Bạn có một bức ảnh mong mỏi đăng làm ảnh thay mặt bên trên facebook, bạn không thích ai kia “soi mói” về hình họa của khách hàng cùng đơn giản và dễ dàng rộng là không muốn số đông người khác thấy bài đăng, kể cả bạn bè. Bài viết sau đã lý giải bí quyết đổi khác “âm thầm” ảnh thay mặt của người sử dụng bên trên facebook mà lại không người nào xuất xắc biết.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM
Bạn đang xem: Cách thay ảnh đại diện trên facebook

*

Khi làm việc chính sách mang định, tất cả các ảnh thay mặt đăng lên đều công khai minh bạch. Nói biện pháp khác, fan lạ không chỉ là coi hình họa đại diện bây giờ mà hơn nữa xem được các tài liệu không giống . Để thay đổi điều đó bạn mlàm việc hình ảnh chọn Chỉnh sửa (Edit) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only me). Làm vấn đề đó, khi fan kỳ lạ cliông xã vào hình họa, họ chỉ thấy hình họa thay mặt của công ty, Nhiều hơn không còn thấy báo cáo như thế nào không giống.

 

Bài viết này dành cho các bạn đang sử dụng Facebook bên trên máy vi tính. Nếu các bạn cần sử dụng điện thoại cảm ứng thì xem bài viết: Cách nắm avatar mà không một ai biết cùng với Facebook trên năng lượng điện thoại

1. Hướng dẫn thay đổi hình họa đại diện bí mật không người nào biết 

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn với dịch chuyển thanh lịch hình ảnh đại diện 

 

*

Bước 2: Nhấn vào "Cập nhật ảnh đại diện"

 

*

Cách 3: quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn :

 

Tải lên một hình ảnh trường đoản cú máy tính xách tay của bạn Chụp ảnh mới Chọn một hình ảnh mà lại tôi đã mua lên hoặc các bạn được thêm thẻ

 

*

Cách 4: Cắt ảnh của khách hàng với bấm vào "Cắt với lưu". Nếu chúng ta không thích cắt ảnh thì nhấp vào "Bỏ qua cắt" nghỉ ngơi phía trái màn hình hiển thị rồi "Lưu"

 

*

Cách 5: Bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái hình họa thay mặt đại diện rồi lựa chọn "Chỉ mình tôi" 

Vậy là đã dứt công việc

 

*
 

Sau lúc ngừng các bước mọi fan sẽ không còn nhấn thông báo bên trên Home về hình ảnh thay mặt nhưng mà chúng ta đã chuyển lên.

 Chụ ý: lúc nhắn tin hay comment về một bài viết hầu hết fan sẽ thấy ảnh thay mặt của bạn cùng với kích thước 160 x 160 pixel. khi cliông chồng vào sẽ chỉ nhận thấy hình ảnh hồ hết thông báo sẽ không còn thấy được. 

Trong nội dung bài xích này, mình chỉ trình bày: cách chuyển đổi hình họa thay mặt đại diện cơ mà không có ai biết. phần lớn dịp, chúng ta còn hy vọng đăng ảnh,đoạn phim,status cùng ước ao chỉ một số trong những bạn được xem thì làm cho cố gắng nào? Theo dõi bài: Hướng dẫn giải pháp đăng hình họa, status chỉ mong một số bạn biết

2. Tại sao lại cần đổi khác ảnh thay mặt một biện pháp "túng mật" không người nào biết ?

 Ảnh đại diện là một trong tấm hình thay mặt đại diện cho mình trên các diễn lũ xóm hội hoặc bên trên các mạng chát nlỗi facebook, zalo, skype, ... Là loại thứ nhất được "pkhá bày" trước mặt hầu như fan dù chúng ta bao gồm đặt quyền riêng biệt tư nắm nào.Quý khách hàng luôn mong muốn có 1 tấm hình chân thành và ý nghĩa để gia công lưu niệm với bạn bè hay những tình nhân của người sử dụng.

Xem thêm: Mở Khoá Thiết Bị Galaxy Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Samsung

Lúc các bạn đăng lên, phần lớn bạn hơn thế là bạn bè của bạn sẽ nhận thấy thông tin các bạn vẫn chuyển đổi ảnh đại diện thay mặt của bản thân. quý khách chưa chuẩn bị hay không mong mỏi một ai biết về bài xích đăng của chính bản thân mình với "soi mói" về ảnh, do vậy giải pháp cho mình là bắt buộc đổi khác hình họa đại diện một biện pháp "túng mật" không có bất kì ai biết, đều bạn sẽ không thấy bài bác đăng của công ty hơn thế nữa là không thể thấy được đọc tin nào không giống khi cliông xã vào hình ảnh thay mặt. 

quý khách có muốn coi để hiểu ai hay quan sát và theo dõi Facebook của bạn?