(24s.vn)- Nhiều người dùng Samsung than trời bởi điện thoại của họ hiển thị lăng xê tràn lan bên trong ứng dụng Weather (thời tiết), Music (âm nhạc), Health (mức độ khỏe)...

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung


Tất nhiên là không ai say mê coi lăng xê Khi truy cập Internet, nhưng phần lớn bạn rất cần được hiểu rằng truyền bá là nguồn thu để các trang web rất có thể duy trì hoạt động.

*
Samsung bắt người tiêu dùng xem lăng xê lúc msinh sống khóa năng lượng điện thoại?
(24s.vn)- Theo trang Gsmarena, dường như trong thời gian tới Samsung vẫn bắt người tiêu dùng xem lăng xê 15 giây trước lúc msinh sống khóa điện thoại cảm ứng thông minh. Liệu rằng điều này còn có thiệt sự bao gồm xác?

Mới trên đây, những người dùng điện thoại cảm ứng Samsung tại Mỹ và một số khoanh vùng khác trên quả đât vẫn phàn nàn về triệu chứng quảng cáo hiển thị nghỉ ngơi mọi những nơi, tự vận dụng Weather (thời tiết), Music (âm nhạc) cho tới vận dụng Health (mức độ khỏe).

*
Quảng cáo bên phía trong áp dụng chiếm phần 1/3 màn hình. Ảnh:blossomcy1201

Đây chưa phải là phần đông mẩu truyền bá bé dại (văn bạn dạng đối kháng thuần) mà lại chúng hiển thị đầy hình ảnh cùng chiếm khoảng 1/3 diện tích trên màn hình hiển thị.

Không phải ai cũng thấy xuất hiện thêm phần lớn mẩu quảng bá như vậy này trên điện thoại cảm ứng Samsung, bởi nó hoàn toàn có thể dựa vào vào vùng địa lý hoặc nhà mạng.

Để tắt truyền bá trên Smartphone Samsung, chúng ta cũng có thể vào Settings (sở hữu đặt) - Privacy (riêng tư) và tắt tùy chọn Receive kinh doanh information (dìm ban bố tiếp thị). Tuy nhiên, theo phản ánh của một vài người dùng, PR thỉnh thoảng vẫn mở ra kể cả Khi sẽ vô hiệu hóa tùy chọn nói bên trên.

*
Cách tắt quảng cáo trên Smartphone Samsung. Ảnh: Android Police

Quảng cáo bên trong ứng dụng vốn đã làm được các bên cấp dưỡng smartphone Trung Hoa nhỏng Xiaongươi, Realme, Vivo áp dụng để kiếm thêm lệch giá từ đa số cái điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng giá rẻ.

Người cần sử dụng có thể thông cảm trường hợp Samsung chỉ hiển thị lăng xê bên trên các dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ, tuy nhiên, những báo cáo cho biết thêm quảng cáo xuất hiện thêm trên cả hồ hết chiếc smartphone cao cấp nlỗi Galaxy S20, chú ý 9 và Note 10.

Khi người dùng vẫn cần trả gần hoặc hơn thế 1.000 USD cho một dế yêu cao cấp thì quảng bá chưa phải là vấn đề mà người ta mong muốn hóng.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Của 1 Số điện Thoại, Kiểm Tra Vị Trí Số điện Thoại

*
Quảng cáo xuất hiện tràn lan phía bên trong các áp dụng được mua sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Ảnh: Android Police

*
Xiaomi nói gì Lúc bị phạt hiện nay thu thập tài liệu tín đồ dùng?
(24s.vn)- Mới trên đây, công ty nghiên cứu và phân tích bảo mật thông tin Gabi Cirlig đã vạc chỉ ra mẫu Redmi lưu ý 8 vẫn gửi tài liệu duyệt website cùng thói quen thực hiện của người dùng mang lại máy chủ từ bỏ xa.
TIỂU MINH