Các lắp thêm iPhone thường xuyên được nhận xét cao về độ định hình và bảo mật vận động trên hệ điều hành và quản lý iOS. Tuy nhiên, nhiều lúc máy cũng trở thành rơi vào chứng trạng treo máy. Để khắc chế lỗi này, người dùng cần vận dụng cách tắt iPhone lúc bị treo và thực hiện khởi hễ lại để khôi phục hoạt động.

Những mẫu iPhone sau đó 1 khoảng thời gian dài sử dụng, thi thoảng gồm thể gặp gỡ lỗi bị treo máy vì trục trặc ứng dụng hoặc áp dụng nào đó bị lỗi. Vấn đề tắt nguồn và khởi đụng lại iPhone bị treo sẽ giúp khắc phục một số trong những lỗi. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn một số cách tắt iPhone lúc bị treo áp dụng cho các dòng iPhone cụ thể mà ai đang sở hữu. 


Nội dung chính


Cách tắt iPhone lúc bị treo máy đối với iPhone 12

Cách tắt iPhone lúc bị treo máy đối với iPhone 12

Hiện tất cả 2 khởi hễ lại iPhone khi bị treo dễ dàng và đơn giản được áp dụng chung cho các phiên bạn dạng iPhone được trang bị hào kiệt Face ID, tính từ lúc thế hệ iPhone X cho đến iPhone 12 series. Thậm chí những cách này cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự cho những mẫu iPad sử dụng Face ID như ipad Pro.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone 7 khi bị đơ

Cách 1: Tắt mối cung cấp iPhone 12 bị treo đi rồi bật lại theo tiêu chuẩn

Nhấn giữ đôi khi cả phím Tăng âm thanh và nút mối cung cấp iPhone khoảng tầm vài giây.Nhấn kéo biểu tượng nguồn trên màn hình trượt lịch sự phải theo phía dẫn.Đợi sản phẩm công nghệ tắt nguồn vài phút, bạn nhấn giữ lại nút Nguồn cho tới khi xuất hiện thêm logo Apple.

*

Cách 2: Tắt cùng khởi cồn lại iPhone 12 lúc màn hình cảm ứng không phản hồi

Nhấn cùng nhả tay nhanh khỏi nút kiểm soát và điều chỉnh tăng – giảm âm lượng.Nhấn giữ lại nút mối cung cấp iPhone khoảng vài giây.Đợi đến lúc màn hình lộ diện logo apple thì thả tay ngoài nút Nguồn.

Lưu ý, với phương pháp này người dùng phải có tác dụng đúng theo quá trình hướng dẫn tắt mối cung cấp iPhone khi bị treo. Vì chưng nếu nhận giữ phím tăng âm lượng và nút Nguồn trong vòng thời gian lâu dài thì iPhone sẽ tự động hóa bắt đầu đếm ngược 5 giây để bật hào kiệt khẩn cấp cho SOS. Bởi vậy, để tránh triệu chứng này, bạn phải nhả tay khỏi những nút khi bước đầu thấy trang bị rung lên và bước đầu đếm ngược.

Cách tắt iPhone khi bị treo trang bị đối từ iPhone 8 trở lên

Với những người tiêu dùng đang download một cái iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus bao gồm nút trang chủ điện dung và những phiên phiên bản iPhone mới không tồn tại nút home như iPhone X, XS, XS Max, XR với iPhone 11 series thì rất có thể tham khảo cách tắt iPhone lúc bị treo trang bị như sau: 

Bước 1: thừa nhận rồi thả phím Tăng âm lượng 1 lần.

Bước 2: nhận rồi cùng thả phím Giảm âm lượng 1 lần.

Bước 3: dìm giữ phím nguồn iPhone ở bên cạnh cho đến khi screen tắt và hình ảnh sản phẩm Apple mở ra trên màn hình, có thể mất khoảng tầm 30 giây. 

*

Bước 4: Khi hình ảnh sản phẩm hiển thị, bạn thả tay ngoài nút mối cung cấp là hoàn tất quá trình khởi rượu cồn lại.

Cách tắt iPhone khi bị treo máy từ iPhone 7, 7 Plus trở xuống

Với các phiên phiên bản iPhone 7 với iPhone 7 Plus cũng được trang bị nút trang chủ điện dung, nhưng biện pháp tắt nguồn và khởi rượu cồn lại giống những thế hệ iPhone trước. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: dấn giữ bên cạnh đó cả phím Nguồn và nút bớt âm lượng cho đến khi màn hình iPhone chuyển sang màu trắng.

*

Bước 2: thường xuyên nhấn giữ hai nút này đợi đến lúc thấy logo apple hiển thị bên trên màn hình.

Bước 3: Thả tay khỏi hai nút trên, sau khoảng chừng vài giây, hệ điều hành iOS sẽ tự động khởi hễ và phục sinh trạng thái vận động bình thường.

Xem thêm: Tại Sao Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2021

Nhìn thông thường cách tắt iPhone lúc bị treo máy, không phản hồi chạm màn hình không quá phức hợp như không ít người nghĩ. Đây cũng là một chiến thuật giúp tự khắc phục các sự cố phần mềm trên iPhone hoặc iPad người tiêu dùng nên cất giữ để áp dụng khi quan trọng nhé!.