứa hình ảnh có like và comment mà bạn muốn đổiBước 2: Chọn hình tượng 3 chấm tại bài viết và chọn sửa đổi bài viết.

*

Bước 3: Ấn vào dấu x bé dại trong bức ảnh muốn đổi → Ấn vào mục Thêm vào nội dung bài viết của bạn ở phía bên dưới → chọn Ảnh/VideoBước 4: Chọn hình ảnh cần đổi và chọn xong sau đó lựa chọn Lưu để hoàn tất thiết lập đặt.

*

Bên cạnh bí quyết đổi ảnh đại diện fb ko mất like, chúng ta có thể thực hiện những cách biến hóa avatar bên trên fb khác biệt như thay đổi avatar không xẩy ra cắt, không hiện thông báo, video,…

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không trở nên cắt

Thông thường xuyên khi đổi hình ảnh đại diện bên trên fb. Facebook sẽ auto cắt hình hình ảnh thành form vuông. Mà lại điều đó lại làm không ít người dân dùng giận dữ vì giảm mất hình ảnh cũng như bố cục tổng quan của hình ảnh.

Vậy có cách đổi ảnh đại diện facebook không bị cắt giỏi không? Để có tác dụng điều này, bạn cũng có thể xử lý hình hình ảnh của bạn thành form vuông bằng các công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh sau đó đăng tải Facebook. Tuy vậy hình hình ảnh đăng lên từ bây giờ vẫn sẽ là khung vuông.

*

Còn một cách nữa là các bạn hãy đổi avatar của công ty bằng giao diện mobile của Facebook tại showroom m.facebook.com.

*Lưu ý là thực hiện Facebook trình chú ý nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh chứ chưa hẳn ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh nhé!

Cách đổi ảnh đại diện thành màu đen / màu trắng

Nếu các bạn đang mày mò về biện pháp đổi avatar Facebook thành màu black hay màu trắng thì đơn giản và dễ dàng đó chỉ nên thao tác thay đổi một tấm ảnh màu đen hoặc trắng.

*

Việc đầu tiên bạn yêu cầu làm chính là tìm một tấm ảnh màu đen/trắng kế tiếp tải hình ảnh này lên để làm ảnh đại diện Facebook, do vậy là bạn đã có hình ảnh đại diện màu black / màu trắng ưng ý.

Chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi ảnh avatar Facebook trên laptop, điện thoại cảm ứng và một vài thao tác làm việc đổi avatar giúp bạn sử dụng FB một biện pháp thú vị hơn.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Xác Nhận Facebook Qua Gmail, Lấy Mã Xác Nhận Facebook Từ Gmail

Chúc bạn thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất qua thủ thuật Facebook này.