Khi trình làng Windows 10, Microsoft đã trình làng hệ thống thông báo của dòng sản phẩm đã được nâng cao rất các so với Windows 8, với giờ thì nó đang thật sự trở nên có ích và quen thuộc hơn, nhưng hình như cũng tất cả những thông tin gây ít nhiều phiền toái cho người dùng lúc mà bọn chúng cứ hiện lên liên tục.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo windows activation

Một thông tin mà ít nhiều người cần sử dụng phàn nàn về Windows 10 của họ đó là "Your Windows license will expire soon" trên Windows 10 của bạn, thông tin này khá phiền toái khi nó cứ hiện nay lên liên tục như vậy, làm cho cản trở các bước của các bạn trên sản phẩm công nghệ tính.

Vậy làm vậy nào để tắt thông báo này, 24s.vn xin hướng dẫn chúng ta một mẹo để bạn có thể hủy thông báo phiền toái này đi nhé.


Hướng dẫn tắt thông báo "Your Windows license will expire soon" trên Windows 10


I. Cách thứ nhất: Tắt thông tin "Your Windows license will expire soon" bằng Services

Bước 1: các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + S để mở Cortana lên, điền vào luật tìm tìm từ khóa Services.

Bước 2: Giao diện lao lý Services đã hiện ra, chúng ta kéo xuống phần Windows License Manager Services và nhấp đúp loài chuột vào đó.


Bước 3: Một hành lang cửa số mới đang hiện ra, tại phần Startup type các bạn chọn Disabled tiếp nối nhấn Apply và cuối cùng là OK.

Xong, chỉ vài cách với bài trình làng trên trên đây mà các bạn đã tắt được thông báo "Your Windows license will expire soon" phiền phức này đi, góp cho hoạt động trên trang bị tính của công ty trở nên hiệu quả hơn.

II. Phương pháp thứ 2: Tắt bằng CMD và Task Manager

Bước 1: bấm chuột phải vào thanh taskbar và chọn Task Manager, hoặc chúng ta có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Delete.


Bước 2: Ở trong tab Processes, bạn kéo xuống và tìm về mục Windows Explorer, click chuột phải vào và chọn End Task. để ý là khi click chuột tùy lựa chọn này thì tất cả cửa sổ cùng thanh taskbar của các bạn sẽ biến mất. Nhớ đừng tắt hành lang cửa số Task Manager này đi nhé.

Sau đó thì nhấn vào File, chọn Run new task.


Trong hành lang cửa số Create new task, bạn hãy ghi Explorer.exe với bấm OK để quay lại tình trạng cũ.

Tiếp tục bấm tổ hợp phím Windows + X để xuất hiện sổ tùy lựa chọn của hệ thống, sau đó nhấp chuột Command Prompt (Admin).

Trong cửa sổ Command Prompt các bạn hãy gõ slmgr -rearm với bấm Enter.


Tiếp đó sẽ có được một cửa sổ nhỏ tuổi hiện ra thông báo thực hiện lệnh gõ thành công xuất sắc và yêu cầu khởi hễ lại thứ tính, bạn nhấn vào OK nhằm tắt đi nhưng chớ vội khởi hễ lại máy tính xách tay nhé.

Sau kia bấm tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ RUN, gõ gpedit.msc cùng bấm OK để thực hiện mở cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor.

Khi hiện ra cửa sổ Local Group Policy Editor, các bạn hãy click chuột Administrative Templates,

Sau đó lựa chọn Windows Components.


Sau kia bấm đúp vào folder Windows Update, các bạn sẽ thấy một list ở hành lang cửa số bên phải. Tìm đến No auto-restart with logged on users for scheduled automatic updates installations.

Bấm đúp vào đó, trong hành lang cửa số này hãy tích chọn Enabled, tiếp nối chọn Apply rồi bấm OK.

III. Bí quyết thứ 3: Kích hoạt bản quyền Windows 10

Đây là cách an toàn mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm tắt thông báo Your Windows license will expire soon, phiên bản quyền Windows 10 có tương đối nhiều phiên bản, gồm những: Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Business... Cùng với nhiều thiết đặt biến thể và ngôn từ khác nhau.

Bạn rất có thể mua bản quyền dễ ợt ở các công ty chuyên cung cấp máy tính, Laptop, hoặc ở nhà hàng ăn uống điện máy.

Bước 1: lúc đã thiết lập được mã bản quyền bạn hãy vào Cortana, gõ Check for Updates rồi click chuột biểu tượng như hình.

Bước 2: hành lang cửa số Settings hiện lên, nên chọn Activation, trong hành lang cửa số bên nên bạn nên chọn Change hàng hóa key.


Bước 3: Tại hành lang cửa số nhập key bạn hãy nhập key phiên bản quyền Windows 10 vừa cài đặt được về và bấm Next là được.

IV. Bí quyết thứ 4: setup lại Windows 10

Đây là hạ sách lúc mà chúng ta không thể làm sao tắt thông tin Your Windows License will expire soon, bởi lúc này là bạn sẽ được tính sử dụng thử nghiệm Windows 10 lại từ bỏ đầu. Bắt buộc nhớ chỉ khi nào những biện pháp trên không chuyển động được thì mới có thể nên sử dụng thiết đặt lại Windows 10 nhé, vì nó sẽ tốn nhiều thời hạn và công sức của các bạn để setup lại từ trên đầu đấy.

Cách cách thiết lập Windows 10 chúng ta cũng có thể tham khảo qua nội dung bài viết Hướng dẫn thiết lập Windows 10 bằng file ISO, và bài viết Hướng dẫn sinh sản USB để setup Windows 10. Hai phương pháp này đều rất có thể sử dụng thuận lợi và không phải đến rất nhiều công cụ mặt ngoài.

Xem thêm: Mua Bán Iphone 7 Plus 128Gb Xách Tay Cũ Giá Rẻ Hàng Chính Hãng

Như vậy là các chúng ta cũng có thể tắt thông tin Your Windows license will expire soon trên máy tính được rồi, nhớ rằng khi không sử dụng được bí quyết nào để tắt thông báo Your Windows license will expire soon trên máy tính xách tay thì mới sử dụng đến cách setup lại Windows 10.