(24s.vn) nếu khách hàng đang tìm cách để tắt nút kết các bạn và theo dõi và quan sát trên Facebook của mình, hãy xem nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tắt nút kết bạn trên facebook


Facebook là nơi mà mọi người dùng để share những trạng thái và sở thích cá nhân của mình. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng muốn mình bị soi mói với theo dõi bởi tín đồ khác, vậy nên ngoài cách chặn người dùng thì còn một giải pháp khác để bạn có thể hạn chế việc này đó là không cho những người khác kết chúng ta và theo dõi và quan sát mình.

Ngay sau đây mình sẽ khuyên bảo mọi fan cách tắt nút kết bạn và quan sát và theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình.

1. Biện pháp tắt nút kết chúng ta Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1. Các bạn chọn mụcMenutrên Facebook >Cài đặt & quyền riêng tư>Cài đặt> cuộn xuống mụcĐối tượng và chính sách hiển thị>Cách mọi tín đồ tìm và liên hệ với bạn.

*

Bước 2. Bạn chọnAi hoàn toàn có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?> chọnBạn của công ty bè là xong.

*

2. Giải pháp ẩn nút quan sát và theo dõi trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1. Các bạn vàoCài đặt & quyền riêng tư>Cài đặt.

*

Bước 2. Bạn cuộn xuống mụcĐối tượng và cơ chế hiển thị, chọnNgười theo dõi và ngôn từ công khai. Tại mụcAi có thể theo dõi tôi, các bạn chọnBạn bè

*

Trên đó là những cách vô cùng dễ dàng và đơn giản để chúng ta có thể tắt nút kết chúng ta và theo dõi trên trang Facebook cá thể của mình. Với cách này thì fan khác sẽ không còn thể theo dõi những hoạt động vui chơi của bạn liên tục mà bắt buộc phải vào tận trang cá thể của bạn. Có thể nói, đó là cách đơn giản nhất nhằm bạn không phải block nick của tín đồ khác. Hy vọng rằng những share của bản thân sẽ có lợi với hầu như người, hẹn chạm chán lại nghỉ ngơi những nội dung bài viết sau.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng độ Sáng Màn Hình, Adjust Laptop Brightness


5 phương pháp để tiết kiệm sạc pin trên ios 14.7

(24s.vn) Thời lượng pin luôn là điểm yếu kém trên hầu hết thiết bị iPhone, nếu như khách hàng đã lên phiên phiên bản iOS 14.7 thì bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm pin cho cái iPhone của mình.