Tin nhắn thông tin trên Google Chrome sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức new từ Facebook, email,… vào một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy phiền bởi mất tập trung trong quy trình làm việc, học tập. Bài viết sau trên đây Sforum.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt thông tin Chrome trên máy tính xách tay để bàn cực dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên chrome

*


Lợi ích khi tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến bạn cạnh tranh chịu, hoàn toàn có thể làm tác động đến câu hỏi học tập cũng như làm việc của bạn. Chặn thông báo Chrome khiến cho bạn tránh bị làm cho phiền vày các thông tin không mong muốn muốn, dễ ợt tập trung có tác dụng việc, chúng ta chỉ nhận thông tin Google Chrome khi nên thiết.

*

Cách tắt thông tin trên Chrome sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên nhằm chặn thông báo Google Chrome bạn cần mở trình chú ý Chrome trên màn hình máy vi tính > chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào cài đặt đặt.

*

Bước 2: kế tiếp bạn nên chọn Quyền riêng tứ và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tiếp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh hiện tượng sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

Xem thêm: Thánh Sim Vietnamobile Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền

*

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông báo từng trang web. Ở phần mục Chặn lựa chọn Thêm > Dán đường link bạn muốn chặn > Thêm.

*

Kết luận về kiểu cách tắt thông tin Chorme 

Như vậy bản thân đã chia sẻ cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome bằng máy tính đơn giản và dễ dàng nhất. Mong muốn thủ thuật máy tính xách tay win 10 sẽ có lợi với bạn. Chúc các bạn thành công!