Làm sao nhằm tắt định vị trên iPhone 6 là một thắc mắc của không ít người dùng đang đề nghị 1 không gian riêng tư. Thời điểm hiện nay GPS hay xác định toàn cầu đang trở thành một phương tiện cực kỳ tiện ích trong bài toán giúp người tiêu dùng nhanh chóng chứng thực địa điểm, nó giúp trả lời câu hỏi “tôi vẫn ở đâu”, “tôi đã đi đâu” hoặc làm sao từ thành phố A mang đến với tp B.

Bạn đang xem: Cách tắt định vị trên iphone 6

*

Tuy vậy trong khi không phải bất cứ lúc nào tính năng này cũng tác dụng và đề nghị thiết. Ví như nếu như cứ bật định vị hoài thì nó sẽ làm cho thiết bị hút cạn pin càng cấp tốc và liên tục bị theo dõi độc nhất vô nhị cử độc nhất động. Với với nội dung bài viết hôm nay 24h vẫn hướng dẫn các bạn cách tắt xác định trên iPhone 6 hối hả giúp bao gồm được không khí riêng tư và thời lượng sạc được nâng cao.

Cách nào góp tắt chế độ định vị trên iPhone 6

Trước tiên bạn cần phải nhớ rằng iPhone là 1 thiết bị được bảo mật tốt nhất có thể mọi ứng dụng, biến hóa hệ thống đều rất cần được được cấp cho quyền. Và tất nhiên các ứng dụng có công dụng GPS như Skype, Zalo, Find My iPhone … và không ít tiện ích khác , đều rất cần được có quyền cùng đưa cho bạn các thông tin đúng đắn nhất tương tự như mới nhất.

Nếu như bạn tắt chế độ định vị trên iPhone 6 thì bao gồm thể có công dụng các bản lĩnh này sẽ hoàn toàn bị kia liệt với không hoạt động. Vì thế lời khuyên nhủ ở đây chính là bạn ko nên hoàn toàn tắt tất cả tính năng định vị mà cũng chỉ hãy chọn dịch vụ phải để tắt.

*

Để bao gồm thể tùy chỉnh tắt xác định trên iPhone 6 mang đến từng áp dụng cụ thể bằng phương pháp vào: “Cài đặt > bảo mật > và lựa chọn vào dịch vụ định vị”.

Lưu ý một vài ngôi trường hợp đề nghị tắt GPS hoặc chức năng định vị

Khi các bạn thực hiện tại việc phục hồi hay còn được gọi là Restore iPhone thì thiết bị của công ty sẽ auto yêu cầu tắt công dụng định vị trước khi tiến hành tiến trình.

*

Khi bạn thực hiện các anh tài như unlock hay còn được gọi là Jailbreak iPhone thì ko những đề xuất tắt triệt nhằm dịch vụ định vị GPS với xóa luôn luôn mật khẩu với tắt tương tự như thoát luôn cả iCloud.

Mẹo phương pháp tắt dịch vụ xác định trên iPhone 6

Bước trước tiên bạn hãy mở lắp thêm và bình chọn xem thiết bị vẫn đăng nhập vào iCloud giỏi chưa. Ví như trường hợp này thì bạn dùng rất có thể dễ dàng search thấy phần thiết lập iCloud tức thì trên iPhone.

Và bên cạnh đó khi nhấp vào trong setup thì các bạn sẽ không thấy có bất cứ tài khoản iCloud , hay apple ID nào được gắn trong trang bị cả, thì chứng tỏ máy này không cần thiết phải tắt định vị trên iPhone 6 bởi vì 100% công dụng Find My iPhone không được kích hoạt.

Còn trường hợp nếu bạn đã singin iCloud thì tác dụng định vị bên trên thiết bị đã được kích hoạt và bạn sẽ thấy được tài khoảng Apple ID của doanh nghiệp ở đó. Còn giả dụ kéo xuống phía bên dưới phần cài đặt thì nó sẽ sở hữu phần hiển thị Find My iPhone trường hợp nó nhằm “Bật” có nghĩa là nó đang bật , sót lại là nó đang tắt.

*

Ở công đoạn này nếu như mục kiếm tìm iPhone “Find My iPhone” đã được kích hoạt thì bạn cần phải mở nó lên với liên kết mạng tiếp đến đăng nhập với mất khẩu iCloud.

Ngay tại thời gian bạn điền đúng password iCloud các bạn sẽ thấy 1 chú ý rằng sẽ tắt công dụng tìm iPhone. Các bạn bây giờ chỉ cần duy trì kết nối và đợi đôi chút thì vẫn tắt định vị trên iPhone 6 thành công.

Mẹo lặt vặt với các bạn cần restore xuất xắc jailbreak thì nó sẽ rất cần phải thoát cả thương mại & dịch vụ iCloud bằng phương pháp ấn cùng nút đăng xuất ở ở đầu cuối và tiếp đến đăng nhập cùng với mật khẩu và tắt định vị.

Xem thêm: Top 10 điện thoại android tốt nhất 2020

Như vậy là nội dung bài viết trên cơ sở y tế Điện Thoại 24h đã cùng đang hướng dẫn lập cập cách tắt chính sách định vị trên iPhone 6. Gồm thể công việc trên không đơn giản và dễ dàng lắm nhưng chỉ việc bạn cứ thực hiện từng cách như chúng tôi hướng dẫn trên là đang thành công.