giải pháp chặn lăng xê trên Facebook bằng máy tính không hề khó, nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà không bị làm phiền thì hãy tuân theo cách dưới đây.


Gần phía trên Facebook thu thập khá nhiều thông tin của người tiêu dùng để tăng nhanh quảng cáo, sau đó hiển thị những nội dung mà người dùng quan vai trung phong từ kia quảng cáo lên trang Newfeed.Đó đó là lý bởi vì vì sao khiến cho người dùng ngạc nhiên khi hôm trước tìm kiếm sản phẩm nào đó từ Google hoặc trang web rao vặt, thì ngay hôm sau thông tin sản phẩm đó hiện ngay lên Newfeed của mình.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên facebook

Cách tắt gợi nhắc quảng cáo Facebook dựa trên sở thích

Đầu tiên, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bên trên trình website bất kỳ, sau đó vào thiết đặt và lựa chọn mục quảng cáo.Tiếp đến chúng ta chọn mục "quảng cáo dựa trên việc sử dụng website và ứng dụng của tôi", bấm vào chỉnh sửa và ngay chiếc "hiển thị truyền bá trực tuyến dựa vào sở thích" -> chọn tắt.

*

Cuối cùng chúng ta vào mục "quảng cáo dựa trên sở trường của tôi" > truy vấn tùy chọn quảng cáo.

*

Tại đây, bạn nhấp chuột dấu X nhằm xóa hồ hết nội dung pr mà bạn có nhu cầu loại bỏ.

*

Với mẹo nhỏ tuổi này, bạn có thể ngăn Facebook thường xuyên thu thập thông tin trong suốt quy trình lướt mạng của mình. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp, thao tác trên có thể không ngăn trọn vẹn việc Facebook tích lũy thông tin của bạn, nhưng đấy là cách giúp cho mình hạn chế về tối đa rất nhiều quảng cáo vô ích lộ diện trên trang cá thể của mình.

Cách chặn quảng cáo bên trên Facebook bởi Adblock

Adblock chắc chắn rằng sẽ là công cụ số 1 để chặn quảng cáo, không chỉ là ở mọi nền tảng gốc rễ mà cả trên Facebook. Ở các trình chuẩn y như cốc Cốc, Chrome, Edge, bạn chỉ việc đi cho tới kho một thể ích không ngừng mở rộng và tìm tới công nuốm Adblock hoặc Adblock Plus, tải về và cài đặt vào trình để ý là xong. Tự đây, đều quảng cáo ở bất kể định dạng gì có khả năng sẽ bị chặn trả toàn, từ video, ảnh, pop-up,...

Xem thêm: 2+ Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Điện Thoại Android Và

*

Như bạn cũng có thể thấy, Adblock đã ngăn được 2 quảng kiếu từ Facebook, nếu khách hàng lướt nhiều nội dung chắc hẳn rằng số quảng cáo còn bị chặn nhiều hơn nữa nữa. Bởi vì vậy, nếu đam mê trải nghiệm ngay tắp lự mạch và sạch nhất, hãy tải Adblock bạn nhé.

Trên đó là hai biện pháp chặn quảng cáo trên Facebook dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Nếu như thấy có ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!