Trong nội dung bài viết dưới đây, 24s.vn đã hướng dẫn cho mình cách tắt screen chờ Win 10 chỉ trong khoảng 3 bước 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình chờ máy tính


Với việc người tiêu dùng đã được xúc tiếp với tác dụng Screen Saver hay screen chờ thì cũng có nhiều người mới tiếp xúc với máy tính Windows và chỉ còn biết nhảy mà ko thể tìm kiếm được cách tắt công dụng này. Sau đây, 24s.vn đang chỉ cho bạn cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 chỉ bởi vài bước đối chọi giản. Bắt đầu thôi.


*


Tại sao các bạn nên tinh giảm sử dụng màn hình hiển thị chờ trên Win 10

Trong Windows 10 thì trình bảo đảm màn hình là một trong những cách tuyệt để đảm bảo an toàn máy tính của chúng ta khỏi những nhỏ mắt hiếu kỳ của tín đồ khác mỗi khi bạn bỏ đi nhưng mà không khóa màn hình hiển thị của mình. Tuy nhiên đôi lúc trình bảo vệ màn hình này sẽ làm cho phiền bạn và khiến cho bạn thực sự tức giận với nó. Và bài toán tắt screen chờ Win 10 là việc duy tốt nhất mà chúng ta nghĩ mang lại lúc đó.


*

Màn hình chờ Win 10 có thể gián đoạn các bước của bạn.


Hướng dẫn cách tắt screen chờ Win 10

Cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 tự trình tải đặt

Đầu tiên là bí quyết làm tự trình tải đặt. Để triển khai cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 trường đoản cú trình thiết lập đặt, chúng ta làm theo công việc như sau:

Bước 1: Chọn hình tượng Start rồi tiếp nối chọn Settings.

*

Bước 2: vào trình Setting, các bạn chọn Personalization.

*

Bước 3: kế tiếp trong mục Personalization chọn mục Lock Screen. Cuộn xuống dưới chọn Screen saver settings.


Bước 4: mở ra hộp thoại, chúng ta tìm mang lại mục Screen saver và chọn None.

Bước 5: thừa nhận Apply với OK nhằm hoàn tất quá trình.

Cách tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 từ screen chính

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện một biện pháp khác nhanh hơn đó là giải pháp tắt màn hình chờ Win 10 từ màn hình chính. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính những bạn nhấp chuột phải và lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: vào mục Personalization các bạn chọn mục Lock screen.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng ta kéo xuống dưới mục Lock screen chọn Screen saver settings.

Bước 4: mở ra hộp thoại, các bạn tìm cho mục Screen saver và chọn None.

Bước 5: dấn Apply và OK để hoàn tất quá trình.

Thay đổi thời gian màn hình hiển thị chờ Win 10

Ngoài bài toán tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 để tránh bị gây khó chịu khi đang thao tác thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian bắt đầu hiện màn hình chờ. Đây là 1 trong cách hữu ích để các bạn vừa hoàn toàn có thể tập trung trong một khoảng thời hạn nhất định cho các bước của mình vừa cho thể tận dụng tối đa tính năng screen chờ bên trên Win 10.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải tại màn hình hiển thị chính của Windows lựa chọn Personalize

*

Bước 2: trong mục Lock screen chọn Screen saver setting.

*

Bước 3: trong mục Wait những bạn ban đầu chọn số phút mà mình thích hiện màn hình chờ. Bạn nên lưu trọng tâm đến thói quen sử dụng laptop và các bước của mình. Nếu như khách hàng là người tiếp tục đụng vào laptop và cạnh tranh có thời gian nghỉ đến nó thì vấn đề tắt màn hình hiển thị chờ như mục đầu tiên là hòa hợp lý.

*

Nhưng nếu bạn có khoảng thời hạn rảnh với muốn thảnh thơi với màn hình chờ thì thiết lập thời gian trong khoảng từ 5-10 phút là số lượng hợp lý.

Bước 4: sau thời điểm cài xong, các bạn nhấn Apply và OK để chứng thực thay đổi.

Xem thêm: Phục Hồi ảnh đã Xóa Trên điện Thoại, Xóa Hoặc Khôi Phục ảnh Và Video

Và trên đó là những chia sẻ của bọn chúng mình về kiểu cách tắt screen chờ Win 10. ý muốn rằng những tin tức chúng bản thân nêu trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, mô tả và kẹ thăm 24s.vn thường xuyên xuyên để có được đầy đủ kiến thức mới lạ mỗi ngày.