Mặc định sau khi chúng ta đăng ký tài khoản gmail sẽ có được một hình ảnh đại diện vày gmail tạo ra ra, và các bạn hoàn toàn rất có thể thay đổi hình ảnh đại diện bên trên gmail. Cùng rất 24s.vn xem bài viết nhé

Video giải đáp đổi hình ảnh đại diện gmail

Cách cố đổi hình ảnh đại diện avatar gmail

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản gmail cùng kích vào ảnh đại diện và chọn thay đổi như hình mặt dưới

*

Bước 2: sẽ sở hữu được 3 sự lựa chọn hình ảnh đại diện: Tải hình ảnh lên, Ảnh của bạn. Ở trên đây mình chọn Tải hình ảnh lên và lựa chọn vào Chọn ảnh từ trang bị tính của bạn


*

Bước 3: chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu là hình ảnh đải diện email rùi lựa chọn Open (ở đây mình lựa chọn bừa thui nhé)

*

Chỉnh sửa anh và lựa chọn Đặt làm hình ảnh hồ sơ

*

Và trên đây là hiệu quả sau khi bạn thay đổi ảnh đại diện gmail

*

Thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn không có gì nặng nề cả, vậy tài sao bọn họ không thay đổi ảnh đại diện gmail theo ý thích của mình.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh đại diện trên gmail

Trên đây mình đã hướng dẫn song cho chúng ta cách cố kỉnh đổi hình ảnh đại diện gmail, hy vọng bài viết có ích cho chúng ta chúc chúng ta thành công!


mẹo nhỏ windows 7


*

Hướng dẫn cách cài đặt win 7 dễ dàng không biết gì cũng cài được windows 7 cho máy tính


Cách reset lại máy vi tính win 7 giúp máy tính chạy nhanh hơn


*

Cách tăng tốc máy tính windows 7Tin tức ngẫu nhiên


*

Tổng hợp list Tên tiếng anh và Swift code của ngân hàng nước ta

Danh sách tên bank tiếng anh và Swift code của những ngân hàng nhằm mọi fan biết rất có thể nhập vào vào Paypal để links tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình với Paypal từ đó mới hoàn toàn có thể rút chi phí từ paypal.


Học Excel


biện pháp bỏ password trong tệp tin excel

Hướng dẫn biện pháp bỏ, gỡ mật khẩu giỏi password của một file excel nếu bạn thấy bọn chúng không còn cần thiết nữa. Biện pháp gỡ mật khẩu đến excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Ứng Tiền Ut Của Viettel Nhanh 5K 10K 20K 30K 40K 50K Đến 100K


*
tin tức về bảng đấu Champions miễn phí Fire tử vong Nguyễn Ngọc Việt không ngừng mở rộng
*
phía dẫn bí quyết chuyển số thành chữ vào excel 2013, 2016, 2019

Học Word


*

phía dẫn tạo nên chữ thẩm mỹ và nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn hiểu rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào kia trong đoạn văn bản, hoặc những tiêu đề trở nên thu hút người gọi hơn. Gồm rất nhiều cách để làm được điều đó.24s.vn share về hồ hết thủ thuật, kinh nghiệm về thứ tính, quảng trị mạng, và tay nghề về bài toán làm IT. Phiên bản quyền trực thuộc 24s.vn - tin tức tại trang web chỉ mang tính chất chất xem thêm https://24s.vn/cach-thay-doi-anh-dai-dien-tren-gmail/imager_8_9279_700.jpgDMCA.com Protection Status